Phần Mềm Quảng Cáo Facebook Inova.vn

Phần mềm quảng cáo facebook inova.vn hỗ trợ bạn quảng cáo thông tin, dịch vụ, sản phẩm của mình trên facebook trang mạng xã hội lớn thế giới hiện nay.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,916 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 00:23:01
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)
 

1 - PHẦN MỀM QUÁNG CÁO FACEBOOK INOVA.VN


Phần mềm quảng cáo facebook inova.vn hỗ trợ bạn quảng cáo thông tin, dịch vụ, sản phẩm của mình trên facebook trang mạng xã hội lớn thế giới hiện nay. Khác hoàn toàn với bất cứ loại hình quảng cáo Facebook đang có trên thị trường, phần mềm quảng cáo facebook inova.vn cung cấp một giải pháp quáng cáo thực sự thành công và hiệu quả.

Với những ý tưởng quảng cáo mới mẻ được tổng hợp trong phần mềm quảng cáo, chúng tôi tin chắc mọi nhu cầu quảng cáo trên facebook của bạn sẽ được đáp ứng.

Phần Mềm Quảng Cáo Facebook Inova.vn
 

1.1 - Nhu cầu bạn mong muốn là gì?

Lập 1 tài khoản trên facebook, trong vài tuần có thể kết bạn được với khoảng 5000 người?

List friend là những đối tượng thường xuyên online, sử dụng truy cập facebook mọi lúc mọi nơi ?

Có thể phân loại để chọn bạn bè theo tiêu chuẩn bạn đã đặt ra: vùng miền, độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn....Bạn muốn gửi tin quảng cáo facebook của bạn tới hàng triệu người sử sụng Facebook mà không cần phải add friend?

Bạn muốn tạo lập một group trên Facebook mà có tới hàng chục, trăm nghìn người tham gia trong đó?

Bạn muốn đồng thời thực hiện tất cả các việc trên mà trong khi đó tài khoản của mình không bị khóa?

Phần mềm quảng cáo facebook inova.vn chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó của bạn, và thậm chí là nhiều hơn cả bạn mong muốn.

 

1.2 - Phần mềm quảng cáo facebook inova.vn được sử dụng và hoạt động rất đơn giản:


Bước 1: Với 1 tài khoản facebook ban đầu của bạn (chưa có bạn bè), phần mềm quảng cáo facebook sẽ thực hiện thao tác like, comment, share, ảnh của các tài khoản khác (việc comment và like này hoàn toàn tự động, và ưu điểm có phầm mềm quảng cáo facebok đó là không comment linh tinh, comment một câu đúng tâm trạng và phù hợp với nội dung  status của người đó)

Bước 2: Chủ nhân của trạng thái hoặc hình ảnh đó – khi được comment hoặc đượclike hỏi thăm sẽ phát sinh sự tò mò muốn tìm hiểu xem người comment status của mình là ai và đồng nghĩa với việc sẽ vào trang có người đó xem.

Bước 3: Từ đó bạn chỉ cần xây dựng 1 trang cá nhân tốt, avatar thân thiện, hình ảnh đẹp… thì khả năng rất cao là người chủ trạng thái bạn đã like hoặc comment  kia sẽ tự động xin kết bạn với bạn!

Bước 4:Lúc này công việc của bạn sẽ rất là đơn giản chỉ là đồng ý lời mời kết bạn, và bạn sẽ có thêm hàng trăm, hàng nghìn người bạn trong thời gian ngắn.

 
Phần Mềm Quảng Cáo Facebook Inova.vn
 

1.3 - Điểm nhấn của phầm mềm quảng cáo facebook inova.vn


Tài khoảng sẽ không bị khóa: Các phần mềm quảng cáo facebook hiệu quả khác khác trên thị trường thường kết bạn dựa trên việc đi tìm sự thật nhiều tài khoản khác, rồi mới gửi yêu cầu kết bạn với tài khoản đó.

Việc gửi yêu cầu tràn lan và liên tiếp này sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa lên tới 99%  Còn phần mềm quảng cáo facebook  inova.vn  không hề gửi yêu cầu kết bạn, mà chỉ dẫn dắt để người dùng tự gửi yêu cầu kết bạn với inova  nên tài khoản hoàn toàn không bị khóa.

Chọn lựa được danh sách bạn bè : Muốn xây dựng list friend như thế nào, bạn chỉ cần tìm tới facebook của 1 người có nhiều người bạn “ổn định” – đúng đối tượng bạn cần – sau đó gửi comment và like các thông tin của những người bạn bè của họ, dần dần bạn sẽ có 1 danh sách bạn bè giống của người đó.

Không giới hạn: phần mềm quảng cáo facebook inova.vn chỉ đồng ý kết bạn với người khác, vì thế không bị giới hạn số lượng bạn bè được kết bạn mỗi ngày.Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ  của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết