Làm Sao Để Lựa Chọn Từ Khóa Mang Lại Hiệu Quả Trong Quảng Cáo?

Từ khóa như thế nào mới mang lại hiệu quả tối ưu trong quảng cáo? VietAds có thể tư vấn giúp tôi được không? - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 2,212 (View) | Ngày tạo: 2020-08-10 23:04:02
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

 

Từ khoá là các cụm từ tìm kiếm (từ hoặc cụm từ) sẽ kích hoạt "quảng cáo Google" của bạn và những từ khoá này là yếu tố then chốt tạo nên thành công cho "quảng cáo Google giá rẻ". Bài viết này giải thích cách bạn có thể chọn từ khoá hiệu quả nhất, đánh giá hiệu suất từ khoá và từ khoá này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến số tiền bạn thanh toán.
 

Cách chọn từ khoá mang lại hiệu quả trong quảng cáo 


Một từ khoá tốt là:  
                  
- Tốt nhất là dài từ 2 đến 3 từ

- Cụ thể (từ khoá quá rộng hoặc chung sẽ không tiếp cận người dùng một cách hiệu quả như các từ khoá được nhắm mục tiêu cao)

- Có liên quan trực tiếp đến văn bản trong quảng cáo của bạn

- Có liên quan trực tiếp đến trang mà quảng cáo của bạn sẽ liên kết đến (được chỉ định bởi URL đích).Làm Sao Để Lựa Chọn Từ Khóa Mang Lại Hiệu Quả Trong Quảng Cáo?


Hình 1: Lựa chọn từ khóa nhằm mang lại hiệu quả trong quảng cáo
 

- Đầu tiên, bạn hãy xem nội dung trang web mà bạn cần quảng cáo "Google Adwords" và viết ra mọi từ, từ kết hợp hoặc cụm từ mô tả mỗi danh mục của doanh nghiệp. Đây là bước đầu để tạo ra một danh sách từ khoá.

- Bao gồm tất cả nhãn hiệu và tên sản phẩm cũng như số nhiều, từ đồng nghĩa và cách phát âm khác cho mỗi từ hoặc cụm từ. Bạn hãy bỏ ra các từ khóa chung chung, khó hiểu nghĩa.

- Sau đó, nhóm các từ khoá vào trong các chủ đề có liên quan với nhau và tạo nhóm quảng cáo Google giá rẻ mới cho mỗi chủ đề. Đặt các từ khoá vào trong các nhóm quảng cáo mới này. Ví dụ: nếu chiến dịch của bạn dành cho camera kỹ thuật số, bạn có thể nhóm các camera kỹ thuật số mini trong một nhóm quảng cáo với nhau và camera kỹ thuật số SLR vào một nhóm khác.

 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Cache-VietAdsGroup.Vn