Tìm Hiểu Container Imbalance Charge Là Gì?

Cùng với CFS, THC chúng ta còn có thêm phí CIC, ước tính mỗi năm ngân sách cả nước thu về hàng triệu đô la tiền thuế này. Vậy thì phí CIC là gì?, nó giống và khác CFS, THC ở những điểm nào.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 816,634 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 04-09-2023 17:15:17
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)

Container Imbalance Charge là gì?


"Container Imbalance Charge" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "Phụ phí mất cân đối vỏ Container" được hãng tàu thu nhằm bù đắp chi phí vận chuyển vỏ Container từ nơi trả hàng về nơi đóng hàng. Container Imbalance Charge hiện không cụ thể, thống nhất dẫn tới nhiều tranh cãi.
 

Nếu không làm trong ngành vận tải biển hẳn bạn đọc không biết phí CIC là gì phải không nào. Trong bài viết này vietadsgroup.vn đưa ra khái niệm Container Imbalance Charge và một số thông tin về loại phí này, mời các bạn cùng theo dõi.


 


Tìm Hiểu Container Imbalance Charge Là Gì?

Tìm Hiểu Container Imbalance Charge Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-container-imbalance-charge-la-gi.htmlHình 1: Container Imbalance Charge là gì?
 

Tác dụng của Container Imbalance Charge là gì?


Thực tế những nơi thừa vỏ Container thường là các quốc gia thâm hụt thương mại lớn như Mỹ, EU hay Việt Nam.Cùng với CFS, THC chúng ta còn có thêm Container Imbalance Charge , ước tính mỗi năm ngân sách cả nước thu về hàng triệu đô la tiền thuế này. 
 

  • Cùng với CFS, THC chúng ta còn có thêm Container Imbalance Charge , ước tính mỗi năm ngân sách cả nước thu về hàng triệu đô la tiền thuế này. Vậy thì phí CIC là gì?, nó giống và khác CFS, THC ở những điểm nào. 
     

Tại Mỹ người ta ước tính có hàng trăm nghìn vỏ Container “nằm” tại các cảng do không có nhu cầu sử dụng. Đây chính là lý do hình thành Container Imbalance Charge .

 


Tìm Hiểu Container Imbalance Charge Là Gì?

Tìm Hiểu Container Imbalance Charge Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-container-imbalance-charge-la-gi.htmlHình 2: Tác dụng của Container Imbalance Charge là gì?
 

Kết luận

"Container Imbalance Charge" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "Phụ phí mất cân đối vỏ Container" được hãng tàu thu nhằm bù đắp chi phí vận chuyển vỏ Container từ nơi trả hàng về nơi đóng hàng. Container Imbalance Charge hiện không cụ thể, thống nhất dẫn tới nhiều tranh cãi.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "container imbalance charge là gì"
CCF Là Phí Gì? Các Loại Phí Và Phụ Phí Trong Vận Tải Đường Biển

CCF( Cleaning Container Fee): là phí vệ sinh container mà người nhập khẩu phải trả cho hãng tàu để làm vệ sinh vỏ container rỗng sau khi người nhập khẩu sử dụng container để vận chuyển hàng và trả tại các Deport.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:32:46 | Đăng nhập(2611) - No Audio

Tìm Hiểu Container Imbalance Charge Là Gì?

Cùng với CFS, THC chúng ta còn có thêm phí CIC, ước tính mỗi năm ngân sách cả nước thu về hàng triệu đô la tiền thuế này. Vậy thì phí CIC là gì?, nó giống và khác CFS, THC ở những điểm nào.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-04 17:15:17 | Đăng nhập(622) - No Audio

Phí CIC Là Gì? Tìm Hiểu Về Phí CIC Là Gì?

CIC là Phụ phí mất cân đối vỏ Container.Tại Mỹ người ta ước tính có hàng trăm nghìn vỏ Container nằm tại các cảng do không có nhu cầu sử dụng. Đây chính là lý do hình thành phí CIC.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 10:48:53 | Đăng nhập(541) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục