Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?

Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 512,631 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 14-09-2021 13:19:10
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)


Quảng Cáo Zalo là ứng dụng OTT thuộc VNG hiện đang đứng đầu Việt Nam với số lượt tải về và sử dụng lên đến hơn 20 triệu người. Với sự phát triển của số lượng điện thoại thông minh trong nước thì số lượng người dùng zalo sẽ không ngừng tăng trưởng trong tương lai. Chính vì vậy, Quảng Cáo Trên Zalo hiệu quả sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc phát triển kênh bán hàng và giới thiệu doanh nghiệp.


Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?

Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-quang-cao-zalo-hieu-qua-chuyen-nghiep.htmlHình 1: Quảng cáo zalo đến với người dùng
 

Mảnh đất màu mỡ nếu quảng cáo zalo hiệu quả

- Với thiết kế ứng dụng Zalo Ads và các tiện ích hướng đến thị trường nội địa và người dùng hàng Việt, đem lại hiệu quả từ  quảng cáo zalo page đã có thành công đáng kể khi hiện nay có hàng trăm triệu tin nhắn được người dùng gửi đi mỗi ngày. Thật vậy, con số trên nói lên thành tựu rất lớn của zalo nếu so sánh ở góc độ phổ biến đối với các ứng dụng nhắn tin khác như WeChat, Line, KakaoTalk, Whatsapp và Viber.


- Có thể nói Zalo đã thành lập ứng dụng chat chinh phục thị trường nội địa hoàn toàn. Số lượng điện thoại thông minh của Việt Nam là gần 40 triệu và sẽ càng tăng cao hơn nữa. Do đó, điện thoại thông minh hiện nay chiếm khoảng 50 phần trăm dân số của Việt Nam. Và Zalo hẳn nhiên đã chiếm hơn 50% số lượng người dùng có sử dụng điện thoại thông minh. Điều này đã khẳng định, thị trường trong nước sẽ là mảnh đất màu mỡ để kinh doanh và định vị thương hiệu đối với người dùng nếu đảm bảo quảng cáo zalo hiệu quả.


Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?

Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-quang-cao-zalo-hieu-qua-chuyen-nghiep.htmlHình 2: Quảng cáo trên zalo thân thiện với người dùng 


Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?
Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-quang-cao-zalo-hieu-qua-chuyen-nghiep.html

Quảng cáo zalo hiệu quả chuyên nghiệp từ việc tạo Zalo Page

- Zalo Page được định nghĩa là tài khoản chính thức của doanh nghiệp, cửa hàng hoặc tổ chức. Zalo Page có mục đích kết nối giữa doanh nghiệp với người dùng Zalo, đồng thời mang lại giá trị cho người dùng và hỗ trợ doanh nghiệp quảng cáo zalo hiệu quả.


- Zalo Page được đăng ký tự do đối với tất cả người dùng Zalo cho doanh nghiệp, cửa hàng, tổ chức. Tuy nhiên, để đăng ký được Zalo Page bạn cần có sẵn một tài khoản Zalo. Có hai cách đăng ký Zalo Page bao gồm: Đăng ký trực tiếp tại app Zalo Page và đăng ký từ website chính thức của Zalo app.


Lưu ý: đến người dùng cần điền đầy đủ các thông tin: tên Zalo Page, tên người đại diện Zalo Page/đại diện doanh nghiệp. mô tả chi tiết, ảnh bìa, ảnh đại diện đúng kích thước. Tất cả Zalo Page sẽ được Zalo xét duyệt và cho phép kích hoạt- Zalo sẽ gửi tin nhắn trên Zalo cho người đăng ký quản lý page sau khi page được kích hoạt hoặc từ chối bởi Ban quản trị Zalo.
 


Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?

Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-quang-cao-zalo-hieu-qua-chuyen-nghiep.htmlHình 3: Quảng cáo zalo chuyên nghiệp hiệu quả
 

Sở dĩ Zalo Page đem lại phương thức quảng cáo zalo page hiệu quả cho doanh nghiệp bởi các hoạt động tương tác với người dùng quan tâm Zalo Page bao gồm:

- Update status để hiện thị trên Nhật Ký của người dùng quan tâm Zalo Page, lưu ý chỉ trạng thái đầu tiên trong ngày mới xuất hiện trên Nhật Ký của người quan tâm.Có thể chọn phương thức nhắn tin cho toàn bộ người quan tâm Zalo Page thông qua tin nhắn ZMS hoặc nhắn tin trực tiếp cho từng người quan tâm. Đối với tin nhắn ZMS, tin nhắn sẽ được đưa vào mục tin nhắn từ Zalo Page của người đang theo dõi.

- Zalo Page sau khi được đăng ký sẽ được Ban Quản trị Zalo duyệt trong vòng 7 ngày. Sau khi được duyệt, Zalo Page của doanh nghiệp phải hoạt động tương tác và phát triển người dùng bằng các hình thức quảng bá, giới thiệu bạn bè để đạt được ít nhất 20 người quan tâm, có ít nhất 3 lần đăng bài lên tường nhà hoặc gửi 3 tin nhắn cho người quan tâm trong vòng 30 ngày để Page sẽ được chuyển sang trạng thái được tìm kiếm trên Zalo Page.
 


Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?

Cách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-quang-cao-zalo-hieu-qua-chuyen-nghiep.html


Hình 4: Sử dụng quảng cáo trên zalo


Với VietAds, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thành ưu đãi hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tăng fan Zalo Page . Đối với các sản phẩm quảng cáo zalo hiệu quả như sticky message, sticker, page trong danh mục, page nổi bật, và các post yêu cầu promote, chúng tôi hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ cao nhất và mức giá ưu đãi nhất.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủCách Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Chuyên Nghiệp?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Zalo"
Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 08:47:35 | Đăng nhập(322) - No Audio

Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-15 19:48:00 | Đăng nhập(300) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 12:07:13 | Đăng nhập(216) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 09:10:52 | Đăng nhập(193) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 22:21:51 | Đăng nhập(182) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-15 16:11:21 | FAQPage(152) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 02:35:56 | Đăng nhập(141) - No Audio

Sticker Củ Hành Siêu Nhân có 6 triệu lượt tải trên Quảng Cáo Zalo?

Mới ra mắt cộng đồng trên Zalo từ cuối tháng 3 nhưng bộ sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) đáng yêu siêu cấp đã có hơn 6 triệu lượt tải. Bên cạnh đàn anh sticker đình đám Củ Hành, cứ 5 người sử dụng Zalo thì có 1 người sở hữu Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 01:19:50 | Đăng nhập(137) - No Audio

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất?

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 21:15:08 | Đăng nhập(136) - No Audio

Kiếm tiền khi quảng cáo trên zalo?

Sau khi Zalo vượt mốc 2 triệu người dùng tại Việt Nam, trào lưu “người người xài Zalo” đã kéo theo hàng loạt hình thức kinh doanh đa dạng và lắm chiêu trò trên ứng dụng này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 18:14:14 | Đăng nhập(132) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục