Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 857,214 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2022 21:13:50
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)

 

Quảng Cáo Zalo hiện nay đang là một trong những thị trường mới đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp. Với các ưu điểm nổi bật và số lượng tương tác lý tưởng với người Việt, zalo hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cao trong bán hàng và quảng bá thương hiệu.
 

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dich-vu-quang-cao-zalo-hieu-qua-hang-dau-tai-viet-nam-hien-nay.html


 
Hình 1: Quảng cáo zalo -Sự tin cậy tuyệt đối

Xu hướng hoạt động quảng cáo trên Zalo hiện nay


1. Quảng cáo zalo hướng đến người Việt

Zalo Ads là một ứng dụng OTT (Over The Top) thuần Việt được đánh giá nằm trong top các ứng dụng tốt nhất Việt Nam. Với hơn 20 triệu người dùng và vẫn đang trên đà phát triển, zalo đang nắm giữ đến 2/3 thị phần tại Việt Nam. Chính vì vậy, Quảng Cáo Trên Zalo đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp Việt đang tìm kiếm khách hàng trong nước. Với nhiều ưu điểm nổi bật, cùng các tính năng ngày càng được tối ưu hướng đến doanh nghiệp và shop kinh doanh,Quảng Cáo Zalo Page hứa hẹn sẽ là một kênh hiệu quả không kém cạnh các mạng xã hội và ứng dụng OTT ngoại nhập khác.

 


Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dich-vu-quang-cao-zalo-hieu-qua-hang-dau-tai-viet-nam-hien-nay.htmlHình 2: Quảng cáo zalo hướng đến người Việt
 

2. Ưu điểm của zalo đối với người dùng

- Là thương hiệu Việt có số lượng người dùng tăng với mức độ ngưỡng mộ, zalo tích hợp rất nhiều ưu điểm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và tương tác như một trang cá nhân riêng như:

 • Zalo hoàn toàn có thể sử dụng được trên hầu hết các hệ điều hành của máy tính và smartphone tạo ưu thế lớn cho người dùng.

 • Việc đăng ký tài khoản zalo nhanh chóng và đơn giản, người dùng chỉ cần có một số điện thoại di động.

 • Zalo tích hợp khả năng chia sẻ thông tin lên đến 20MB và có thể gửi tối đa đến 9 file cùng một lúc là tiện ích đáng kể của zalo.

 • Ứng dụng OTT này còn nổi bật hơn cả bởi chất lượng cuộc gọi, tin nhắn thông qua 3G và internet luôn ổn định, hoàn toàn miễn phí và khả năng ghi âm lời thoại tới 5 phút. Zalo còn đóng vai trò là một trang mạng xã hội hay nhật ký cá nhân tiện dụng, không thua kém facebook hay snapchat.

 • Chính vì các ưu điểm trên, zalo đang trở thành một trong những thị trường đầy màu mỡ và tiềm năng cho các doanh nghiệp trong nước và các shop kinh doanh. Quảng cáo zalo vì vậy cũng sẽ tạo ra các hiệu ứng bất ngờ đối với các hoạt động kinh doanh hướng đến khách hàng Việt.

   


  Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

  Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dich-vu-quang-cao-zalo-hieu-qua-hang-dau-tai-viet-nam-hien-nay.html
  Hình 3: Những ưu điểm khi quảng cáo zalo
   

3. Sự ưu việt của quảng cáo zalo

 - Ngoài ra, quảng cáo zalođược hỗ trợ tối đa với các tiện ích mà zalo mang lại cho các doanh nghiệp và shop kinh doanh trực tuyến như:
 

 • Hỗ trợ doanh nghiệp thành lập Zalo Page giúp quảng cáo zalo chuyên nghiệp và hiệu quả.Cũng như các mạng xã hội khác, quảng cáo zalo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá và bán hàng hơn so với các hình thức marketing khác.

 • Chức năng gửi tin nhắn tức thời từ Zalo Page đến người quan tâm, đồng thời hỗ trợ thiết lập trả lời tự độngGiúp Zalo Page tiếp cận đến toàn bộ người quan tâm thông qua tin nhắn và nội dung. Nội dung đăng tải hiển thị trong nhật ký của tất cả người quan tâm.

 • Ngoài ra, dịch vụ quảng cáo zalo hiệu quả còn có thể được thực hiện thông qua tin nhắn lên đến 300 ký tự kèm hình ảnh, đường dẫn.Quảng cáo zalo còn được đo lường hiệu quả bằng các thiết lập thống kê tương tác.

 • Zalo Page còn đem lại cơ hội kể câu chuyện của doanh nghiệp và sản phẩm (story brand) và tăng độ nhận biết thương hiệu.Ngoài ra, tính năng hiệu quả của zalo so với các mạng xã hội khác chính là “Tìm quanh đây” giúp người dùng zalo tìm ra Zalo Page của doanh nghiệp.

 • Tính năng scan QR code giúp người dùng được link trực tiếp vào trang chủ của Zalo Page hỗ trợ cách nhanh nhất để đưa người dùng đến trang Zalo Page doanh nghiệp.

   


  Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

  Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dich-vu-quang-cao-zalo-hieu-qua-hang-dau-tai-viet-nam-hien-nay.html

   


  Hình 4: Sự ưu việt của quảng cáo zalo
   

  Kết Luận: Thật vậy,VietAds quảng cáo Zalo thành công phần nhiều đến đến từ lợi thế là phần mềm nội địa, và từ số tiền lớn mà công ty dành cho quảng cáo ứng dụng này. Người tiêu dùng Việt Nam rất yêu nước, đặc biệt là khi căng thẳng với Trung Quốc đang leo thang. Điều này giúp củng cố các giá trị sản phẩm trong nước, bao gồm cả công nghệ.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 08:16:52 | Đăng nhập(1911) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực catalogue - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website catalogue chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp catalogue một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp catalogue khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 06:14:45 | Đăng nhập(962) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 00:27:54 | Đăng nhập(956) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 03:58:37 | Đăng nhập(906) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 12:45:35 | Đăng nhập(897) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 07:22:58 | Đăng nhập(877) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 05:38:04 | Đăng nhập(839) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 17:50:09 | Đăng nhập(801) - No Audio

Ba bài học kinh nghiệm từ Quảng Cáo Zalo?

Zalo nổi lên trong thời gian gần đây như là một hiện tượng của làng ứng dụng Việt. Trong muôn vàn các ứng dụng OTT hiện đang có trên thị trường, đến từ các nước có ngành công nghệ thông tin phát triển, Zalo vẫn trụ vững, mặc dù chỉ là người đến sau. Vậy đâu là bí quyết thành công của Zalo trong cuộc chiến khốc liệt này?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:14:10 | Đăng nhập(775) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 06:34:06 | FAQPage(771) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục