Icon Là Gì? Khái Niệm Icon Là Gì?

Qua các Icon, con người ta có thể dùng nó để thay thế cho lời nói cũng như tâm trạng hiện tại của mình như thế nào, diễn đạt cho người đang nói chuyện hay nghe mình nói sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình mà không cần phải gặp mặt hay thấy trực tiếp .

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 602,257 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 08:06:30
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 5 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT
 


1. Icon Là Gì?


"Icon" là một từ vựng trong Tiếng Anh. Nó mang nghĩa là biểu tượng, hình tượng. Ý nghĩa của từ IconIcon được sử dụng để làm biểu tượng cho các phần mềm - ứng dụng máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khi chúng xuất hiện trên màn hình giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt được phần mềm này với phần mềm khác.Ngoài ra bạn còn có thể thấy Icon trên trên facebook, diễn đàn, mạng xã hội
 


Chính xác đây là dụng cụ rất hữu hiệu mà các phần mềm dùng để liên lạc hay nhắn tin với nhau đều sử dụng. Qua các "Icon", con người ta có thể dùng nó để thay thế cho lời nói cũng như tâm trạng hiện tại của mình như thế nào, diễn đạt cho người đang nói chuyện hay nghe mình nói sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình mà không cần phải gặp mặt hay thấy trực tiếp.


Icon Là Gì? Khái Niệm Icon Là Gì?

Icon Là Gì? Khái Niệm Icon Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/icon-la-gi-khai-niem-icon-la-gi.html


Hình 1: Icon có nghĩa là biểu tượng cảm xúc

2. Icon dùng để làm gì?


  • Icon được sử dụng để làm biểu tượng cho các phần mềm - ứng dụng máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khi chúng xuất hiện trên màn hình giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt được phần mềm này với phần mềm khác. Icon quen thuộc đến mức có thể chỉ cần nhìn icon có thể biết đó là phần mềm, ứng dụng nào mà không cần nhìn tên.
  • Đôi lúc, chỉ cần nhìn icon của phần mềm đó ta cũng có thể biết được phần mềm đó để làm gì.Trên các mạng xã hội thì Icon được dùng như những biểu tượng cảm xúc, dùng để truyền tải thông tin cảm xúc từ người này sang người khác như buồn, vui, giận dỗi.


Icon Là Gì? Khái Niệm Icon Là Gì?

Icon Là Gì? Khái Niệm Icon Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/icon-la-gi-khai-niem-icon-la-gi.html
Hình 2: Icon dùng để làm gì

3. Cách sử dụng icon?


Rất dễ, chẳng hạn. bạn muốn vào trình duyệt chrome, trên desktop bạn có sẵn rồi chỉ việc nhấn nhanh chuột trái 2 lần, thế là mở được chrome rồi!
 

Còn nếu nó chưa nằm trên desktop? Đừng lo, bạn chỉ việc lần mò vào cái chỗ cần chạy, nhấn chuột phải. Bạn thấy không, dòng Sent to. Đưa chuột vào nó, nhảy ra 1 bản mới, chọn dòng có chữ desktop là xong. icon sẽ được đặt ra desktop theo cách này.
 


Icon Là Gì? Khái Niệm Icon Là Gì?

Icon Là Gì? Khái Niệm Icon Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/icon-la-gi-khai-niem-icon-la-gi.html

 

Hình 3: Cách sử dụng Icon

 

4. Kết Luận:


Việc sử dụng Icon cho các phần mềm, ứng dụng, truyền tải cảm xúc thì nó còn được ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực khác trong đời sống từ thời xa xưa, ví dụ như các biểu tượng, ký hiệu trong toán học, vật lý, hóa học  hay trong các tôn giáo icon là biểu tượng các vị thần, vị thánh .


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "icon là gì"
Icon Là Gì? Khái Niệm Icon Là Gì?

Qua các Icon, con người ta có thể dùng nó để thay thế cho lời nói cũng như tâm trạng hiện tại của mình như thế nào, diễn đạt cho người đang nói chuyện hay nghe mình nói sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình mà không cần phải gặp mặt hay thấy trực tiếp .

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 08:06:30 | Đăng nhập(348) - No Audio

Biểu tượng :3 là gì? Cách sử dụng biểu tượng :3 hiệu quả?

Trên thực tế, :3 (Colon three) nhìn khá giống với mặt một chú mèo bẽn lẽn, đại diện cho một điều gì đó e thẹn nhưng lại không kém phần “xảo trá”. Colon three hiện được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều trong các đoạn chat để thể hiện các cung bậc cảm xúc khác nhau như: e thẹn, giả dối, mỉa mai hoặc đơn giản chỉ là thể hiện một điều gì đó dễ thương (các bạn gái rất thích điều này).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 23:38:06 | FAQPage(271) - No Audio

Thung Lũng Silicon Là Gì? Tìm Hiểu Về Thung Lũng Silicon Là Gì?

Thung lũng Silicon, tiếng Anh: Silicon Valley là phần phía Nam của vùng vịnh San Francisco tại phía Bắc California ở Mỹ. Ban đầu tên này được dùng để chỉ một số lượng lớn các nhà phát minh và hãng sản xuất các loại con chíp silicon (bộ xử lý vi mạch bằng silic), nhưng sau đó nó trở thành cái tên hoán dụ cho tất cả các khu thương mại công nghệ cao trong khu vực.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 19:27:12 | Đăng nhập(243) - No Audio

Icon là gì? Cách dùng icon như thế nào?

Icon ra đời nhằm để giảm thời gian tìm và chạy những phần mềm mà bạn đã cài lên máy tính trong quá trình sử dụng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 06:47:40 | FAQPage(242) - No Audio

Chỉ vài ngày tới người dùng Facebook sẽ được trải nghiệm nút cảm xúc?

Facebook thay thế nút Like với 6 biểu tượng cảm xúc: tức giận, buồn bã, thán phục (wow), cười (haha), quyết tâm (yay) và tình yêu để người dùng có thể thể hiện được nhiều cảm xúc hơn nữa đối với vấn đề mà họ quan tâm.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 07:48:43 | FAQPage(99) - No Audio

Favicon Là Gì? Khái Niệm Favicon Là Gì?

Favicon được xem là biểu tượng của website của bạn làm nổi bật thương hiệu sản phẩm, sự khác biệt với những website khác và giúp người dùng có thể nhận dạng và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Nó mang ý nghĩa đại diện cho trang của bạn, cũng giống như mỗi người có chữ ký riêng thì mỗi trang web cũng nên có logo và favicon riêng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 06:56:52 | Đăng nhập(95) - No Audio

Favicon là gì? Lợi ích và Lưu ý khi thiết kế Favicon

Favicon là gì? Tại sao website cần favicon? Lợi ích và tác dụng khi tạo Favicon là gì? Cần lưu ý như nào khi thiết kế Favicon? Đây sẽ là một thuật ngữ còn khá mới mẻ với nhiều người sử dụng internet. Tuy nhiên, đây cũng là một yếu tố được liệt kê trong danh sách đánh giá mức độ chuẩn của một website. Bài viết hôm nay VietAdsGroup.Vn sẽ giúp bạn giải đáp Favicon là gì? Và những thông tin cần biết về Favicon.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 11:34:34 | Đăng nhập(51) - No Audio

Biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook

Biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook mới đây Facebook đã cập nhật bản cập nhật nhỏ với các tính năng thú vị giúp bạn bài tỏ cảm xúc với bài viết mới của bạn bè.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 08:52:21 | Đăng nhập(15) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục