Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?

Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page? Bài Viết Hay Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 981,978 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-05-2022 11:13:17
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)

 

- Với khoảng 20 triệu người dùng, Quảng Cáo Zalo đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong việc bán hàng và quảng bá thương hiệu. Tận dụng những ưu điểm về tính phổ biến, dễ sử dụng, thị phần lớn, số lượng người lập zalo page bán hàng tăng lên nhanh chóng.


Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?

Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-mot-so-kinh-nghiem-hay-ban-hang-tren-zalo-page.html
Hình 1: Biểu đồ hiệu quả quảng cáo zalo
 

Lượng người sử dụng zalo chủ yếu là giới trẻ

- Sự kiện Quảng Cáo Trên Zalo ra đời và trở thành phương tiện kinh doanh đã trở thành giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp khi việc bán hàng trên facebook đã đạt tới trạng thái bão hòa, mức độ cạnh tranh quá lớn. Họ có thể tránh được nỗi lo về tiếp thị sản phẩm khi có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như website, facebook ads, quảng cáo adwords. Zalo Ads
 là kênh hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể bán hàng ngay trên trang cá nhân hoặc Quảng Cáo Zalo Page của mình.
 


Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?

Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-mot-so-kinh-nghiem-hay-ban-hang-tren-zalo-page.htmlHình 1: Tiềm năng khi quảng cáo zalo
 

1. Bán hàng qua zalo page

 • Tôi đã nêu ra những lợi ích khi sử dụng ứng dụng này để kinh doanh. Nhờ các danh mục được phân chia theo từng nhóm lĩnh vực như cộng đồng, tiện ích, cửa hàng, dịch vụ mà cả người bán lẫn người mua đều dễ dàng lựa chọn được nhu cầu cần thiết của mình. Để tạo được một tài khoản. Tuy nhiên bởi việc bán hàng trên zalo page còn khá mới mẻ nên để giúp bạn khai thác tốt hơn ứng dụng này, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn sau:

 • Sử dụng tính năng tìm quanh đây để zalo page được quảng cáo với giá rẻ theo từng đối tượng khách hàng xuất hiện trong khu vực kinh doanh theo độ tuổi giới tính. Bạn hoàn toàn không phải sử dụng các biện pháp tăng like, tăng fan như fanpage facebook mà người dùng có thể tự động biết đến bạn.

 • Việc cập nhật hàng hóa rất dễ dàng và không tốn nhiều chi phí. Bạn có thể sử dụng mã QR Code để chèn mã vào các sản phẩm/dịch vụ hay thông tín khách bán hàng. Nếu như người dùng zalo cảm thấy quan tâm sẽ quét mã của bạn và bắt đầu theo dõi hoạt động bán hàng của bạn trên zalo page. Nhiều chủ shop online tận dụng tính năng này của Zalo và đã quảng cáo Zalo giá rẻ đạt hiệu quả cao, với dịch vụ tăng lượng người quan tâm Zalo mà không tốn bất kì chi phí nào.  Điều này giúp thu hẹp khoảng cách giữa người bán và người mua, giúp trao đổi mua bán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
   


Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?

Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-mot-so-kinh-nghiem-hay-ban-hang-tren-zalo-page.htmlHình 2: Thống kê bán hàng qua zalo
 

2. Một số kinh nghiệm bán hàng trên zalo page

 • Thời gian đăng sản phẩm/dịch vụ: Cũng giống như facebook bạn cần lựa chọn thời điểm phù hợp, có lượng người online nhiều nhất để mọi bài post nhận được lượng tương tác cao. Theo những người có kinh nghiệm, một số khoảng thời gian bạn cần lưu ý như:

 • 7h30 - 8h00: Nhân viên văn phòng đến cơ quan, chuẩn bị làm việc, họ có thói quen check zalo hoặc facebook. Đồng thời đây cũng là thời điểm học sinh, sinh viên vừa đến trường.

 • 10h30: Khoảng thời gian chuẩn bị nghỉ trưa.

 • 13h30 - 14h00: Thời gian sau khi nghỉ trưa.

 • 16h00 - 17h00: Mọi người có xu hướng nghỉ ngơi sớm sau một thời gian làm việc vất vả.

 • 21h00 - 22h00: Thời gian online buổi tối.


  Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?

  Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-mot-so-kinh-nghiem-hay-ban-hang-tren-zalo-page.html  Hình 3: Kinh nghiệm bán hàng trên zalo
   

+ Hình ảnh trên zalo là hình vuông nên phải sử dụng ảnh chất lượng cao, hãy thêm tên shop vào ảnh vì người dùng zalo hay down ảnh về và up lại lên trang cá nhân.


+ Không cần quá lo lắng về việc chăm sóc page do zalo không bị giảm Reach như facebook.


+ Chốt sale trên zalo cũng chính xác hơn do khách hàng thường cho số điện thoại là số sử dụng zalo. Bạn có thể kiểm tra cũng như kết bạn để có thể bán hàng.


- Zalo page bạn có thể quản lý được trên máy tính tại page.zaloapp.com vừa tiện lợi trên facebook cũng như trực tiếp trên zalo. Hiện tại VietAds đã cung cấp ứng dụng Kênh bán hàng Zalo giúp bạn có thể tích hợp tin nhắn, quản lý đơn hàng vào trang quản trị của website. Đây là cách hiệu quả hơn giúp bạn đồng bộ các kênh bán hàng của mình.
 


Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?

Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Hay Bán Hàng Trên Zalo Page?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-mot-so-kinh-nghiem-hay-ban-hang-tren-zalo-page.html
Hình 4: Quảng cáo zalo đem lại những giá trị lớn
 

2. Bán hàng qua trang zalo cá nhân

- Với những người làm ăn nhỏ, sản phẩm ít họ thường trực tiếp bán hàng trên trang zalo cá nhân. Theo thống kê lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là các sản phẩm handmade, giày dép, quần áo.

Kết Luận: Người bán có thể sử dụng tính năng tìm bạn quanh đây để kết bạn với những người có cùng giới tính, độ tuổi phù hợp và tiếp thị sản phẩm hàng giờ. Đặc biệt hiện nay khi smartphone ngày càng trở nên phổ biến, các bạn trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 17:02:13 | Đăng nhập(1261) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 10:26:49 | Đăng nhập(785) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 20:18:36 | Đăng nhập(782) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 20:51:26 | Đăng nhập(731) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 17:18:05 | Đăng nhập(721) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 09:25:06 | Đăng nhập(718) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 06:43:55 | Đăng nhập(688) - No Audio

Ba bài học kinh nghiệm từ Quảng Cáo Zalo?

Zalo nổi lên trong thời gian gần đây như là một hiện tượng của làng ứng dụng Việt. Trong muôn vàn các ứng dụng OTT hiện đang có trên thị trường, đến từ các nước có ngành công nghệ thông tin phát triển, Zalo vẫn trụ vững, mặc dù chỉ là người đến sau. Vậy đâu là bí quyết thành công của Zalo trong cuộc chiến khốc liệt này?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 12:34:17 | Đăng nhập(677) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 08:24:19 | FAQPage(615) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 09:19:22 | Đăng nhập(587) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục