Cách tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả ở Việt Nam hiện nay?

Zalo Page của doanh nghiệp chính là một kênh truyền thông hỗ trợ quảng bá và tăng hiệu quả marketing ngoạn mục nếu được khai thác hiệu quả.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 267,048 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 14:12:32
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

Muốn tăng lượt quan tâm zalo hiệu quả ở Việt Nam hiện nay?

 

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của social marketing hiện nay, mỗi doanh nghiệp kinh doanh từ nhỏ đến lớn đang đầu tư mạnh mẽ để phát triển thương hiệu và tăng sales. Quảng cáo zalo và tăng lượt quan tâm zalo page cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Tuy nhiên, với đặc thù là một hình thức quảng cáo mới mẻ, từ cuối năm 2012 zalo mới ra đời, không nhiều doanh nghiệp nắm được hình thức tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn chi tiết về quảng cáo zalo và hiệu quả trên thực tế cũng như cách tăng lượt quan tâm zalo page tối ưu.
 


Cách tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả ở Việt Nam hiện nay?

Cách tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả ở Việt Nam hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tang-luot-quan-tam-zalo-page-hieu-qua-o-viet-nam-hien-nay.htmlHình 1: Muốn tăng lượt quan tâm zalo hiệu quả ở Việt Nam hiện nay?
 

Tăng lượt quan tâm zalo page – Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp


Cùng với các phương tiện PR thông qua báo giấy, quảng cáo và sự kiện thì kênh truyền thông riêng đang thật sự phát huy hiệu quả rất lớn. Zalo Page của doanh nghiệp chính là một kênh truyền thông hỗ trợ quảng bá và tăng hiệu quả marketing ngoạn mục nếu được khai thác hiệu quả.

Bởi Zalo Page doanh nghiệp sẽ là nơi doanh nghiệp kể câu chuyện thương hiệu (brand name) của chính mình, tăng độ tin cậy cho khách hàng và đồng thời là kênh tương tác hiệu quả, trực tiếp. Zalo Page cũng là kênh mà khách hàng tìm kiếm và tham khảo thông tin về sản phẩm và thương hiệu mà họ quan tâm.

Vì vậy, tăng lượt quan tâm zalo page được xem là một phương thức vô cùng hiệu quả để tăng nhận diện doanh nghiệp và thương hiệu, quảng bá, định vị tên tuổi trong tâm trí khách hàng.

Ở một khía cạnh khác, tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả và đúng đắn là hướng đến đối tượng khách hàng quan tâm thực sự tới sản phẩm, hay chính là khách hàng tiềm năng. Việc tương tác trực tiếp, gửi tin nhắn, đăng post lên nhật ký Zalo Page doanh nghiệp giúp đến gần hơn đối tượng khách hàng tiềm năng này. 


Họ cũng sẽ là những khách hàng sẽ trực tiếp quyết định mua hàng. Chính vì vậy, tăng lượt quan tâm zalo page cũng là một kênh tăng sales vô cùng hiệu quả, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 


Cách tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả ở Việt Nam hiện nay?

Cách tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả ở Việt Nam hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tang-luot-quan-tam-zalo-page-hieu-qua-o-viet-nam-hien-nay.htmlHình 2:Tăng lượt quan tâm zalo page
 

Làm cách nào để tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả


Như đã phân tích, tăng lượt quan tâm zalo page chính là chìa khóa để doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng và trực tiếp. Chính vì vậy, cũng như các hình thức social marketing khác, tăng lượt quan tâm zalo page cũng cần xây dựng chiến lược và đầu tư về nội dung một cách chất lượng nhất.

Cùng với việc quảng cáo, doanh nghiệp cần có một chiến lược cụ thể về các định dạng nội dung phù hợp với Zalo Page trong từng thời điểm. Có một số quy tắc cần nhớ trong việc sử dụng nội dung để tăng lượt quan tâm zalo page:
 

 • Đầu tư vào nội dung hấp dẫn và tạo được giá trị cho người dùng: Với nội dung hấp dẫn, thật sự tạo ra giá trị thì doanh nghiệp sẽ có được lượng người quan tâm zalo page tăng tự nhiên, và cũng là những đối tượng khách hàng thật sự tiềm năng.
 • Nội dung phải được cập nhật đều đặn và quan tâm nhiều hơn đến các sự kiện. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những post vào những dịp Lễ quan trọng trong năm hoặc các sự kiện lớn như các Lễ Trao giải hoặc Kỷ niệm thường sẽ nhận được lượng tương tác nhiều hơn và hiệu quả hơn. 
 • Tuy nhiên, nội dung vẫn phải được cập nhật đều đặn và thường xuyên để người dùng quen thuộc với thương hiệu, tạo ra được hiệu quả định vị trong tâm trí khách hàng.
 • Sự phối hợp giữa các kênh truyền thông cũng sẽ mang lại hiệu quả tăng lượt quan tâm zalo page lớn hơn. Ví dụ tại các event doanh nghiệp, người tham dự được hướng dẫn quét mã zalo để quan tâm đến zalo page và nhận được các coupon khuyến mãi, hoặc trên các tờ giới thiệu sản phẩm, brochure có sẵn mã zalo page doanh nghiệp để người nhận tham khảo nhận thêm thông tin.
 • Cuối cùng, ưu tiên thiết kế cho di động. Bởi zalo là một ứng dụng OTT trên nền tảng di động, cho nên toàn bộ các thông tin được chuyển tải đến người dùng cần phải được hiển thị một cách dễ dàng đọc được trên di động. Nội dung hay và dễ đọc sẽ là điều kiện cần thiết để tăng lượt quan tâm zalo page.


Cách tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả ở Việt Nam hiện nay?

Cách tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả ở Việt Nam hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tang-luot-quan-tam-zalo-page-hieu-qua-o-viet-nam-hien-nay.htmlHình 3: Làm cách nào để tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả
 

Tăng lượt quan tâm zalo page thông qua quảng cáo zalo


Đầu tư cho quảng cáo zalo chính là cách hiệu quả để tăng lượt quan tâm zalo page. Chính vì vậy, cũng như bất kỳ chiến dịch marketing nào khách, ngân sách dành cho quảng cáo tăng lượt quan tâm zalo page cần được quan tâm. Với chi phí hợp lý, quảng cáo zalo có thể cho doanh nghiệp hiệu quả kinh doanh lớn, lượng người dùng tương tác cao và chi phí tiết kiệm hơn hẳn so với các ứng dụng ngoại lai khác.


Kết Luận: Với vietadsgroup.vn, doanh nghiệp được hỗ trợ tăng lượt quan tâm zalo page hiệu quả chỉ với giá chỉ từ 400đ/fan. Hiệu quả được cam kết và thực hiện đúng yêu cầu với mức giá hợp lý và ngân sách thấp nhất cho doanh nghiệp. Cùng với các dịch vụ tăng lượt quan tâm zalo page, Sticky Message, Page trong danh mục, Page nổi bật, Promoted Page/ Post / App, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 09:28:18 | Đăng nhập(1426) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 04:29:37 | Đăng nhập(872) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 04:47:22 | Đăng nhập(837) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 16:43:32 | Đăng nhập(833) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 23:25:17 | Đăng nhập(787) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 04:00:12 | Đăng nhập(780) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 19:13:58 | Đăng nhập(735) - No Audio

Ba bài học kinh nghiệm từ Quảng Cáo Zalo?

Zalo nổi lên trong thời gian gần đây như là một hiện tượng của làng ứng dụng Việt. Trong muôn vàn các ứng dụng OTT hiện đang có trên thị trường, đến từ các nước có ngành công nghệ thông tin phát triển, Zalo vẫn trụ vững, mặc dù chỉ là người đến sau. Vậy đâu là bí quyết thành công của Zalo trong cuộc chiến khốc liệt này?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 13:31:04 | Đăng nhập(728) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 18:52:03 | FAQPage(673) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 01:51:05 | Đăng nhập(649) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục