Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 934,521 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2021 17:01:19
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 13 đánh giá)


Quảng Cáo Zalo hiện nay đang là một trong những kênh marketing trên social hướng đến người dùng trong nước hiệu quả nhất tại Việt Nam. Zalo đang sở hữu một lượng người dùng lớn và vẫn đang liên tục tăng thêm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi thương hiệu Quảng Cáo Trên Zalo. Chính vì vậy, để định vị được thương hiệu trong tâm trí khách hàng, doanh nghiệp cần tìm được dịch vụ quảng cáo zalo uy tín, chất lượng.
 


Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dich-vu-quang-cao-zalo-uy-tin-nhat-o-tphcm-hien-nay.htmlHình 1: Các doanh nghiệp quảng cáo zalo

 

1 Tạo Zalo Page doanh nghiệp để quảng cáo zalo uy tín


- Cũng như các mạng xã hội Zalo Ads, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu trước hết cần tạo được Zalo Page riêng, nơi chuyển tải các thông tin và nội dung hướng đến người dùng. Quảng cáo zalo page uy tín vì vậy cần có các dấu hiệu nhận biết riêng của doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, thương hiệu, màu sắc, hình ảnh đặc biệt.


-  Các dấu hiệu này sẽ giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng bằng tần suất xuất hiện thường xuyên, tiên tục khi doanh nghiệp cập nhật nội dung và thực hiện marketing hàng ngày.

 

- Để quảng cáo zalo uy tín, các nội dung và hình ảnh xuất hiện trên Zalo Page hàng ngày của doanh nghiệp cũng phải tuân thủ đúng các tiêu chuẩn và quy chuẩn chung được định hướng từ khi khởi đầu.

- Mỗi một chiến dịch marketing đều cần có thông điệp riêng, nhưng vẫn phải đảm bảo đúng các tiêu chuẩn và “bản sắc” riêng của doanh nghiệp như: màu sắc chủ đạo, hình ảnh logo nhất quán, phong cách nội dung.Tất cả những điều đó tạo nên “tiếng nói riêng” để doanh nghiệp đảm bảo uy tín.


Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dich-vu-quang-cao-zalo-uy-tin-nhat-o-tphcm-hien-nay.htmlHình 2: Quảng cáo zalo đem lại những bất ngờ
 

1.1 Các thông tin quảng cáo zalo hiệu quả và chuyên nghiệp mà doanh nghiệp nên lưu tâm để tối ưu hóa Zalo Page bao gồm:

 • Tên doanh nghiệp/ thương hiệu
 • Ảnh cover Zalo Page: Hình ảnh cover nên theo đúng kích thước chuẩn (ngang 320p x dọc 350p), rõ nét và bắt mắt, ảnh cover có thể được thay đổi tùy theo các chiến dịch marketing doanh nghiệpẢnh profile photo: Theo đúng kích thước quy định của zalo, và trong trường hợp doanh nghiệp thực hiện marketing trên nhiều kênh khác nhau thì nên đặt ảnh profile đồng nhất cho tất cả các kênh để tạo được dấu ấn khi tiếp cận khách hàng.
 • Thiết lập mô tả doanh nghiệp: Đây là phần giới thiệu sơ bộ về doanh nghiệp không thể bỏ qua để quảng cáo zalo uy tín.
 • Thêm địa chỉ doanh nghiệp: Một trong số những chức năng nổi bật của zalo là Tìm quanh đây, bằng việc cập nhật địa chỉ doanh nghiệp, bạn sẽ có thêm cơ hội tăng lượt quan tâm khi người dùng sử dụng chức năng này. Vì vậy, không nên bỏ qua việc cập nhật địa chỉ doanh nghiệp.


Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?
Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dich-vu-quang-cao-zalo-uy-tin-nhat-o-tphcm-hien-nay.html


Hình 3: Thông tin quảng cáo trên zalo


 

2 Quảng cáo zalo uy tín và tăng fan quan tâm


- Sau khi hoàn thành các bước cơ bản của Zalo Page, doanh nghiệp cần tăng fan quan tâm để tăng hiệu quả quảng cáo zalo uy tín. Những cách thức hiện có được Zalo hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm: Mời fan quan tâm page (tối đa 20 người/ngày trong danh bạ điện thoại), cung cấp mã QR code để người dùng quan tâm page.

2.1 Tuy nhiên, Zalo còn tích hợp một tính năng hữu ích và hiệu quả là gửi tin nhắn đến người dùng thông qua ZMS với các ưu điểm:

Tin nhắn không nằm trong nhóm Tin nhắn từ Zalo Page (Thời gian hiển thị 2 giờ với tin nhắn đã xem, và lên đến 24 giờ cho tin nhắn chưa xem). Page có thể gửi tin nhắn đến cả người dùng đã quan tâm và chưa quan tâm page. Page có số liệu thống kê tin nhắn bao nhiêu người nhận và chỉ tính phí số lượng tin nhắn đã gửi thành công.

- Ngoài ra, doanh nghiệp còn được sử dụng dịch vụ quảng cáo zalo chuyên nghiệp thông qua việc hiển thị Zalo Page doanh nghiệp trên danh sách Page nổi bật, hiện các post quảng cáo trên new feed người dùng, và đặc biệt là tạo các sticker store cho doanh nghiệp. Với các tính năng trên, quảng cáo trên zalo hứa hẹn tối ưu hóa cả nhu cầu quảng bá, định vị thương hiệu và bán hàng online ngay trên Zalo Page doanh nghiệp thông qua smart phone.
 


Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dich-vu-quang-cao-zalo-uy-tin-nhat-o-tphcm-hien-nay.htmlHình 4: Dịch vụ quảng cáo zalo uy tín nhất
 

Đến với VietAds, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dịch vụ quảng cáo zalo uy tín, chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm về marketing nói chung và chạy quảng cáo zalo nói riêng, chúng tôi mang lại cho quý doanh nghiệp toàn bộ các giải pháp quảng cáo trên zalo mới nhất, hiệu quả nhất với mức giá ưu đãi nhất. Luôn luôn cập nhật các tính năng mới cho Zalo Page doanh nghiệp, chúng tôi khẳng định hiệu quả vượt trội khi đến với dịch vụ quảng cáo trên zalo tại vietAds


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủDịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Zalo"
Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 17:12:26 | Đăng nhập(333) - No Audio

Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 16:47:14 | Đăng nhập(326) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 22:06:09 | Đăng nhập(242) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 19:48:14 | Đăng nhập(209) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 14:19:11 | Đăng nhập(205) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 12:32:58 | FAQPage(175) - No Audio

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất?

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 23:36:50 | Đăng nhập(164) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-22 16:58:10 | Đăng nhập(153) - No Audio

Kiếm tiền khi quảng cáo trên zalo?

Sau khi Zalo vượt mốc 2 triệu người dùng tại Việt Nam, trào lưu “người người xài Zalo” đã kéo theo hàng loạt hình thức kinh doanh đa dạng và lắm chiêu trò trên ứng dụng này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 16:56:53 | Đăng nhập(153) - No Audio

Sticker Củ Hành Siêu Nhân có 6 triệu lượt tải trên Quảng Cáo Zalo?

Mới ra mắt cộng đồng trên Zalo từ cuối tháng 3 nhưng bộ sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) đáng yêu siêu cấp đã có hơn 6 triệu lượt tải. Bên cạnh đàn anh sticker đình đám Củ Hành, cứ 5 người sử dụng Zalo thì có 1 người sở hữu Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 10:25:46 | Đăng nhập(148) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục