Quảng Cáo Facebook

Bạn cần quảng cáo Google Adwords để thu hút khách hàng tự động?

Quảng Cáo Google Giải pháp Quảng Cáo Hiệu Quả? Chia Sẻ Bài Viết Hay Về Quảng Cáo Google Giải pháp Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay? - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 4,152 (View) | Ngày tạo: 2020-08-09 00:52:56
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

1 - Bạn cần quảng cáo Google Adwords để thu hút khách hàng tự động?


Cùng VietAds tìm hiểu tại sao bạn cần phải quảng cáo Google Adwords nếu như muốn phát triển kinh doanh lên tầm cao mới.

- Bạn đang mong muốn phát triển tình hình kinh doanh hiện tại, bạn mong muốn bắt kịp xu hướng "Quảng cáo google"hiện đại mang tính công nghệ cao? Bạn có website và muốn trang bán sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng?


- Bạn đã từng nghe ở đâu đó nói về quảng cáo Google. Bạn đang mong muốn được quảng cáo trên Google nhưng không biết chi phí có cao không? Bạn mong muốn sử dụng hình thức Quảng Cáo google giá rẻ này với chi phí hợp lý, rẻ thì càng tốt nhưng phải đảm bảo hiệu quả lâu dài?
 

Bạn cần quảng cáo Google Adwords để thu hút khách hàng tự động?

Hình 1: Hình Thức Quảng Cáo Google
 

2 - 1. Rất khó để một trang được nhiều người biết đến mà không quảng cáo Google

 

Ví dụ: bạn có một website vừa xây dựng xong, làm thế nào để chào mời người dùng "Hãy vào trang web của tôi đi, rất nhiều sản phẩm dịch vụ phù hợp với bạn"?Trong khi có rất nhiều website khác cùng kinh doanh sản phẩm như bạn, tức là bạn sẽ bị "lu mờ"so với đối thủ nếu không quảng bá website trên Search engine.

- Cách đơn giản để biến website của bạn thành một "nhân viên kinh doanh" thầm lặng đó là hãy đưa nó vào top 10 Google. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa nào đó có liên quan tới sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh họ sẽ click vào website của bạn để tham khảo nếu trang web nằm trong top 10 và sản phẩm dịch vụ thỏa mãn yêu cầu của họ, như vậy đây là cách tăng lượng khách hàng tiềm năng rất nhanh chóng và tiết kiệm.

 

Bạn cần quảng cáo Google Adwords để thu hút khách hàng tự động?

Hình 2: Giải pháp Quảng Cáo Google

3 - 2. Quảng cáo Google là một hình thức quảng cáo "từ khóa" dựa theo kết quả tìm kiếm của người dùng

 

- Không tự nhiên mà hình thức quảng cáo này được cho là phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay vì mỗi ngày có tới hàng triệu người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin mà họ cần.

- Từ hay cụm từ mà người tìm kiếm gõ vào Search engine được gọi là"từ khóa". Nếu quảng cáo của bạn xuất hiện ngay khi người tìm kiếm gõ từ khóa vào Search engine thì chắc hẳn tỷ lệ click sẽ không phải là ít. Như vậy bạn có thể biết chắc chắn một điều những người click vào xem quảng cáo của bạn đều là những khách hàng tiềm năng.

- Không như các hình thức quảng cáo khác có tỷ lệ đến với khách hàng mục tiêu rất thấp. Điểm thuận tiện của hình thức quảng cáo này là tính linh hoạt cao bạn có thể làm xuất hiện quảng cáo của bạn với bất kỳ từ khóa nào bạn muốn.

 

Bạn cần quảng cáo Google Adwords để thu hút khách hàng tự động?

Hình 3: Quảng Cáo Google Hiệu Quả

4 - 3. Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo rất hiệu quả và nhắm đúng khách hàng mục tiêu

 

- Nhưng việc tìm một doanh nghiệp uy tín có thể tư vấn dịch vụ và cung cấp cho bạn sản phẩm để bạn có thể quảng cáo Google một cách hiệu quả xem ra là điều bạn đăng băn khoăn.

- Nếu bạn chưa từng biết đến hình thức quảng cáo Google thì chắc hẳn sẽ có nhiều lo ngại về hiệu quả thực sự mà hình thức quảng cáo này có thể đem lại cho doanh nghiệp của bạn. 

- Thực ra quảng cáo Google cũng rất đa dạng và bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích và kinh phí quảng cáo của bạn ví dụ: dịch vụ Seo, phần mềm Seo, Google adwords. Nếu kinh phí dành cho quảng cáo dồi dào bạn có thể thực hiện cả hai hình thức Google adwords và Seo.

 

Bạn cần quảng cáo Google Adwords để thu hút khách hàng tự động?

Hình 4: Mục Tiêu Quảng Cáo Google

4. Quảng cáo google bằng phần mềm SEO hay dịch vụ SEO khi kinh phí hạn hẹp
 

- Đơn giản vì hình thức Seo(Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) chi phí sẽ không quá cao mà hiệu quả thì bền vững lâu dài, nếu bạn đủ kinh nghiệm và khả năng làm Seo thì sẽ chẳng khó khăn gì để tự Seo bằng phần mềm, còn nếu quỹ thời gian của bạn quá hạn hẹp thì hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ seo uy tín quan trọng nhất là phương pháp Seo của họ phải tự nhiên, không spam, không dùng thủ thuật Seo mũ đen và đội ngũ Seo của họ phải thường xuyên được cập nhật phương pháp Seo cũng như các xu hướng Seo mới.
 

Bạn cần quảng cáo Google Adwords để thu hút khách hàng tự động?

Hình 5: Quảng Cáo Google Và SEO

5 - 5. Quảng cáo google gặp trở ngại hãy chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO


- Nếu bạn gặp khó khăn khi quảng cáo Google và bối rối trong việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ Seo. Đừng ngại ngần liên hệ với vietadsgroup.vn chúng tôi để được tư vấn. Bạn sẽ có giải pháp quảng cáo Google cực kỳ hiệu quả với mức phí hợp lý nhất. 
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google AdWords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn

Quảng Cáo Google Adwords

Cache-VietAdsGroup.Vn