Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 992,766 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 07:22:42
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

 

1. Xu thế quảng cáo zalo cơ hội dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online


Quảng Cáo Zalo hiện đang là một trong những hình thức social marketing hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Hiệu quả của Zalo được thể hiện bởi sự kiện trang công nghệ Techniasia bầu chọn Zalo là một trong những ứng dụng công nghệ trên di động trong danh sách sáng tạo nhất châu Á vào tháng 2/2013. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp, việc tăng hiệu quả Quảng Cáo Trên Zalo thông qua tăng người theo dõi trên zalo vẫn còn gặp phải nhiều khó khăn bởi chưa khai phá được hết tính năng của ứng dụng này.
 


Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tang-so-luong-nguoi-theo-doi-tren-zalo-page-cua-ban.htmlHình 1: xu thế quảng cáo zalo ở Việt Nam

 

2. Tăng người theo dõi trên zalo - cơ hội cho doanh nghiệp nhạy bén

- Từ một ứng dụng Zalo Ads Việt được cho là kém cơ hội phát triển hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường khi ra mắt vào năm 2012, đến nay, sau 04 năm phát triển phi mã, zalo đã trở thành ứng dụng OTT hàng đầu Việt Nam đạt mốc 40 triệu người dùng/90 triệu dân, tương đương tỷ lệ 44.4% dân số Việt Nam. Zalo đã trở thành một đế chế Việt hùng mạnh.


- Theo đó, thời gian sắp tới, quảng cáo zalo page sẽ tích cực đẩy mạnh hợp tác, cung cấp dịch vụ để phát triển doanh thu. Vì vậy, doanh nghiệp quảng cáo zalo và dịch vụ tăng người theo dõi trên zalo sẽ là đối tượng chính mà nhà cung cấp hướng đến. Về phía doanh nghiệp, việc tăng cường quảng cáo zalo và tăng người theo dõi trên zalo cũng hứa hẹn đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh lớn đối với thị trường trong nước.
 


Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tang-so-luong-nguoi-theo-doi-tren-zalo-page-cua-ban.html
Hình 2: Tính năng quảng cáo zalo
 

- Với các tính năng hiệu quả mà zalo hỗ trợ cho zalo page doanh nghiệp như: nhắn tin nhanh đến toàn bộ người quan tâm bao gồm cả text, hình ảnh và link, đăng nhật ký tương tác, promote post, cửa hàng,thì việc tăng người theo dõi trên zalo sẽ không chỉ đem lại hiệu quả kinh doanh lớn mà còn đạt yếu tố dài lâu cho các hoạt động quảng bá thương hiệu, định vị doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Vậy làm cách nào để tăng người theo dõi trên zalo nhanh chóng, hiệu quả và bền vững?

3. Cách thức tăng người theo dõi trên zalo

- Tăng người theo dõi trên zalo đối với doanh nghiệp có khó khăn? Sau khi tăng người theo dõi liệu Zalo Page có đủ sức “giữ chân” để người theo dõi tương tác lâu dài với mình? Đó là câu hỏi mà các nhà marketer trong lĩnh vực social media đặt ra hàng ngày đối với mọi mạng xã hội, không chỉ riêng lẻ đối với việc tăng người theo dõi trên zalo.

- Zalo vốn vẫn đang là mảnh đất màu mỡ bởi nhiều doanh nghiệp chưa khai phá hết tiềm năng hùng mạnh của ứng dụng này. Bởi vậy, tăng người theo dõi trên zalo vào thời điểm này chính là một trong những hướng đi của những doanh nghiệp thực sự có tầm nhìn đối với social marketing. Hiện nay, có nhiều cách để tăng người theo dõi trên zalo, bao gồm:

 • Giới thiệu Zalo Page doanh nghiệp với bạn bè: Tương tự với việc mời thích fanpage trên Facebook, giới thiệu Zalo Page với bạn bè là một cách tăng người theo dõi cho trang của doanh nghiệp. Nhược điểm của cách này là mất thời gian cho mỗi lần giới thiệu, vì thao tác hoàn toàn bằng tay mà không được hỗ trợ công cụ. Tuy nhiên, đây chính là cách hiệu quả để Zalo Page có được 20 người theo dõi đầu tiên trên zalo theo yêu cầu của nhà cung cấp.

 • Mời người quan tâm: Cũng như cách đầu tiên, cách này khá tốn thời gian và mắc phải nhược điểm chỉ được mời 20 người một ngày. Cho nên, cách này cũng chỉ được dùng để có được 20 người theo dõi đầu tiên.

 • Tăng người theo dõi trên zalo bằng QR code: khi người dùng quét QR code sẽ được chuyển thẳng đến Zalo Page của doanh nghiệp. Cách này sẽ phát huy hiệu quả đối với các chiến dịch marketing tổng hợp, từ offline tới online, cung cấp QR code thông qua các tờ rơi hoặc các page khác.

 • Tìm kiếm zalo page hoặc tìm page quanh đây: Đây là cách tăng người theo dõi trên zalo khá hiệu quả bởi cách này đem lại cho doanh nghiệp một số lượng người theo dõi tự nhiên và phần lớn là những người dùng thực sự quan tâm đến doanh nghiệp và sản phẩm. Để đạt được hiệu quả tối ưu, doanh nghiệp cần lưu ý các điểm sau: đặt tên zalo page dễ tìm kiếm trên mobile, cập nhật địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng để đạt hiệu quả khi người dùng sử dụng tìm page quanh đây, các nội dung quảng bá để tìm page phải đồng nhất với nội dung mà page xây dựng, đồng thời mục giới thiệu trên zalo page phải thực sự thu hút, hấp dẫn.

 • Cuối cùng, cách tăng người theo dõi trên zalo hiệu quả và đem lại chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất chính là quảng cáo zalo. Thông qua các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, zalo page của doanh nghiệp sẽ được nằm ở vị trí danh sách page trong từng danh mục hoặc page nổi bật để tăng hiệu quả lan truyền zalo page, và tăng fan theo yêu cầu.

   


  Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

  Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tang-so-luong-nguoi-theo-doi-tren-zalo-page-cua-ban.html  Hình 3: Doanh nghiệp phát triển quảng cáo zalo

   

Kết Luận: Đối với VietAds, tất cả các yêu cầu về tăng người theo dõi trên zalo của doanh nghiệp nói riêng, và các yêu cầu quảng cáo zalo, tăng định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng nói chung, đều được đáp ứng một cách hiệu quả và chu đáo nhất có thể. Đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh và cảm giác hài lòng chính là sứ mệnh của chúng tôi.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 14:14:03 | Đăng nhập(1899) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 08:14:48 | Đăng nhập(954) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực catalogue - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website catalogue chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp catalogue một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp catalogue khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 12:05:27 | Đăng nhập(950) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 14:44:10 | Đăng nhập(905) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 12:45:35 | Đăng nhập(897) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:22:42 | Đăng nhập(874) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:20:44 | Đăng nhập(837) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 12:58:59 | Đăng nhập(800) - No Audio

Ba bài học kinh nghiệm từ Quảng Cáo Zalo?

Zalo nổi lên trong thời gian gần đây như là một hiện tượng của làng ứng dụng Việt. Trong muôn vàn các ứng dụng OTT hiện đang có trên thị trường, đến từ các nước có ngành công nghệ thông tin phát triển, Zalo vẫn trụ vững, mặc dù chỉ là người đến sau. Vậy đâu là bí quyết thành công của Zalo trong cuộc chiến khốc liệt này?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:14:10 | Đăng nhập(775) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 21:26:16 | FAQPage(766) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục