Zalo bản mới trên PC - Giao diện phẳng, thêm tính năng mới?

Sau khi cập nhật trên di động, Zalo giới thiệu phiên bản mới cho người dùng trên máy tính Windows. Phiên bản 2.0.1 vừa cập nhật giao diện phẳng, hệ thống biểu tượng mới mẻ. Cách thiết kế này giúp Zalo phù hợp hơn với phong cách của Windows 10, đồng thời tạo cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng cho người dùng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 832,947 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-04-2022 06:09:01
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)


Zalo bản mới trên PC - Giao diện phẳng, thêm tính năng mới?


Sau khi cập nhật trên di động, Quảng cáo zalo giới thiệu phiên bản mới cho người dùng trên máy tính Windows. Phiên bản 2.0.1 vừa cập nhật giao diện phẳng, hệ thống biểu tượng mới mẻ. Cách thiết kế này giúp quảng cáo trên zalo phù hợp hơn với phong cách của Windows 10, đồng thời tạo cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng cho người dùng. 
 


Zalo bản mới trên PC - Giao diện phẳng, thêm tính năng mới?

Zalo bản mới trên PC - Giao diện phẳng, thêm tính năng mới?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/zalo-ban-moi-tren-pc-giao-dien-phang-them-tinh-nang-moi.htmlHình 1: Giúp quảng cáo trên zalo phù hợp hơn với phong cách của Windows 10
 

So với bản cũ, Zalo mới trên PC thêm biểu tượng riêng cho tính năng chèn ảnh GIF (người dùng không cần gõ @ để tìm ảnh động như trên điện thoại), ghi nhớ thông tin đăng nhập từ phiên làm việc gần nhất và đồng bộ các tin nhắn gần nhất từ điện thoại trong lần đầu đăng nhập Zalo quảng cáo online trên máy tính. 
 


Zalo bản mới trên PC - Giao diện phẳng, thêm tính năng mới?

Zalo bản mới trên PC - Giao diện phẳng, thêm tính năng mới?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/zalo-ban-moi-tren-pc-giao-dien-phang-them-tinh-nang-moi.htmlHình 2: Zalo mới trên PC thêm biểu tượng riêng
 

Với giao diện và các tính năng được tối ưu cho giới văn phòng, Zalo trên máy tính phiên bản mới vẫn hỗ trợ người dùng kéo thả để gửi tập tin nhanh với kích thước lên đến 100 MB; chụp và gửi ảnh chụp màn hình bằng phím Ctrl + Alt + S hoặc tuỳ chỉnh chế độ khởi động, tự động đăng nhập hay folder lưu tập tin.


Zalo bản mới trên PC - Giao diện phẳng, thêm tính năng mới?

Zalo bản mới trên PC - Giao diện phẳng, thêm tính năng mới?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/zalo-ban-moi-tren-pc-giao-dien-phang-them-tinh-nang-moi.htmlHình 3: Zalo trên máy tính phiên bản mới 
 

Kết Luận: Khi người dùng đăng nhập vào Zalo trên PC bản cũ, phần mềm sẽ tự đưa ra thông báo nhắc nhở người dùng cập nhật lên bản mới. Việc tải về và cài đặt diễn ra hoàn toàn tự động và không làm mất dữ liệu (tin nhắn, hình ảnh, tập tin) trước đó. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 21:22:24 | Đăng nhập(1144) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 02:33:35 | Đăng nhập(747) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 17:10:38 | Đăng nhập(738) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 05:04:52 | Đăng nhập(707) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-27 07:22:08 | Đăng nhập(665) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-26 15:42:30 | Đăng nhập(660) - No Audio

Một số cách quảng cáo trên Zalo Page hiệu quả không thể bỏ qua?

Ngoài những tài khoản Zalo cá nhân thì cũng có khá nhiều người sở hữu cho mình một hay nhiều trang Zalo Page – nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 15:19:07 | Đăng nhập(658) - No Audio

Ba bài học kinh nghiệm từ Quảng Cáo Zalo?

Zalo nổi lên trong thời gian gần đây như là một hiện tượng của làng ứng dụng Việt. Trong muôn vàn các ứng dụng OTT hiện đang có trên thị trường, đến từ các nước có ngành công nghệ thông tin phát triển, Zalo vẫn trụ vững, mặc dù chỉ là người đến sau. Vậy đâu là bí quyết thành công của Zalo trong cuộc chiến khốc liệt này?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 14:33:18 | Đăng nhập(654) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 01:09:24 | FAQPage(580) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-27 02:34:48 | Đăng nhập(556) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục