Live Stream là gì? Live Streaming được sử dụng cho việc gì?

Ngay sau khi facebook cho ra mắt tính năng facebook video live thì ngay lập tức Youtube cũng đang triển khai các tính năng Live stream lên Youtube để cạnh tranh với đối thủ.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 850,394 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 08:15:39
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)


Bài này VietAds cùng bạn tìm hiểu về Live Stream là gì? Live Stream được sử dụng để làm gì?

Live Stream là gì?


"Live stream" hay "streaming" là một thuật ngữ nói về việc truyền nội dung số trên Internet, đòi hỏi phải có một thiết bị đầu vào có tác dụng quay video như máy ảnh máy quay và các thiết bị đầu ra hỗ trợ cho Live streaming
 

Ngay sau khi facebook cho ra mắt tính năng facebook video live thì ngay lập tức Youtube cũng đang triển khai các tính năng Live stream lên Youtube để cạnh tranh với đối thủ. 
 

Webcam được xem là một sản phẩm hỗ trợ live streaming rất tốt được tích hợp vào máy tính được nhiều người sử dụng, hiện nay để truyền được video thông qua Internet thì người sử dụng có thể dùng smartphone để truyền các dữ liệu video tới người theo dõi.
 


Live Stream là gì? Live Streaming được sử dụng cho việc gì?

Live Stream là gì? Live Streaming được sử dụng cho việc gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/live-stream-la-gi-tim-hieu-live-stream-la-gi.htmlHình 1: Lives tream là một ứng dụng của youtube
 

Live streaming được sử dụng làm gì?

 • Tính năng Live streaming này được xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007 với tên gọi Uptream được thiết kế dành riêng cho bình lính Mỹ có thể trao đổi trực tiếp với người thân tại quê hương. Đơn giản stream là hình thức truyền tải video âm thanh hình ảnh tới người dùng thông qua các webcam và các thiết bị đầu vào tương tự.
 • Trong lĩnh vực game thì stream là thuật ngữ đã qua quen thuộc với game thủ khi người chơi sử dụng stream để truyền hình trực tiếp những hình ảnh thi đấu những giây phút nghẹt thở tới những người chơi khác trên sóng Internet. Chính vì sự tiện lợi của stream mà tính năng này đã trở thành một xu hướng mới trong thị trường game hiện nay.
 • Ngày nay trên các mạng xã hội nổi tiếng thì việc sử dụng stream để truyền trực tiếp các hình ảnh và những khoảnh khắc đời thường của người nổi tiếng đang trở thành một trào lưu trên mạng.

Live Stream là gì? Live Streaming được sử dụng cho việc gì?

Live Stream là gì? Live Streaming được sử dụng cho việc gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/live-stream-la-gi-tim-hieu-live-stream-la-gi.htmlHình 2: Lợi ích mà Livestream là gì?
 
 • Tính năng này được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng để đưa các fan ruột của mình trải nghiệm những khoảng khắc đặc biệt của họ mà không phải ngày nào cũng có thể thấy.
 • Đồng thời stream cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất để giúp người dùng có thể nhận ra bạn là ai và bạn đang bán sản phẩm dịch vụ nào ,bên cạnh đó stream còn được nhiều đơn vị bán hàng online sử dụng như  một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để đưa sản phẩm tới người tiêu dùng trên thì trường.

Live Stream là gì? Live Streaming được sử dụng cho việc gì?

Live Stream là gì? Live Streaming được sử dụng cho việc gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/live-stream-la-gi-tim-hieu-live-stream-la-gi.htmlHình 3: Live streaming được sử dụng làm gì?

Tổng kết và giải pháp


Đồng thời stream cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất để giúp người dùng có thể nhận ra bạn là ai và bạn đang bán sản phẩm dịch vụ nào ,bên cạnh đó stream còn được nhiều đơn vị bán hàng online sử dụng như  một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để đưa sản phẩm tới người tiêu dùng trên thì trường

 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "live stream là gì"
Live Stream là gì? Live Streaming được sử dụng cho việc gì?

Ngay sau khi facebook cho ra mắt tính năng facebook video live thì ngay lập tức Youtube cũng đang triển khai các tính năng Live stream lên Youtube để cạnh tranh với đối thủ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 08:15:39 | FAQPage(1295) - No Audio

Bunny Live - Live stream: ứng dụng live stream, xem video và nhắn tin

Bunny Live là ứng dụng mạng xã hội live stream, xem video và kết bạn với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Với hiệu ứng màu, nhãn dán phong phú giúp bạn dễ dàng phát trực tiếp video đẹp, bắt mắt. Hoặc xem những video thú vị từ idol, bạn bè và nhắn tin trò chuyện với họ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 07:24:02 | Đăng nhập(679) - No Audio

Tìm Hiểu Về Live Stream trên Facebook Là Gì?

Trước đây, bạn chỉ có thể Live Stream trên Facebook thông qua các thiết bị di động. Giờ đây, bạn đã có thể Live Stream Facebook trên PC, máy tính xách tay không cần phần mềm hay ứng dụng nào khác. Mark Zuckerberg đã tích hợp thêm nút Live Video cho phép phát video trực tiếp từ News Feed. Tính năng Facebook Live đã phát triển cho cả người dùng máy tính.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 21:44:09 | Đăng nhập(523) - No Audio

Hướng dẫn live stream trên Facebook trên máy tính

Bài viết này hướng dẫn các bạn phát trực tiếp live stream trên Facebook bằng máy tính mà không cần dùng phần mềm bên hãng thứ 3 để làm cầu nối.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 22:23:14 | Đăng nhập(104) - No Audio

Live Stream Facebook Là GÌ?Tìm Hiểu Về Live Stream Facebook Là GÌ?

Live stream hay live streaming là hình thức truyền tải video hình ảnh và giọng nói trực tiếp trên internet.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-17 10:38:55 | Đăng nhập(101) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục