Training là gì và tại sao người đi làm cần được Training?

Thường thì người mới đi làm khi vào công ty, họ chưa có nắm được toàn bộ công việc mà họ sẽ phải làm, chưa thể làm cùng những người đã từng làm ở công ty trước đó. Vì vậy họ sẽ có những buổi training để làm quen với công việc, cho tới khi đi vào hoạt động chính thức họ cần tích lũy nhanh những kiến thức từ các buổi training. Vì vậy nếu bạn là người mới đi làm, khi vào một công ty nào đó bạn được training về công việc mà bạn sẽ làm, hãy cố gắng nắm bắt thật nhanh những vấn đề mà bạn được training

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 208,250 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-07-2021 11:36:35
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

Bài này VietAds cùng bạn tìm hiểu về training là gì? Tại sao người mới đi làm cần phải training? Người đi làm lâu năm cũng có lúc cần được training?

Training là gì?


Training là thuật ngữ Tiếng Anh dịch sang Tiếng Việt có nghĩa là "sự đào tạo". Theo đó training cũng mang ý nghĩa là đào tạo luôn. Thường thì từ training sẽ dành để chỉ những khóa đào tạo ngắn, một lĩnh vực nâng cao để rèn luyện và hoàn thiện những kĩ năng đã có. 

 • Training thường được dùng trong các công ty mới tuyển nhân viên, hoặc một dự án có chút thay đổi so với ban đầu..

Training là gì? Nếu bạn là người mới đi làm chắc sẽ nghe nhắc nhiều đến training, chẳng hạn như "tuần tới mọi người sẽ có một buổi training.Training cho các nhân viên mới. Để giúp những ai chưa hiểu training là gì? VietAds sẽ giải thích điều này cho bạn và những người chưa rõ được biết.
 

Tại sao người mới đi làm cần phải training?

 • Thường thì người mới đi làm khi vào công ty, họ chưa có nắm được toàn bộ công việc mà họ sẽ phải làm, chưa thể làm cùng những người đã từng làm ở công ty trước đó. Vì vậy họ sẽ có những buổi training để làm quen với công việc, cho tới khi đi vào hoạt động chính thức họ cần tích lũy nhanh những kiến thức từ các buổi training.
 • Nên nếu bạn là người mới đi làm, khi vào một công ty nào đó bạn được training về công việc mà bạn sẽ làm, hãy cố gắng nắm bắt thật nhanh những vấn đề mà bạn được training là gì?, để khi vào làm chính không bị bỡ ngỡ cũng như hạn chế lỗi lầm trong công việc.


Training là gì và tại sao người đi làm cần được Training?


Training cho người mới bắt đầu
 

Người đi làm lâu năm cũng có lúc cần được training?

 • Người đi làm lâu năm thì kinh nghiệm khác với người mới, tuy nhiên vẫn có những lúc họ cần được training, vấn đề họ sẽ gặp khi training là gì? Đó là những dự án mới, lượng công việc mới, các yêu cầu mới từ khách hàng, thường thì leader sẽ là những người được training đầu, tiếp theo sẽ phổ biến cho nhân viên.
   
 • Cho dù lý do training là gì? thì đó cũng luôn là những điều quan trọng, bạn cần ghi nhớ mỗi khi được training để khi bắt đầu công việc sẽ hạn chế được những sai sót trong công việc.
   


Training là gì và tại sao người đi làm cần được Training?


Training cho người đã có kinh nghiệm
 

Kết luận


Theo đó training cũng mang ý nghĩa là đào tạo luôn, thường thì từ training sẽ dành để chỉ những khóa đào tạo ngắn, một lĩnh vực nâng cao để rèn luyện và hoàn thiện những kĩ năng đã có. Training thường được dùng trong các công ty mới tuyển nhân viên, hoặc một dự án có chút thay đổi so với ban đầu.

 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủTraining Là Gì? Tại Sao Người Mới Đi Làm Cần Phải Training?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục