Những thắc mắc khi mới bắt đầu quảng cáo Google Adwords

Là một doanh nghiệp mới tham gia quảng cáo Google Adwords tôi có một số thắc mắc, nên giải quyết thế nào đây?

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 6,213 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 21:43:55
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)

 

1 - 1. Khái niệm quảng cáo Google Adwords :


Là một hình thức quảng cáo online hiển thị bên trên kết quả tìm kiếm "quảng cáo Google" khi có người dùng gõ từ khóa tìm kiếm trong trang Google:

 • Quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Google giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng có nhu cầu khi họ cần tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Trong quảng cáo Google Adwords , Google sẽ giúp bạn cài đặt giá cho mỗi click cho lên doanh nghiệp cũng như nhà quảng cáo có thể nắm rõ và dự trù ngân sách chi tiêu cho quảng cáo.
 • Doanh nghiệp có thể tiến hành nhiều chiến dịch quảng cáo Google Adwords, Google sẽ giúp bạn đánh giá mức độ hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo đang hoạt động, từ đó kịp thời điều chỉnh chiến dịch quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất.

Những thắc mắc khi mới bắt đầu quảng cáo Google Adwords
 

1.1 - Hình 1 : Những lợi ích của quảng cáo Google Adwords .Lợi ích mà quảng cáo Google mang lại cho nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ là rất lớn, tuy nhiên đối với những danh nghiệp mới bắt đầu quảng cáo Google thì họ có một số thắc mắc:

- Những thắc mắc khi mới bắt đầu chạy quảng cáo Google Adwords


Những thắc mắc khi mới bắt đầu quảng cáo Google Adwords
 

1.2 - Hình 2 :  Vị trí của quảng cáo Google Adwords.


 •    Vị trí quảng cáo của bạn? đây là thắc mắc đầu tiên khi tiến hành quảng cáo Google Adwords; Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện bên trên các kết quả tìm kiếm, có chữ QC màu vàng nhạt trước đường dẫn trang quảng cáo.
 •   Thời gian Google chạy quảng cáo của bạn là khi nào?  Quảng cáo của bạn sẽ được chạy ngay sau khi Google nhận được khoản thanh toán của bạn sau khi bạn đã hoàn tất mọi thủ tục với nhà cung cấp dịch vụ và thiết lập xong chiến dịch quảng cáo Google .
 •   Trình duyệt nào tốt nhất cho quảng cáo Google Adwords? câu trả lời là hầu hết các trình duyệt như : Chrome, Firefox, Opera mini, Internet  Explorer, Safari… đều hiển thị kết quả tìm kiếm quảng cáo rất tốt.
 •   Có thể kiểm soát ngân sách quảng cáo Google không? Hoàn toàn có thể bạn có thể tự thiết lập ngân sách ngay tại mục  “Ngân sách” cho chiến dịch quảng cáo Google của mình .
 •   Có thể chạy quảng cáo Google Adwords với từ khóa đã có người chạy không? Hoàn toàn có thể tuy nhiên chất lượng quảng cáo phụ thuộc vào ai trả giá cao hơn.
Những thắc mắc khi mới bắt đầu quảng cáo Google Adwords
 

1.3 - Hình 3 : Lựa chọn từ khóa trong quảng cáo Google Adwords.


 •    Những qui định khi quảng cáo Google Adwords? từ khóa phải sát với sản phẩm, dịch vụ ; phải đăng kí quảng cáo với Google và các đại lí ủy quyền của Google; khi bạn gõ từ khóa quảng cáo vào website tìm kiếm google thì quảng cáo sẽ được hiển thị; bạn sẽ trả tiền cho Google khi có người kích chuột vào quảng cáo của bạn.
 •    Làm thế nào để chọn từ khóa tốt nhất? Với tính năng thông minh công cụ phân tích từ khóa Keyword Tool được Adwords cung cấp sẽ giúp bạn có được từ khóa quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 •  Thắc mắc có cách nào loại trừ kích chuột ảo của đối thủ không?  Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng Google đã xây dựng tính năng  Invalid Click Identifier sẽ nhận diện các click không hợp lệ.
 •  Để chiến dịch quảng cáo Google gia rẻ hiệu quả thì cần bao nhiêu từ khóa? Tùy từng sản phẩm dịch vụ mà bạn có cách thức sử dụng từ khóa cho phù hợp bạn có thể chạy nhiều từ khóa khác nhau sau đó theo dõi tập trung chạy những từ khóa thực sự hiệu quả.
 •  Quảng cáo Google Adwords có thể dùng Google Site không? Có thể , thậm trí bạn cũng có thể đặt quảng cáo trên chính trang web của Google.

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết