Tổng hợp 10 điều bạn cần biết biết sử dụng Zalo

Trong phiên bản 3.0.6 beta chúng ta còn có thể tầm lại tin nhắn trong đoạn đối thoại khá tiện ích. Tuy nhiên đây đang là phiên bản thí điểm và Zalo chưa ra mắt chính thức. Các bạn có thể tải về dùng thử theo

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 731,320 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 05-07-2024 11:32:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)
 

Zalo là phần mềm nhắn nhe, gọi điện miễn phí khá phổ biến hiện nay trên smartphone. Ứng dụng này có nhiều tính năng hay tuỳ chỉnh khá bổ ích với người dùng mà có thể các bạn chưa biết. Bài viết sau mình xin san sẻ 10 thủ thuật và tuỳ chỉnh hay trên quảng cáo zalo
 

Tổng hợp 10 hiểu biết sử dụng Zalo


Delete nick mãi mãi


Nếu một ngày nào đó bạn không còn muốn dùng Zalo nói chuyện và quảng cáo trên zalo nữa hoặc muốn tạo nick mới thì hãy xoá theo cách sau: Nhấn vào icon Cài đặt -> Chọn mục Quản lý tài khoản -> Xóa tài khoản. Khi các bạn thực hiện thao tác này mọi thông tin về tài khoản lẫn tin nhắn hay bạn bè sẽ bị xóa khỏi hệ thống Zalo nên bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện.
 

Thay Mật khẩu


Việc này khá cấp thiết khi các bạn muốn đổi lại mật khẩu để bảo mật trương mục của mình. Để thực hành, các bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt > Quản lý account > Đổi mật khẩu.
 

Lưu bạn thân  

Tính năng này của zalo giúp bạn và người đánh dấu là bạn thân có thể chia sẻ những hình ảnh hay nội dung riêng tư mà chỉ có hai bạn mới biết. Các bạn thao tác như hình bên dưới để đánh dấu.
 

Ẩn nhật kí không mong đợi trên New Feed


Hình 2: Tính năng này của zalo giúp bạn và người đánh dấu là bạn thân
 

Lọc tầm nâng cao


Cũng hao hao như Facebook, Zalo là một mảnh đất màu mở để quảng cáo online. Vì vậy, không có gì lạ khi mỗi ngày lần lượt  Zalo chúng ta sẽ thấy rất nhiều tin cậy lăng xê, và để ấn những tin nhắn vô ích này. Bạn hãy nhấn vào tượng trưng 3 dấu chấm tròn phía dưới status người đăng, rồi nhấn chọn Ẩn nhật kí từ người này.

Add bạn bè từ Facebook


Trong phần dạo người sử dụng zalo ở xung quanh các bạn có thể thiếp lập để lọc những người dùng mong muốn theo độ tuổi, giới tính. Việc này giúp chúng ta dễ dàng kết giao ở xung quanh mình hơn.
 

Chuyển tin nhắn bằng hình vẽ


Có khá nhiều bạn bè của bạn trên Facebook cũng sử dụng Zalo nên các bạn dùng tính năng này để kết nối với họ ngoài những người trong danh bạ.
 


Tổng hợp 10 điều bạn cần biết biết sử dụng Zalo

Tổng hợp 10 điều bạn cần biết biết sử dụng Zalo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tong-hop-10-dieu-ban-can-biet-biet-su-dung-zalo.htmlHình 3: Add bạn bè từ Facebook

San sớt trạng thái Zalo lên Facebook


Bên cạnh việc hỗ trợ người dủng gửi tin nhắn hình ảnh, âm thanh thì Zalo còn cho phép chúng ta vẽ những hình ảnh điên trong trường hợp lười soạn thảo hay muốn mô tả những cảm xúc khích.


Tổng hợp 10 điều bạn cần biết biết sử dụng Zalo

Tổng hợp 10 điều bạn cần biết biết sử dụng Zalo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tong-hop-10-dieu-ban-can-biet-biet-su-dung-zalo.htmlHình 4: Chuyển tin nhắn bằng hình vẽ trên zalo

Backup và khôi phục tin nhắn


Tính năng này hữu ích đối với các bạn dùng Zalo và Facebook song song với nhau. Như vậy chúng ta sẽ không phải mất công đăng một status 2 lần nữa mà sẽ rút gọn lại khá tiện.
 

Phần tính năng cập nhật


Đây là một trong 2 tính năng mới được bổ sung vào phiên bản cập nhật 3.0.6 beta vừa qua, giúp người dùng sao lưu cũng như khôi phục tin nhắn cũ khi đăng nhập vào 1 thiết bị khác hay cài lại phần mềm điện thoại.Đầu tiên để sử dụng được tính năng này, các bạn vào phần Cài đặt > Tin nhắn và thông báo > Chọn mục Sao lưu & khôi phục.
 

Phần tính năng cập nhật


Trong phiên bản 3.0.6 beta chúng ta còn có thể tầm lại tin nhắn trong đoạn đối thoại khá tiện ích. Tuy nhiên đây đang là phiên bản thí điểm và Zalo chưa ra mắt chính thức. Các bạn có thể tải về dùng thử theo.
 


Tổng hợp 10 điều bạn cần biết biết sử dụng Zalo

Tổng hợp 10 điều bạn cần biết biết sử dụng Zalo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tong-hop-10-dieu-ban-can-biet-biet-su-dung-zalo.htmlHình 5: Phần tính năng cập nhật trên zalo

Kết Luận: Zalo là phần mềm nhắn nhe, gọi điện miễn phí khá phổ biến hiện nay trên smartphone. Ứng dụng này có nhiều tính năng hay tuỳ chỉnh khá bổ ích với người dùng mà có thể các bạn chưa biết

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 19:47:12 | Đăng nhập(5506) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 07:25:43 | Đăng nhập(3237) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực catalogue - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website catalogue chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp catalogue một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp catalogue khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 04:35:10 | Đăng nhập(2543) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán mỹ phẩm làm đẹp - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website bán mỹ phẩm làm đẹp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bán mỹ phẩm làm đẹp một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán mỹ phẩm làm đẹp khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-04 19:57:07 | Đăng nhập(2533) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 07:04:20 | Đăng nhập(1928) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 11:17:34 | FAQPage(1738) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 07:51:35 | Đăng nhập(1623) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:11:50 | Đăng nhập(1615) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:17:28 | Đăng nhập(1575) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 19:47:20 | Đăng nhập(1471) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục