Description Là Gì? Tìm Hiểu Về Description Là Gì?

Thẻ được hiện ở phía dưới phần tiêu đề hiện lên khi seach ra kết quả từ google.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 415,696 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-09-2023 19:35:05
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

Description là gì? 


"Thẻ Meta description" là "thẻ mô tả" được sử dụng để mô tả ngắn gọn, tóm tắt nội dung bài viết trên website. Thẻ thẻ mô tả được hiện ở phía dưới phần tiêu đề hiện lên khi seach ra kết quả từ google.
 


Description Là Gì? Tìm Hiểu Về Description Là Gì?

Description Là Gì? Tìm Hiểu Về Description Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/description-la-gi-tim-hieu-ve-description-la-gi.html


Hình 1: Description là gì? 

Cú pháp thẻ meta description được gõ:
 


  tiêu đề trang web
 Nội dung website của bạn 


 


Description Là Gì? Tìm Hiểu Về Description Là Gì?

Description Là Gì? Tìm Hiểu Về Description Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/description-la-gi-tim-hieu-ve-description-la-gi.html

 

Hình 2: Cú pháp thẻ meta description được gõ
 

Thẻ Meta description có ý nghĩa gì trong SEO Onpage?


Thẻ Meta description rất quan trọng trong seo Onpage, chúng như một lời quảng cáo kích thích người đọc để click vào xem sản phẩm. Nếu như mô tả bạn không hay thì dù bạn đang đứng top 1 cũng không có người click vào xem, như vậy bạn sẽ không tăng lượng traffic cho website.
 

Để có một thẻ Meta description chuẩn seo onpage ta cần thực hiện được 3 yêu cầu:
 

  • Viết nội dung ngắn gọn, tóm tắt hấp dẫn mô tả chính xác như trong nội dung website, bạn có 140 kí tự cho việc mô tả, nếu dài hơn sẽ bị google cắt bớt.
  • Khi viết mô tả sẽ giúp chúng ra chèn thêm được từ khóa và làm tăng độ phủ cho từ khóa, nhưng tránh nhồi nhét từ khóa để được google đánh giá cao.
  • Không viết trùng lặp nội dung giữa các thẻ mô tả trong website, tốt nhất nên viết riêng mô tả cho từng trang con, tránh trùng lặp nội dung, tránh mô tả không đúng trọng tâm.

Để tối ưu onpage và đưa một website lên TOP không chỉ cần tối ưu thẻ Meta description, mà còn cần tối ưu tiêu đề, hình ảnh, video, tối ưu từ khóa
 


Description Là Gì? Tìm Hiểu Về Description Là Gì?

Description Là Gì? Tìm Hiểu Về Description Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/description-la-gi-tim-hieu-ve-description-la-gi.html Hình 3:Thẻ Meta description có ý nghĩa gì trong SEO Onpage?
 

Kết Luận: Thẻ Meta description rất quan trọng trong seo Onpage, chúng như một lời quảng cáo kích thích người đọc để click vào xem sản phẩm. Nếu như mô tả bạn không hay thì dù bạn đang đứng top 1 cũng không có người click vào xem, như vậy bạn sẽ không tăng lượng traffic cho website.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "description là gì"
Thẻ Mô Tả Là Gì? Tìm Hiểu Về Thẻ Mô Tả Là Gì?

Đoạn văn ngắn này là cơ hội chính để quảng cáo nội dung đến người dùng và cho họ biết chính xác những gì mà trang đó có liên quan đến những gì họ đang tìm kiếm. Thẻ mô tả là đoạn văn ngắn để quảng cáo nội dung đến người dùng, đến những gì liên quan họ đang tìm kiếm.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 02:38:47 | Đăng nhập(1120) - No Audio

Meta Keywords Là Gì?Tìm Hiểu Về Meta Keywords Là Gì?

Nó giúp công cụ tìm kiếm xác định chủ đề mà trang web truyền tải đến người dùng. Bạn có thể xem nó ngay trên trình duyệt bằng cách ấn F12 để kiểm tra phần tử, giao diện code

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:53:20 | Đăng nhập(897) - No Audio

Description Là Gì? Tìm Hiểu Về Description Là Gì?

Thẻ được hiện ở phía dưới phần tiêu đề hiện lên khi seach ra kết quả từ google.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 19:35:05 | Đăng nhập(726) - No Audio

Seo Title Là Gì? Tìm Hiểu Về Seo Title Là Gì?

Với một tiêu đề chuẩn seo onpage sẽ giúp cho website đấy được các công cụ tìm kiếm của google đánh giá cao hơn, tiếp cận được với người đọc nhanh hơn từ đó góp phần làm tăng thứ hạng cho website của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 11:36:20 | Đăng nhập(646) - No Audio

Tìm Hiểu Về Thẻ Meta Robots Là Gì?

Để ngăn chặn bọ tìm kiếm của Google thu thập thông tin của một website chúng ta có thể sử dụng đến thẻ Meta Robots bằng cách đặt thẻ này vào trong thẻ Head của mã HTML, phương pháp này chỉ có tác dụng với bọ tìm kiếm của Google khi và chỉ khi trang web của bạn có chèn thẻ Meta Robots.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 12:35:07 | Đăng nhập(544) - No Audio

Meta Description là gì? Lưu ý khi viết Thẻ miêu tả?

Nếu như thẻ tiêu đề (Title Tags) giúp cho người đọc có thể hiểu được chủ đề chính của đoạn văn là gì thì thẻ mô tả (Meta description tag) giúp cho người đọc hiểu được rõ ràng hơn những nội dung mà trang web đang nói đến.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 17:19:27 | FAQPage(497) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục