Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?

PayPal là một loại cổng thanh toán trực tuyến trên mạng Internet nhằm hỗ trợ người dùng cho việc thanh toán, chuyển tiền trên mạng và PayPal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của bạn.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 216,069 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-12-2022 01:41:10
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)


Bài này, VietAds cùng bạn tìm hiểu về hình thức thanh toán PayPal? Ưu điểm của PayPal? Cách sử dụng PayPal như thế nào? Cách đăng ký tài khoản PayPal như thế nào?
 

PayPal là gì?


PayPal là một loại cổng thanh toán trực tuyến trên mạng Internet nhằm hỗ trợ người dùng cho việc thanh toán, chuyển tiền trên mạng và PayPal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của bạn. Có tài khoản PayPal, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản này để thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền trên mạng về tài khoản ngân hàng của mình.
 

- Theo wikipedia: PayPal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác.
 


Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?

Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/paypal-la-gi-su-dung-the-paypal-nhu-the-nao.htmlHình 1: PayPal là gì? là bên trung gian giúp thanh toán trực tuyến an toàn.


- Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal. Trụ sở chính của Paypal hiện đặt tại khu các công ty con của eBay trong toà nhà North First Street, thung lũng Sillicon, San Jose, California.

Chú ý: Mọi khách hàng muốn lập tài khoản Paypal đều phải trên 18 tuổi có thẻ tín dụng (Credit Card) hoặc một tài khoản ngân hàng và một địa chỉ e-mail.

 

Paypal có ưu điểm gì?

- Paypal được coi như một người trung gian hay gọi một cách khác là cổng thanh toán trực tuyến. Paypal cũng có thể xem như là ví điện tử của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi tiền vào hay rút tiền ra dễ dàng.

Ví dụ: Bạn mua hàng trực tuyến trên mạng Internet thường thì bạn sẽ nhập thông tin thẻ của bạn vào và thanh toán thế là xong. Nhưng nếu trang web đó bị hack và thông tin thẻ của bạn bị lộ ra ngoài, chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị Hacker rút tiền ra mà bạn không biết.

 


Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?

Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/paypal-la-gi-su-dung-the-paypal-nhu-the-nao.htmlHình 2: Ưu điểm PayPal là tính bảo mật cao.


- Hiểu được điều đó PayPal sẽ là nơi trung gian,  bạn nhập thông tin thẻ vào tài khoản Paypal của bạn. Khi cần thanh toán bạn chọn thanh toán qua Paypal, đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn và mua.  Lúc đó PayPal sẽ tự rút tiền trong thẻ mà bạn đã nhập vào và thanh toán cho tài khoản Paypal của shop nơi bạn mua hàng. Như vậy bạn sẽ không bị lộ thông tin thẻ.

- Thậm chí nếu bạn bị hack tài khoản và chuyển tiền cho tài khoản khác. Bạn có thể yêu cầu Paypal lấy lại tiền cho bạn, nhưng thủ tục khá phức tạp.

 

Cách sử dụng Paypal như thế nào?


- Bạn không phải nạp tiền vào tài khoản. Vì khi nhập thẻ thành công tức là đã Verify Paypal rồi thì Paypal sẽ tự liên kết với thẻ của bạn. Mỗi khi cần thanh toán hay sử dụng đến tiền Paypal sẽ tự rút tiền từ tài khoản của bạn ra. Về cách Verify Paypal và cách đăng ký và tạo tài khoản Paypal các bạn xem tiếp ở phần dưới.
 


Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?

Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/paypal-la-gi-su-dung-the-paypal-nhu-the-nao.htmlHình 3: sử dụng PayPal thanh toán trực tuyến hiệu quả.


- Sử dụng paypal thì cũng tương tự như bạn sử dụng Internet banking mà thôi. Bạn có thể chuyển, rút cho tài khoản Paypal khác hay thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ Paypal.
 

Vì sao nên sử dụng Paypal?

 • Cực kỳ bảo mật.

 • Hỗ trợ giao dịch an toàn cho cả người mua và người bán.

 • Thanh toán qua Paypal rất đơn giản.

 • Không sợ lộ thông tin thẻ tín dụng (Visa Debit, Master Card, Visa Prepaid) vì chỉ cần thêm 1 lần vào PayPal. Nhiều trường hợp bị "Hacker" và mất tiền không thể lấy lại được do sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng online.
   


  Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?

  Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/paypal-la-gi-su-dung-the-paypal-nhu-the-nao.html  Hình 4: sử dụng Paypal không lội thông tin thẻ tín dụng visa.
   

 • Không lo bị lừa đảo. Tính năng chanrgebank cho phép đòi lại tiền khi đã gửi tiền đến tài khoản khác. Tuy nhiên thủ tục chargebank cũng có một số rườm rà như bắt phải chứng minh một số thứ, nên tốt nhất hãy suy nghĩ kỹ trước khi gửi tiền.

 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng rất tốt. Bản thân mình sử dụng PayPal cũng có nhiều lần mua bán phải hàng dởm, bị vượt quá giới hạn, trừ tiền sai ...v.v nhưng mọi rắc rối đều được giải quyết thỏa đáng khi trao đổi với đội ngũ Support của PayPal.
   

Đăng ký tài khoản PayPal như thế nào?


- Yêu cầu đăng ký Paypal là phải trên 18 tuổi. Khi tài khoản chưa add thẻ Visa thì sẽ ở trạng thái chưa Verified, lúc này vẫn sử dụng được nhưng sẽ có giới hạn số tiền khi giao dịch.

- Bạn truy cập vào link sau: https://www.paypal.com/us/signup/account


Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?

Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/paypal-la-gi-su-dung-the-paypal-nhu-the-nao.htmlHình 5: Đăng ký Paypal trực tuyến dễ dàng và thuận tiện.
 

Tổng kết


PayPal là cổng thanh toán trung gian giúp bạn thanh toán trực tuyến và bảo mật tài khoản thanh toán của mình chống Hacker tấn công rút tiền tự động từ tài khoản của bạn.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "paypal là gì"
Rút gọn link là gì và kiếm tiền rút gọn link có được không?

Kiếm tiền rút gọn link là hình thức kiếm tiền mà công việc bạn phải làm là sử dụng một đường link nào đó để rút gọn. Bạn sẽ tham gia kiếm tiền từ các website cung cấp công cụ rút gọn link của họ. Sử dụng đường link của mình để rút gọn trên công cụ mà họ cung cấp. Sau đó chia sẻ đến bạn bè, người thân, chia sẻ trên các diễn đàn, forum, các trang mạng xã hội để thu hút lượt click. Bạn sẽ có tiền.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 15:52:52 | Đăng nhập(4019) - No Audio

Paypal là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal?

PayPal là một loại cổng thanh toán trực tuyến trên mạng Internet nhằm hỗ trợ người dùng cho việc thanh toán, chuyển tiền trên mạng và PayPal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 01:41:10 | FAQPage(999) - No Audio

Hướng dẫn sử dụng Paypal dành riêng cho người dùng Việt Nam

Paypal là công cụ chuyên dụng trong các giao dịch trực tuyến quốc tế hiện đang được đánh giá rất cao. Hướng dẫn sử dụng Paypal.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 04:20:50 | Đăng nhập(369) - No Audio

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Paypal một cách nhanh chóng

Paypal là một ứng dụng mang đến nhiều tiện ích nên rất được ưa chuộng trên thế giới. Thế nhưng, với người mới bắt đầu, nạp tiền vào Paypal là điều khó khăn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-23 19:27:20 | Đăng nhập(345) - No Audio

Hướng dẫn cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM mới nhất

Paypal là một kênh thanh toán quốc tế tiện lợi không mất thời gian lên ngân hàng làm thủ tục. Hướng dẫn cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 12:45:27 | Đăng nhập(281) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục