Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 7,923 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 13:56:03
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)


- Với sự phát triển như vũ bão, Zalo và Quảng Cáo Zalo trở thành ứng dụng mạng xã hội hàng đầu được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Và Quảng Cáo Trên Zalo giá rẻ trở thành một hình thức marketing trực tuyến vô dùng hiệu quả và được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp áp dụng.

 

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

Hình 1: Quảng cáo zalo giá rẻ

 

Sự hình thành của quảng cáo Zalo giá rẻ

- Là ứng dụng thuần Việt 100%, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu của công ty VNG và mục đích đem lại những lợi ích cho người dùng Việt, Zalo Ads nổi trội với các ưu điểm như:
 

 • Tính năng tin nhắn thoại kéo dài trong thời gian 5 phút.

 • Tốc độ nhắn tin nhanh và đường truyền ổn định trên cả ba băng tầng 2G, 2.5G, 3G và mạng không dây wifi.

 • Hiện tại,Zalo đã có phiên bản dành cho máy tính PC và laptop.

 • Chức năng “Nhật ký” giúp người dùng đăng tải cảm xúc và hình ảnh.


   

  Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

  Hình 2: Sự hình thành quảng cáo zalo
   

Đặc biệt, tính năng "Tìm và kết nối bạn bè xung quanh" trong quảng cáo zalo page trở thành điểm cốt lõi tạo nên thế mạnh của quảng cáo Zalo giá rẻ bởi nó giúp giảm thiểu chi phí quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn xuống mức tối đa. Điều này khiến cho Zalo được xem như là một vùng đất màu mỡ cho các bạn trẻ kinh doanh online, bán hàng trực tuyến không cần mặt bằng.
 

Vì sao nên chọn quảng cáo Zalo giá rẻ?


Lượng người dùng Zalo

- Theo số liệu thống kê , thì chỉ với 3 năm ra mắt, Zalo đã có đến 40 triệu tài khoản đăng kí ứng dụng, một con số thực sự rất lớn. Tính thời điểm gần đây nhất, tháng 2/ 2016, Zalo chính thức cán mốc 45 triệu người dùng và chắc chắn con số đó sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai. Điều đó cho thấy, quảng cáo Zalo giá rẻ thực sự là một dịch vụ tiềm năng đối với người kinh doanh trên thị trường trực tuyến.
 

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?


Hình 2: Khách hàng quảng cáo zalo

Độ tuổi

- Dựa trên biểu đồ so sánh, có thể thấy độ tuổi từ 18 đến dưới 25 chiếm đa phần trên tổng số người sử dụng Zalo. Đây là lứa tuổi chủ yếu có khả năng mua hàng qua mạng, đặt hàng online nhiều nhất. Và đây cũng chính là đối tượng khách hàng tìm năng của dịch vụ quảng cáo Zalo giá rẻ.
 

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

Hình 3: Tính hiệu quả của quảng cáo zalo

Giới tính

- Theo số liệu thống kê, số lượng giới tính Nam chiếm đến 62% trên tổng số người dùng Zalo, trong khi đó nữ chỉ chiếm 38%. Và hiện tại, quảng cáo Zalo giá rẻ vẫn chưa thật sự được áp dụng nhiều đối với các sản phẩm dành cho nam giới. Đây sẽ là điểm bạn cần lưu ý nếu có dự định kinh doanh một món hàng nào đó trong tương lai.

Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

Cách thức tiếp cận khách


 • Quảng cáo Zalo cá nhân : với khả năng tìm kiếm bạn bè hay khách hàng xung quanh đây rất phù hợp cho các shop thời trang, địa điểm ăn uống, khu vui chơi.

 • Mỗi tài khoản có thể kết nối tối đa 2,000 người bạn ( tương đương 2,000 khách hàng)

 • Có thể lựa chọn độ tuổi, giới tính để kết bạn theo đúng mục đích kinh doanh. Có thể gửi đến 30 yêu cầu kết bạn trong vòng 12 giờ (1 ngày có thể kết bạn với 60 người)

 • Nhật ký của bạn - nơi đăng thông tin sản phẩm, cập nhật hình ảnh,sẽ được 100% tỉ lệ bạn bè (khách hàng) nhìn thấy và không bị giới hạn về số lượng bài viết.

Kết Luận: Với những phân tích trên,của VietAds có thể thấy, quảng cáo Zalo giá rẻ hứa hẹn sẽ là một thị trường quảng cáo sôi động dành cho các bạn trẻ quan tâm đến việc bán hàng trực tuyến nói riêng và là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tiềm năng qua mạng di động nói chung.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủNhững Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Zalo Giá Rẻ?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều