Slither Là Gì? Tìm Hiểu Về Slither Là Gì?

Slither có tên đầy đủ là Slither.io khi Việt hóa nó được gọi là Game rắn săn mồi hoặc Game giun đất. Slither được phát triển bởi Steven Howse – một lập trình viên game độc lập.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 347,343 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2022 10:23:56
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Slither là gì?"Slither" là "một trong những tựa game" được người dùng tìm kiếm khá nhiều vào năm 2016. Theo thống kê thì Slither là từ khóa số 1 trong TOP 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất năm 2016. Vậy Game Slither là gì? mà lại có sức hút tới như vậy?

Slither có tên đầy đủ là Slither.io khi Việt hóa nó được gọi là "Game rắn săn mồi" hoặc Game giun đất. Slither được phát triển bởi Steven Howse – một lập trình viên game độc lập.

Cùng với Pokemon Go thì Slither là tựa game đã “gây bão” trong năm 2016. Ở bài trước bạn đọc đã biết game Pokemon Go là gì?. Dưới đây là thông tin lý giải cho câu hỏi game Slither là gì? mà nhiều độc giả quan tâm.Slither Là Gì? Tìm Hiểu Về Slither Là Gì?

Slither Là Gì? Tìm Hiểu Về Slither Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/slither-la-gi-tim-hieu-ve-slither-la-gi.htmlHình 1: Slither là gì?
 

Sự phát triển của Slither là gì?


Game xuất hiện trên “chợ” ứng dụng di động phổ biến là iOS và Android vào ngày 25/03/2016 với lối chơi đơn giản có phần quen thuộc được “luộc” lại bằng một nền đồ họa hiện đại, sáng đẹp hơn. Và để dễ hình dung Slither là game gì chúng tôi xin tóm tắt khái niệm này.

Tới đây bạn đọc đã phần nào hình dung được Game Slither là gì? phải không nào. Điểm nổi bật của Slither chính là lối chơi đơn giản, dễ chơi nhưng khó chiến thắng. Trong thời gian “hoàng kim” game mang về thu nhập 100.000 $ mỗi ngày cho nhà phát triển.
 

Tính tới thời điểm tháng 06/2016 theo công bố của Howse thì “Slither.io” đã có hơn 68 triệu lượt tải về trên các thiết bị di động, và có trung bình 67 triệu người chơi hàng ngày trên các trình duyệt web.
 


Slither Là Gì? Tìm Hiểu Về Slither Là Gì?

Slither Là Gì? Tìm Hiểu Về Slither Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/slither-la-gi-tim-hieu-ve-slither-la-gi.html

Hình 2: Sự phát triển của Slither là gì?
 

Kết Luận: "Slither" là "một trong những tựa game" được người dùng tìm kiếm khá nhiều vào năm 2016. Theo thống kê thì Slither là từ khóa số 1 trong TOP 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất năm 2016.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "slither là gì"
Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?

Chỉ sau 3 tháng phát hành, trò chơi Slither.io đã có gần 70 triệu lượt tải về, phá vỡ vô số kỷ lục thị trường game di động. Cách chơi của “Giun săn mồi” Slither vô cùng đơn giản, nhưng mang tính tương tác cộng đồng cao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 10:54:41 | Đăng nhập(3794) - Audio

Slither Là Gì? Tìm Hiểu Về Slither Là Gì?

Slither có tên đầy đủ là Slither.io khi Việt hóa nó được gọi là Game rắn săn mồi hoặc Game giun đất. Slither được phát triển bởi Steven Howse – một lập trình viên game độc lập.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 10:23:56 | Đăng nhập(456) - No Audio

Game Slither Là Gì? Game Slither Là Gì?

Slither là một trong những tựa game được người dùng tìm kiếm khá nhiều vào năm 2016. Theo thống kê thì Slither là từ khóa số 1 trong TOP 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất năm 2016. Vậy Game Slither là gì mà lại có sức hút tới như vậy?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-20 00:23:01 | Đăng nhập(267) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục