Sự Thật Về Quảng Cáo Google Ads

Khách hàng tìm đến với các công ty cung cấp dịch vụ Quảng cáo Google Adwords thường yêu cầu và được cam kết quảng cáo sẽ luôn xuất hiện trong TOP 3 và 24/7, không giới hạn click. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào? và bạn có nên tin theo cam kết top 3, 24/7 này không?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 922,430 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-06-2024 03:51:37
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

1. Bạn thật sự cần gì?

 

- Cần phải xác định rõ mục tiêu cuối cùng của việc bạn "quảng cáo Google Adwords giá rẻ". Đó chắc hẳn là có thêm nhiều khách hàng tiềm năng truy cập website và tăng doanh số.

- Vậy điều bạn thực sự cần là: CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI ĐẾN WEBSITE CỦA BẠN. Điều đó thể hiện bằng việc quảng cáo của bạn thu được bao nhiêu click với ngân sách mà bạn bỏ ra, tuy nhiên điều này hoàn toàn không được đảm bảo hay cam kết từ nhà cung cấp dịch vụ bình thường.

- Vậy việc quảng cáo hiển thị trong TOP 3, 24/7 và không giới hạn click có đáp ứng được mục tiêu của bạn?

'VietAds cam kết mang lại khách hàng cho bạn từ 5 -10% khi bạn tham gia "quảng cáo Google" Adwords Top 3 với số lượng từ khóa >5'

 


Sự Thật Về Quảng Cáo Google Ads

Sự Thật Về Quảng Cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/su-that-ve-quang-cao-google-ads.html

 
Hình 1: Bạn thật sự cần gì ở quảng cáo Google Adwords 

 

2. Cách Google Adwords xếp hạng quảng cáo.


- Vị trí của quảng cáo Google Adwords giá rẻ được Google sắp xếp theo 2 yếu tố: Giá thầu tối đa và điểm chất lượng của từ khóa.

- Điểm chất lượng phụ thuộc vào mức độ liên quan giữa từ khóa tìm kiếm với trang web đích, chất lượng của website, mẫu quảng cáo và nhiều yếu tố khác. Trải qua quá trình làm quảng cáo Google lâu dài, VietAds có bề dày kinh nghiệm quảng cáo Google Adwords sẽ đảm bảo tối ưu quảng cáo cho bạn được nhiều người click nhất trên số tiền bạn bỏ ra.

3. Các công ty cung cấp dịch vụ này như thế nào?

- Các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords luôn muốn trả phí quảng cáo cho Google là thấp nhất. VietAds luôn muốn trả phí cho Google là cao nhất vì khi trả phí cho google cao, VietAds sẽ được nâng cấp đại lý và các chính xách ưu đãi của Google và từ đó VietAds có thể chạy các chương trình khuyến mại quảng cáo Google để thu hút nhiều khách hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho khách hàng.
 


Sự Thật Về Quảng Cáo Google Ads

Sự Thật Về Quảng Cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/su-that-ve-quang-cao-google-ads.html

 


Hình 2: Các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

4. Vietads có thể làm gì?


- VietAds khuyến kích quang cao Google Adwords với cam kết hiển thị trong TOP 3 và 24/7.


- Bằng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của một chuyên gia quảng cáo Adwords được chứng nhận bởi Google, VietAds CAM KẾT tối ưu hóa số tiền / 01 click để đảm bảo quảng cáo google của bạn được nhiều người truy cập nhất trên số tiền bạn bỏ ra.

5. Bạn nghĩ quảng cáo ở vị trí thấp thì không có ai click?  

- Đúng vậy! Vị trí quảng cáo càng thấp thì càng ít người click, bởi vậy VietAds khuyến khích bạn lên quảng cáo Top 3 trên cùng tay trái. Tuy quảng cáo top này phí cao hơn các vị trí khác nhưng chắc chắn mang lại hiệu quả cho bạn.

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-03 11:11:41 | FAQPage(239234) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-03 11:11:25 | FAQPage(37617) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-03 10:58:39 | FAQPage(8523) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-02 11:22:50 | FAQPage(5232) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-02 19:42:07 | FAQPage(4135) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-30 16:56:35 | Đăng nhập(4115) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-02 19:40:36 | FAQPage(3630) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 15:50:23 | Đăng nhập(3140) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-26 18:08:10 | Đăng nhập(3133) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-02 15:11:19 | Đăng nhập(2637) - No Audio