Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp?

Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 941,132 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-04-2023 05:46:02
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)
 

1.Hướng dẫn tạo kênh bán hàng trên zalo chuyên nghiệp đem lại hiệu quả

- Tương tự như Facebook, Quảng Cáo Zalo cũng có ứng dụng cho phép cá nhân/ doanh nghiệp tạo một Fanpage - Zalo Page được các doanh nghiệp/cá nhân nhằm mục đích Quảng Cáo Trên Zalo sản phẩm, dịch vụ.
Bạn copy đường link :http://page.zaloapp.com/manage/login dán vào trình duyệt.
 
 

Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp?

Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-kenh-ban-hang-tren-zalo-chuyen-nghiep.htmlHình 1: Đăng nhập quảng cáo zalo

 
 
- Tại đây bạn đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng kí trước đó với Zalo Ads.
- Tiếp đó bạn CLICK tạo trang mới.
 
 

Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp?

Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-kenh-ban-hang-tren-zalo-chuyen-nghiep.htmlHình 2: Giao diện trang page zalo 
 
 
- Ngay ở mục này, ứng dụng Quảng Cáo Zalo Page sẽ buộc bạn nhập các thông tin cần thiết, bạn hãy làm tuần tự, điền đầy đủ các thông tin.
 

Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp?

Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-kenh-ban-hang-tren-zalo-chuyen-nghiep.html
Hình 3: Nhập thông tin vào trang quảng cáo zalo
 
 
Một lưu ý: khi chọn ảnh làm ảnh đai diện của trang thì dung lượng <1Mb, kích thước tấm ảnh tối thiểu là 320×350 pixel .Trong 1 tuần, sẽ có xác nhận từ Zalo xét duyệt xem Zalo page mà bạn vừa đăng kí có được chấp nhận hay không. Hãy theo dõi trạng thái như hình bên dưới.
 
 

Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp?

Hướng Dẫn Tạo Kênh Bán Hàng Trên Zalo Chuyên Nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-kenh-ban-hang-tren-zalo-chuyen-nghiep.html
Hình 4: Xét duyệt trang page của bạn
 
 
- Từ các bước đơn giản trên mà bạn sẽ tạo cho doanh nghiệp, gian hàng mình một trang Zalo page giúp quảng cáo hình ảnh sản phẩm dịch với đến với khách hàng.

Kết Luận: Như vậy VietAds đã giới thiệu các bước cơ bản để tạo một page trên zalo Bạn có muốn tạo cơ hội cho mình để tạo trang Page Zalo bán hàng cực hiệu quả này không hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 16:22:37 | Đăng nhập(2869) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực catalogue - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website catalogue chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp catalogue một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp catalogue khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 04:44:05 | Đăng nhập(1574) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 14:51:08 | Đăng nhập(1278) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 14:51:54 | Đăng nhập(1128) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 04:38:56 | Đăng nhập(1124) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-30 04:53:47 | Đăng nhập(1056) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 05:34:30 | Đăng nhập(1045) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-30 23:13:25 | FAQPage(1045) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 06:41:05 | Đăng nhập(1013) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 23:35:29 | Đăng nhập(974) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON