Google Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Là Gì?

Đại đa số những người mà có cơ hội được tiếp xúc với internet là gì đều sẽ sử dụng google như mà một công cụ tìm kiếm thân thiện và tối ưu nhất.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,214 (View) | Ngày tạo: 2021-01-21 06:12:25
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)

 

1 - GOOGLE là gì?


"Google là "một công ty phát triển Internet", chuyên về lĩnh vực tìm kiếm thông tin, phần mềm máy tính có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998 bởi 2 nhà sáng lập đó là Larry Page và Sergey Brin dựa trên phân tích liên hệ giữa các Website. Sản phẩm chính của google là công cụ tìm kiếm Google cho phép bạn tìm kiếm rất nhiều thông tin thứ mà bạn cần.
 


Đại đa số những người mà có cơ hội được tiếp xúc với internet là gì đều sẽ sử dụng google như mà một công cụ tìm kiếm thân thiện và tối ưu nhất. Công cụ tìm kiếm này được thế giới đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích, thân thiện và mạnh mẽ nhất trên Internet. Trụ sở của Google tên là “Googleplex”  được đặt tại Mountain View, Bang California của Mỹ.
 

Google Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Là Gì?

Hình 1: Google là gì?
 

1.1 - Những lợi ích mà Google đem lại cho chúng ta là gì?


 • Bạn chẳng có kỹ năng gì về máy tính hay website thì khi bạn cần tìm kiếm một thông tin nào đó đừng ngại ngùng hãy vào website bạn sẽ tìm được hàng trăm kết quả tìm kiếm trả về trong thời gian được tính trên giây. Ví dụ như tôi tìm kiếm về máy tính như sau thật đáng kinh ngạc là có 66.700.000 kết quả trả về với thời gian là 0.39 giây.
 • Nếu bạn là một chuyên gia về SEO, dân kinh doanh online bạn có thẻ dùng các dịch vụ khác của google như để có thể thống kê số lượng người truy cập website bạn có thể dụng dụng dịch vụ Google Analytics. Hay quảng cáo trực tuyến với dịch vụ Google AdWords của google.
 • Nếu bạn là học sinh sinh viên đơn giản chúng ta có thể sử dụng Google để vào các website học trực tuyến mà không cần phải đắn đo là không biết địa chỉ website google là gì là gì cả.
 • Có bao giờ các bạn có tự hỏi: Tại sao một website có mỗi một ô trống mà bạn nhập ti tỉ thứ mà nó vẫn có thể trả về kết quả cho bạn chỉ trong vòng vài giây. Điều này chỉ có Google mới làm được

  Google Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Là Gì?

  Hình 2: Những lợi ích mà Google đem lại cho chúng ta là gì?

1.2 - Những sản phẩm của Google


 • Google tìm kiếm đây là sản phẩm nổi nhất với lượng người truy cập tìm kiếm hàng ngày lên tới hàng trăm nghìn người.
 • Youtube một trang lưu trữ video hàng đầu hiện nay. Năm 2006 Youtube được google mua lại hoàn toàn. Bạn có thể chia sẽ rất nhiều video cá nhân, phim miễn sao không vi phạm bản quyền và nội quy của Youtube.
 • Hệ điều hành Android là hệ điều hành phổ biến trên điện thoại di động nhất hiện nay. Đây là hệ điều hành phát triển mã nguồn mở do google phát triển được sử dụng phổ biến trên rất nhiều hãng điện thoại, máy tính bảng phổ thông cho đến cao cấp. Nexus là dòng điện thoại đi động và máy tính bảng đại diện của Android.
 • Gmail dịch vụ email miễn phí cho phép bạn có thể gửi thư điện tử trực tuyến. Gmail với chức năng lọc spam, dễ dàng sử dụng, bảo mật cực cao.
 • Google map là dịch vụ tra cứu bản đồ miễn phí do google cung cấp với đầy đủ chi tiết hướng dẫn chỉ đường đi dành cho những người đi du lịch, người không biết đường.
 • Google Adwords là dịch vụ quảng cáo trực tuyến . Với google adwords thì bạn sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm của bạn đến với người mua sắm.
 • Google Translate là dịch vụ với  chức năng dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người sử dụng có thể dễ dàng dịch một từ hay đoạn văn có thể nghe phiên âm của google.
 • Google Adsense là một dịch vụ để cho các những người viết blog có thêm thu nhâp từ  các trang quảng cáo của google cung cấp.
 • Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu do google cung cấp với dung lượng 15gb miễn phí.
 • Trình duyệt web Chrome với những chức năng hiện đại sao lưu đồng bộ dữ liệu trực tuyến. Và bạn có thể dùng trình duyệt Web này để vào các Website khác nhau.
 • Google Photos là dịch vụ lưu trữ hình ảnh trực tuyến không giới hạn của google. Ngoài ra google còn nhiều dịch vụ khác nữa.

Google Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Là Gì?

Hình 3: Google còn nhiều dịch vụ chất lượng
 
Kết Luận: Google tìm kiếm đây là sản phẩm nổi nhất với lượng người truy cập tìm kiếm hàng ngày lên tới hàng trăm nghìn người. Hệ điều hành Android là hệ điều hành phổ biến trên điện thoại di động nhất hiện nay. Đây là hệ điều hành phát triển mã nguồn mở do google phát triển được sử dụng phổ biến trên rất nhiều hãng điện thoại, máy tính bảng phổ thông cho đến cao cấp.
  • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết