Module Là Gì? Tìm Hiểu Về Module Là Gì?

Module website thường sẽ bao gồm một hoặc nhiều trang mô tả nội dung, được chia thành nhiều khối trên website của bạn.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 960,285 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-07-2022 18:31:25
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Module là gì?


"Module" là một "thuật ngữ được dùng nhiều trong công việc thiết kế website" để miêu tả một chuyên mục trong website gồm nhiều thành phần có chức năng giống nhau.
 

Module website thường sẽ bao gồm một hoặc nhiều trang mô tả nội dung, được chia thành nhiều khối trên website của bạn. Ví dụ bạn sẽ nhìn thấy module thời tiết, module hiển thị chi tiết các danh mục, module sản phẩm. Như vậy là các bạn đã hiểu được module là gì? Bây giờ hãy cùng tìm hiểu tại sao lại phải chia nhỏ từng module ra .

 

Chủ đề chúng tôi muốn thảo luận cùng các bạn ngày hôm nay khá thú vị, nó cũng là một phần công việc mà trung tâm thiết kế website giá rẻ tại vietadsgroup.vn phải làm hàng ngày. Đó là viết Module, vậy Module là gì? Tại sao phải chia nhỏ từng module? Tác dụng của việc chia nhỏ từng module khi lập trình web như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây?
 


Module Là Gì? Tìm Hiểu Về Module Là Gì?

Module Là Gì? Tìm Hiểu Về Module Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/module-la-gi-tim-hieu-ve-module-la-gi.htmlHình 1: Module là gì?
 

Tại sao phải chia nhỏ từng module là gì?

 

Nếu bạn biết qua về lập trình thì tôi tin bạn biết vì sao phải chia nhỏ từng module khi thiết kế một website. Lý do đầu tiên đó là chia nhỏ từng module giúp ta dễ dàng quản lý công việc hơn. Bạn có thể lên danh sách hoàn thành từng module một, công việc như thế sẽ không bị chồng chéo lên nhau.
 

Trên một website sẽ chia thành nhiều module khác nhau và có chức năng khác nhau. Khi cần thay đổi ở module nào chỉ cần chỉnh sửa ở module đó mà trang web vẫn hoạt động bình thường.

Một ưu điểm rất lớn nữa là module giúp ta có cái nhìn tổng quan về website, nhìn vào một trang web ta có thể thấy ngay được có bao nhiêu module tất cả.
 

Khi thiết kế một trang web lớn, bạn không thể một mình làm tất cả mọi việc được chính vì thế chia nhỏ công việc cho từng người là việc làm tối ưu. Mỗi người sẽ đảm nhận làm một module riêng sau đó kết hợp lại để thành một trang web hoàn chỉnh.
 


Module Là Gì? Tìm Hiểu Về Module Là Gì?

Module Là Gì? Tìm Hiểu Về Module Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/module-la-gi-tim-hieu-ve-module-la-gi.htmlHình 2: Tại sao phải chia nhỏ từng module là gì?

 

Lời kết: Module website thường sẽ bao gồm một hoặc nhiều trang mô tả nội dung, được chia thành nhiều khối trên website của bạn. Ví dụ bạn sẽ nhìn thấy module thời tiết, module hiển thị chi tiết các danh mục, module sản phẩm.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "module nghĩa là gì"
Module Là Gì? Tìm Hiểu Về Module Là Gì?

Module website thường sẽ bao gồm một hoặc nhiều trang mô tả nội dung, được chia thành nhiều khối trên website của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 18:31:25 | Đăng nhập(616) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục