Quảng Cáo Bài Viết Fanpage Trên Facebook Như Thế Nào?

  • Lượt xem: 173 (View) | Ngày tạo 2020-06-29 09:21:00
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Quảng cáo bài viết fanpage trên facebook hiệu quả hiện nay đang là một trong những chiến dịch quảng cáo được các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân hay các công ty áp dụng nhiều.Bài này VietAds cùng bạn tìm hiểu về làm sao để quảng cáo bài viết trên Facebook hiệu quả?

Tìm hiểu về quảng cáo bài viết fanpage trên facebook?

 
- Quảng cáo bài viết fanpage trên facebook hiệu quả hiện nay đang là một trong những chiến dịch quảng cáo được các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân hay các công ty áp dụng nhiều. Bởi vì các chiến dịch này sẽ giúp cho quảng cáo facebook hiệu quả của bạn được nhiều người biết đến thông qua các fanpage của mình. Vậy làm như thế nào để người dùng biết đến các trang fanpage này thì chúng ta cần phải sử dụng tính năng phát triển fanpage của facebook.

- Tìm hiểu quảng cáo bài viết trên fb: Quảng cáo bài viết sẽ có biểu tượng "Được tài trợ" hoặc "Quảng cáo Post được tài trợ" tiếp cận người dùng theo: Độ tuổi, giới tính, khu vực, nghành nghề, sở thích tiếp thị lại,... Quảng cáo bài viết sẽ có 2 vị trí hiển thị quảng cáo: vị trí quảng cáo chính giữa màn hình (NewFeed) và vị trí quảng cáo bên tay phải màn hình (Righthand).

- Quảng cáo bài viết trên facebook có mất tiền không? Quảng cáo bài viết tính trên số người tương tác vào bài viết của bạn bao gồm: Comment, Like, share, Inbook, tag bạn bè hoặc tính trên số người click truy cập vào bài viết


Có 3 hình thức để quảng cáo bài viết trên facebook?

  • Quảng cáo bài viết trên facebook thăng hạng.

  • Quảng cáo trang bài viết trên facebook của bạn.

  • Quảng cáo Post đề nghị trên facebook.

 
>>> Tư Vấn Báo Giá Quảng Cáo Bài Viết Trên Facebook: 0915.406.986 (24/7)
 
Quảng Cáo Bài Viết Fanpage Trên Facebook Như Thế Nào?

Hình 1: Quảng cáo bài viết fanpage trên facebook hiệu quả hơn các hình thức quảng cáo fapage khác.

 

Vậy những cách đẩy nhanh quảng cáo bài viết trên facebook như thế nào?


- Để cung cấp cho nội dung và trang fanpage của bạn ngày một hiệu quả thì quảng cáo bài viết trên facebook là một phương án tối ưu.
 

Chúng ta sẽ tìm hiểu về quảng cáo bài viết facebook thăng hạng?

  • Mẫu quảng cáo bài viết facebook  gồm nhiều image + 1 nội dung được lấy tự động từ 1 post trong fanpage

  • Quảng cáo bài viết facebook chỉ được hiển thị ngay trong News Feed ở vị trí giữa

  • Quảng cáo bài viết facebook được link về 1 post trong fanpage.

  • Quảng cáo tiếp cận người xem theo :Friends, Fan của Fanpage của Fan của Fanpag

  • Người xem có thể trực tiếp like, comment, share post ngay khi trên quảng cáo bài viết facebook


Quảng Cáo Bài Viết Fanpage Trên Facebook Như Thế Nào?

Hình 2: Hình ảnh tương tác bài viết quảng cáo bài viết trên fanpage facebook.
 

- Đây là một trong những dịch vụ quảng cáo trên facebook tốt . Nó cho phép bạn để quảng bá, giới thiệu nội dung trực tiếp trong news feed của người dùng, nơi trung tâm tập chung sự chú ý của họ
 
- Một quảng cáo bài viết facebook của bạn để nhiều người quan tâm, hâm mộ, tương tác trả lại thì bạn cần phải tạo ra một nội dung quảng cáo bài viết trên facebook một cách thân thiện, gần gũi và hấp, ví dụ chỉ đơn giản là tạo ra một bài như bình thường là “ Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết”,” Click vào đây để nhận khuyến mãi”...
 
- Như bạn có thể thấy ở trên, quảng cáo bài viết facebook cung cấp cho bạn tùy chọn để quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn để chỉ người hâm mộ của bạn hoặc bạn bè của người hâm mộ bạn có thể thấy được. Tùy thuộc vào số lượng hiện tại của người hâm mộ, bạn sẽ lựa chọn mức chi trả tài chính khác nhau cho mỗi bộ
 
- Quảng cáo trên facebook tự động cài đặt chương trình khuyến mãi để chạy cho ba ngày, và sẽ sử dụng ngân sách như nhau trong cùng khoảng time.
 
- Trong một khuyến mãi bạn có thể xem thống kê hiệu suất bằng cách nhấp vào like liên kết trên bài.
 

Quảng cáo bài viết facebook hiển thị trong 2 cách?

 
+ Cách thứ 1: Nếu người dùng là một fan hâm mộ của một fanpage nào đó, họ sẽ thấy những bài quảng cáo facebook bình thường hiển thị trực tiếp trên cùng News Feed của họ, chỉ là có nhiều khả năng để xem bài trong News Feed của họ nhiều hơn những người khác.
 
+ Cách thứ hai: Nếu người dùng là một người bạn của một fan hâm mộ của một fanpage, họ sẽ thấy bạn bè của họ thích tranng đó và có thể tương tác theo.

 
Quảng Cáo Bài Viết Fanpage Trên Facebook Như Thế Nào?

Hình 3: Quảng cáo bài viết fanpage trên facebook của công ty  "Thám Tử Thăng Long"
 

Tổng kết và giải pháp

 
Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay, để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp bán hàng thực sự hiệu quả trên Facebook. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo Facebook giá rẻ với chi phí thấp nhất + hiệu quả mang lại lớn nhất!

Tag: 
cách quảng cáo bài viết trên facebook, quảng cáo bài viết fanpage, soạn bài viết quảng cáo, bài viết quảng cáo mẫu, bài viết quảng cáo hay, giáo án bài viết quảng cáo, bài viết quảng cáo sản phẩm, cách quảng cáo trên facebook miễn phí
 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online


Bài viết cùng chủ đề
5 công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2018

Chạy quảng cáo trên Facebook là công việc tưởng dễ mà lại không hề. Bạn không thể nhắm mắt chạy bừa, đốt tiền quảng cáo và hy vọng sẽ có khách hàng tương tác. Nếu như không chạy đúng cách, tiền marketing quảng cáo Facebook sẽ trở thành một khoản chi phí không sinh ra được bất cứ lợi nhuận nào.

Lưu ý khi chạy quảng cáo facebook

Hiện nay có rất nhiều người chạy quảng cáo Facebook Ads để bán hàng online. Nhưng bao nhiêu phần trăm trong số đó chạy tốt, tối ưu được ngân sách?. Bài viết sau đây sẽ đưa ra 11 lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook Ads cực kì hữu ích mà bất kỳ người nào chạy quảng cáo cũng sẽ quan tâm

Cách tối ưu quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2018

Nếu việc Tối Ưu Quảng Cáo Ads của chúng ta được tăng cường sẽ giúp cho Quảng Cáo Ads hiệu quả hơn, chi phí Ads cũng rẻ hơn và quan trọng là khả năng ra Đơn cũng cao hơn.

Tìm Hiểu Về Trang Fanpage Của Facebook Và Cách Hoạt Động của Fanpage

Thêm thông tin doanh nghiệp vào Trang của bạn giúp khách hàng khám phá bạn và biết doanh nghiệp của bạn làm gì.

Mở Rộng Phạm Vi Tiếp Cận Người Dùng Bằng Quảng Cáo Trên Facebook

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sử dụng mạng để kết nối với những người không sử dụng Facebook và một số cách mà chúng tôi đã cải thiện Mạng đối tượng trong năm qua.

Những sản phẩm dịch vụ nào nên quảng cáo trên Facebook

Các công ty quảng cáo facebook hằng ngày luôn đưa ra lời mời chào hấp dẫn với việc làm gia thêm doanh số bán hàng. Tuy nhiên tùy vào từng lĩnh vực và sản phẩm mà bạn hãy quyết định sử dụng facebook làm kênh tiếp cận khách hàng.

Những loại Caption bị cấm trong khi quảng cáo Facebook

Các nhà quảng cáo facebook phải đảm bảo quảng cáo của họ tuân thủ tất cả các luật, quy định, chính sách và nguyên tắc áp dụng. Mọi luận điệu trong quảng cáo trên facebook phải được chứng minh thỏa đáng

Quảng cáo trên facebook như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm

Quảng cáo trên facebook đang là một xu hướng tất yếu khi mạng xã hội này ngày càng phát triển. Với việc các smartphone ngày càng rẻ và người dùng.

Ưu điểm quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó cơ hội quảng bá sản phẩm, cơ hội bán được nhiều hàng hóa hơn.

5 Cách Tối Ưu Quảng Cáo Facebook Cho Doanh Nghiệp

Việc cài đặt quảng cáo Facebook và cách thực hiện giám sát thực sự khá đơn giản. Chúng cho phép bạn kiểm soát ngân sách tiếp thị và cung cấp nhiều công cụ để đánh giá sự thành công của chiến dịch. Điều này tạo nên cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ tiếp thị truyền thông một cách thuận lợi hơn.

thiết kế website