FBS là gì? Các loại tài khoản và cách nạp tiên trên sàn giao dịch FBS

FBS là một thuật ngữ được dịch ra từ Tiếng Anh. Để trả lời câu hỏi FBS là gì bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến FBS.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 385,318 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-10-2021 19:21:33
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)

là một thuật ngữ được dịch ra từ Tiếng Anh. Để trả lời câu hỏi FBS là gì bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến FBS.

FBS là một sàn giao dịch môi giới. Bao gồm các sản phẩm tiền tệ tài chính, chứng khoán, hợp đồng chênh lệch CFD, kim loại quý…

Hiện nay FBS đã phủ sóng hoạt động ở trên 190 nước trên toàn thế giới. Với lượng khách hàng thuộc mọi quốc gia, châu lục cùng tham gia. Để tìm hiểu cụ thể hơn về khái niệm này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây bạn nhé.

Giới thiệu tổng quan FBS là gì?

FBS thực chất là một sàn giao dịch ngoại hối (Foreign Exchange) và hợp đồng chênh lệch CFD. Sàn FBS giúp đáp ứng yêu cầu giao dịch tài chính của các cá nhân trên toàn thế giới.

Với thời gian thành lập từ năm 2009, đến nay FBS đã phát triển rộng lớn về quy mô, công suất lẫn công nghệ. FBS cho phép giao dịch nhiều loại tài sản trên nền tảng hiện đại của mình cùng với 18 ngôn ngữ khác nhau.


FBS là gì? Các loại tài khoản và cách nạp tiên trên sàn giao dịch FBS

FBS là gì? Các loại tài khoản và cách nạp tiên trên sàn giao dịch FBS, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/fbs-la-gi-cac-loai-tai-khoan-va-cach-nap-tien-tren-san-giao-dich-fbs.html

FBS là gì? Được hiểu như thế nào?

Theo ước tính, số người giao dịch trên sàn FBS lên tới khoảng 12 triệu người. Đồng thời cũng có xấp xỉ 7.000 tài khoản nhà giao dịch và tài khoản đối tác được mở mỗi ngày. Các giao dịch trên FBS đều được chuyển trực tiếp vào hệ thống và thanh khoản theo giá thực tế trên thị trường.

Bởi vậy mà sàn FBS có tính minh bạch cao. Traders có thể yên tâm bởi tuyệt đối không có chuyện công ty ém các giao dịch của bạn.

Những loại tài khoản có trên sàn FBS

Như mọi sàn giao dịch khác. FBS cũng có các loại tài khoản khác nhau. Các loại tài khoản cụ thể có thể kể đến trên sàn FBS là: Micro, Cent, Zero Spread, Standard, Unlimited và ECN.

Các tài khoản của FBS có sự khác nhau về số tiền ký quỹ ban đầu, hoa hồng, số lệnh có thể sử dụng, tốc độ thực hiện trên thị trường…

FBS là gì? Các loại tài khoản và cách nạp tiên trên sàn giao dịch FBS
Các loại tài khoản trên sàn FBS.

Mỗi loại tài khoản mà FBS cung cấp đều có những ưu nhược điểm nhất định. Thích hợp cho các đối tượng khác nhau. Các lựa chọn FBS cung cấp ở đây là để các traders ở các level khác nhau. Có thể tận dụng thế mạnh bản thân và chọn cho mình hình thức tài khoản phù hợp.

Ví dụ: Khi bạn là người hoàn toàn mới thì nên sử dụng tài khoản Demo của Cent và Micro. Các loại này tuy không đem lại nhiều hoa hồng không. Nhưng lại phù hợp với các bạn ít vốn.

Các tài khoản còn lại như Standard, ECN thì dành cho các bạn có chuyên môn và kỹ năng. Hãy chú ý so sánh kỹ lưỡng và nghiên cứu đủ nhiều về các tài khoản này trước khi đăng ký để đem đến hiệu quả giao dịch tốt nhất nhé.

Trader có quyền lợi gì khi tham gia FBS?

Khi tham gia FBS, đầu tiên bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại và bonus của sàn. FBS được biết đến là nhà môi giới hào phóng và khá chịu chi. Cũng bởi vậy mà sàn thu hút được số lượng người giao dịch rất lớn. Các chương trình khuyến mãi bao gồm:

Giải thích cụ thể về các chương trình này như sau:

Chương trình Trade 100 Bonus:

Dành cho cả những traders lâu năm và cả người mới bắt đầu. Yêu cầu để đạt được 100 USD từ Trade 100 Bonus là: Tài khoản đạt 500 hoạt động giao dịch. Kích thước mỗi lệnh được quy định là 0.01 lot. Chỉ được mở tối đa 5 lệnh cùng một lúc. giao dịch tối thiểu 5 lot trong vòng 1 tháng.

Đây giống như bảo hiểm free cho giao dịch của bạn. Với cơ hội kiếm lợi nhuận khá lớn. Đây là cơ hội tốt để các traders (nhất là traders mới) học hỏi và thực hành thêm về giao dịch ngoại hối.

Chương trình thưởng 100% vốn nạp:

Khi đăng ký chương trình, mỗi trader sẽ được thưởng gấp đôi số tiền nạp ký quỹ vào tài khoản của mình. Số tiền thưởng tối đa có thể lên tới 10 ngàn dollar.

Sản phẩm được giao dịch trên FBS là gì?

Số sản phẩm được phép giao dịch ở FBS thực tế không nhiều (Kể cả các loại tài khoản khác nhau). Cụ thể như sau:

Cách nạp tiền và rút tiền tại FBS

FBS cũng tuân thủ luật chống rửa tiền AML như các nhà môi giới khác. Vì vậy mà tài khoản của toàn bộ khách hàng cần được xác minh. Nguồn tiền nạp vào FBS cần phải có tên chủ sở hữu trùng khớp với chủ tài khoản đã được xác minh trên sàn.

FBS là gì? Các loại tài khoản và cách nạp tiên trên sàn giao dịch FBS
Cách nạp tiền vào sản FBS

Việc nạp tiền và rút tiền tại FBS được tiến hành rất nhanh chóng. Traders thông thường sẽ nhận được tiền ngay trong tài khoản sau khi nạp vào. Hoạt động rút tiền cũng khá nhanh. Chỉ mất khoảng 20 phút để tiền về đến tài khoản của bạn.

Hình thức nạp tiền và rút tiền tại sàn FBS

FBS tại thị trường Việt Nam có thể nạp tiền vào tài khoản thông qua các ngân hàng lớn: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, BIDV, Eximbank… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chọn nạp tiền qua các loại ví điện tử thông dụng khác.

Các hình thức rút tiền cần phải giống như các hình thức nạp tiền. Theo luật chống rửa tiền AML, bạn nạp bằng hình thức nào thì bạn đồng thời  cũng phải rút tiền bằng hình thức đó.

FBS không thu bất kỳ chi phí nào trong việc rút tiền. Tuy nhiên có thể bạn sẽ cần trả một khoản phí nhỏ cho ngân hàng hay các tổ chức tùy thuộc vào quy định riêng của họ.

Chắc hẳn bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp rõ ràng hơn về câu hỏi FBS là gì? FBS theo đánh giá là sàn giao dịch có nhiều cách thức rút tiền cũng như tốc độ rút tiền nhanh chóng.

FBS cam kết luôn xử lý mọi tình huống trong vòng 48 tiếng khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Đầy là điều mà mọi nhà đầu tư đều mong muốn, hài lòng và an tâm khi giao dịch trên sàn FBS.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "FBS là gì? Các loại tài khoản và cách nạp tiên trên sàn giao dịch FBS"
FBS là gì? Các loại tài khoản và cách nạp tiên trên sàn giao dịch FBS

FBS là một thuật ngữ được dịch ra từ Tiếng Anh. Để trả lời câu hỏi FBS là gì bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến FBS.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-23 19:21:33 | Đăng nhập(16) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục