Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 533,155 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-05-2022 06:59:50
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)


- Với sự phát triển như vũ bão, Zalo và Quảng Cáo Zalo trở thành ứng dụng mạng xã hội hàng đầu được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Và Quảng Cáo Trên Zalo giá rẻ trở thành một hình thức marketing trực tuyến vô dùng hiệu quả và được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp áp dụng.

 


Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-quang-cao-zalo-gia-re.html



Hình 1: Quảng cáo zalo giá rẻ
 

Sự hình thành của quảng cáo Zalo giá rẻ

- Là ứng dụng thuần Việt 100%, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu của công ty VNG và mục đích đem lại những lợi ích cho người dùng Việt, Zalo Ads nổi trội với các ưu điểm như:
 

 • Tính năng tin nhắn thoại kéo dài trong thời gian 5 phút.

 • Tốc độ nhắn tin nhanh và đường truyền ổn định trên cả ba băng tầng 2G, 2.5G, 3G và mạng không dây wifi.

 • Hiện tại,Zalo đã có phiên bản dành cho máy tính PC và laptop.

 • Chức năng “Nhật ký” giúp người dùng đăng tải cảm xúc và hình ảnh.


   


  Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

  Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-quang-cao-zalo-gia-re.html



  Hình 2: Sự hình thành quảng cáo zalo
   

Đặc biệt, tính năng "Tìm và kết nối bạn bè xung quanh" trong quảng cáo zalo page trở thành điểm cốt lõi tạo nên thế mạnh của quảng cáo Zalo giá rẻ bởi nó giúp giảm thiểu chi phí quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn xuống mức tối đa. Điều này khiến cho Zalo được xem như là một vùng đất màu mỡ cho các bạn trẻ kinh doanh online, bán hàng trực tuyến không cần mặt bằng.
 

Vì sao nên chọn quảng cáo Zalo giá rẻ?


Lượng người dùng Zalo

- Theo số liệu thống kê , thì chỉ với 3 năm ra mắt, Zalo đã có đến 40 triệu tài khoản đăng kí ứng dụng, một con số thực sự rất lớn. Tính thời điểm gần đây nhất, tháng 2/ 2016, Zalo chính thức cán mốc 45 triệu người dùng và chắc chắn con số đó sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai. Điều đó cho thấy, quảng cáo Zalo giá rẻ thực sự là một dịch vụ tiềm năng đối với người kinh doanh trên thị trường trực tuyến.
 


Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-quang-cao-zalo-gia-re.html




Hình 2: Khách hàng quảng cáo zalo

Độ tuổi

- Dựa trên biểu đồ so sánh, có thể thấy độ tuổi từ 18 đến dưới 25 chiếm đa phần trên tổng số người sử dụng Zalo. Đây là lứa tuổi chủ yếu có khả năng mua hàng qua mạng, đặt hàng online nhiều nhất. Và đây cũng chính là đối tượng khách hàng tìm năng của dịch vụ quảng cáo Zalo giá rẻ.
 


Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-quang-cao-zalo-gia-re.html



Hình 3: Tính hiệu quả của quảng cáo zalo

Giới tính

- Theo số liệu thống kê, số lượng giới tính Nam chiếm đến 62% trên tổng số người dùng Zalo, trong khi đó nữ chỉ chiếm 38%. Và hiện tại, quảng cáo Zalo giá rẻ vẫn chưa thật sự được áp dụng nhiều đối với các sản phẩm dành cho nam giới. Đây sẽ là điểm bạn cần lưu ý nếu có dự định kinh doanh một món hàng nào đó trong tương lai.


Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-quang-cao-zalo-gia-re.html

Cách thức tiếp cận khách


 • Quảng cáo Zalo cá nhân : với khả năng tìm kiếm bạn bè hay khách hàng xung quanh đây rất phù hợp cho các shop thời trang, địa điểm ăn uống, khu vui chơi.

 • Mỗi tài khoản có thể kết nối tối đa 2,000 người bạn ( tương đương 2,000 khách hàng)

 • Có thể lựa chọn độ tuổi, giới tính để kết bạn theo đúng mục đích kinh doanh. Có thể gửi đến 30 yêu cầu kết bạn trong vòng 12 giờ (1 ngày có thể kết bạn với 60 người)

 • Nhật ký của bạn - nơi đăng thông tin sản phẩm, cập nhật hình ảnh,sẽ được 100% tỉ lệ bạn bè (khách hàng) nhìn thấy và không bị giới hạn về số lượng bài viết.

Kết Luận: Với những phân tích trên,của VietAds có thể thấy, quảng cáo Zalo giá rẻ hứa hẹn sẽ là một thị trường quảng cáo sôi động dành cho các bạn trẻ quan tâm đến việc bán hàng trực tuyến nói riêng và là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tiềm năng qua mạng di động nói chung.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ




 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 18:37:58 | Đăng nhập(1262) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 10:26:49 | Đăng nhập(785) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 20:18:36 | Đăng nhập(782) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 20:51:26 | Đăng nhập(731) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 17:18:05 | Đăng nhập(721) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 09:25:06 | Đăng nhập(718) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 06:43:55 | Đăng nhập(688) - No Audio

Ba bài học kinh nghiệm từ Quảng Cáo Zalo?

Zalo nổi lên trong thời gian gần đây như là một hiện tượng của làng ứng dụng Việt. Trong muôn vàn các ứng dụng OTT hiện đang có trên thị trường, đến từ các nước có ngành công nghệ thông tin phát triển, Zalo vẫn trụ vững, mặc dù chỉ là người đến sau. Vậy đâu là bí quyết thành công của Zalo trong cuộc chiến khốc liệt này?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 12:34:17 | Đăng nhập(677) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 08:24:19 | FAQPage(615) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 18:38:10 | Đăng nhập(590) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục