Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?

Chỉ sau 3 tháng phát hành, trò chơi Slither.io đã có gần 70 triệu lượt tải về, phá vỡ vô số kỷ lục thị trường game di động. Cách chơi của “Giun săn mồi” Slither vô cùng đơn giản, nhưng mang tính tương tác cộng đồng cao.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 184,772 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 05-07-2024 16:48:42
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Trò Chơi Slither.io là gì?

"Slither" hay còn gọi là "Slither.io",là một games đã được Việt hóa thành "Rắn săn mồi" hoặc "Giun săn mồi"Slither là một tựa game nước ngoài nổi tiếng hỗ trợ cả giao diện nền web của PC và điện thoại di động. Slither.io do lập trình viên Steven Howse tạo ra. Game phát hành cả ứng dụng iOS lẫn Android vào ngày 25/3/2016.
 

Chỉ sau 3 tháng phát hành, trò chơi Slither.io đã có gần 70 triệu lượt tải về, phá vỡ vô số kỷ lục thị trường game di động. Cách chơi của "Giun săn mồi" Slither vô cùng đơn giản, nhưng mang tính tương tác cộng đồng cao.

Nhiều bạn chưa biết Slither.io là gì? cho tới khi Google đưa ra thống kê xu hướng tìm kiếm trong năm 2016. Ở đó, từ khóa Slither đứng đầu bảng, cùng với Pokemon Go tạo nên cơn sốt game của năm qua.

Slither là game được người Việt search nhiều nhất trong năm 2016, trở thành hiện tượng khiến cộng đồng mạng điên đảo. Vậy Slither.io là gì? và lý giải vì sao game rắn săn mồi Slither lại thu hút như vậy?

Bài viết cũng giới thiệu tới game thủ những thông tin cơ bản để có thể chơi Slither.Trò chơi Slither.io là gì? Giới thiệu tổng quan về game giun săn mồi Slither.io và lý giải vì sao Slither.io lại tạo được sức hút lớn như vậy.
 


Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?

Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tro-choi-slitherio-la-gi-tim-hieu-tro-choi-slitherio-la-gi.html

Hình 1: Trò Chơi Slither.io là gì?
 

Quy tắc, luật chơi của game Slither.io là gì?

Slither.io được thiết kế để người chơi điều khiển nhân vật của mình là hình con giun (con rắn, tùy bạn). Mọi người sẽ cùng tham gia một đấu trường chung, nơi người nhiều điểm nhất sẽ được hiển thị trên bảng vàng thành tích. Và ở đó, bạn có thể gặp cả người chơi nước ngoài lẫn ở Việt Nam.

http://slither.io/
 

Luật chơi của game Slither.io rất đơn giản, nhưng mọi người cần nắm rõ luật chơi để chiếm ưu thế trong game. Mọi người tham gia chơi Slither đều bình đẳng như nhau dựa trên nguyên tắc sau:
 

 • Giun sẽ ăn các hạt sáng để lớn dần và tăng độ dài.
 • Người chơi điều khiển giun bằng cách di chuyển chuột hoặc ngón tay trên màn hình.
 • Nếu con giun đâm đầu vào thân một con giun khác sẽ bị tan ra thành các hạt sáng, mà kẻ khác có thể ăn lấy điểm.
 • Đối với PC, giữ chuột trái hoặc chuột phải để tăng tốc. Trên Mobile, nhấp 2 lần trên màn hình. Bạ

Lúc đầu, bạn nên cố gắng ăn thật nhiều hạt sáng. Khi đã đủ lớn, có thể tạo thành vòng tròn để giam đối thủ lại rồi “ăn thịt”. Hy vọng mọi người đã biết Slither.io là gì? quy tắc chơi Slither.io như thế nào.
 


Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?

Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tro-choi-slitherio-la-gi-tim-hieu-tro-choi-slitherio-la-gi.html


 

Hình 2: Quy tắc, luật chơi của game Slither.io là gì?
 

Lý giải vì sao Slither.io lại thu hút người dùng

 • Giao diện thô sơ, không đầu tư quá nhiều về đồ họa, cách chơi cũng chẳng có gì mới, nhưng Slither.io lại tạo nên thành công ngoài mong đợi. Nhiều tựa game dù đầu tư cả chục tỷ vẫn phải dành cho Slither lời thán phục. Vậy, vì sao Slither lại thành công đến như vậy?
 • Đầu tiên phải công nhận một điều, game Slither.io rất dễ chơi và hoàn toàn miễn phí. Nó đáp ứng tiêu chí đầu tiên mà tuyệt đại đa số cộng đồng mạng bây giờ lựa chọn. Từ đứa trẻ còn chưa biết chữ, đến anh chị sinh viên, các bạn văn phòng không mấy khi chơi game đều công nhận, Slither.io có cách chơi đơn giản.
 • Thành công lớn nhất của Slither.io là tạo được sức hút lớn về mặt truyền thông, cũng như xây dựng được cộng đồng chơi của riêng mình. Ở đây, nhà phát triển đã tăng tính tương tác cộng đồng với việc cho người chơi thi đấu đối khác cấp độ châu lục. Bạn sẽ chọn “phòng” đấu với những game thủ ở tận Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung, Mỹ, Đức, Pháp, Campuchia.
 • Thêm nữa, luật chơi Slither.io rất công bằng. Dù con giun của anh có lớn cỡ nào, nếu chạm vào con giun khác thì anh “chết” và thành phù du nuôi những con giun khác. Vì thế, nhiều chú giun “vật vã” nhưng vẫn diễn ra như thường.
 • Để hiểu rõ hơn Slither.io là gì?, bạn hãy lên Youtube xem các cao thủ chơi sẽ thấy được sức hấp dẫn của game. Slither vẫn sẽ hot trong năm 2017 và nhiều năm nữa vì lối chơi rất thú vị, giống như trò Rắn săn mồi huyền thoại của Nokia vậy.
   


Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?

Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tro-choi-slitherio-la-gi-tim-hieu-tro-choi-slitherio-la-gi.html


 

Hình 3: Lý giải vì sao Slither.io lại thu hút người dùng
 

Kết Luận: "Slither" hay còn gọi là "Slither.io",là một games đã được Việt hóa thành "Rắn săn mồi" hoặc "Giun săn mồi"Slither là một tựa game nước ngoài nổi tiếng hỗ trợ cả giao diện nền web của PC và điện thoại di động. Slither.io do lập trình viên Steven Howse tạo ra. Game phát hành cả ứng dụng iOS lẫn Android vào ngày 25/3/2016.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "trò chơi slither.io là gì"
Dame là gì trên Facebook và một vài ý nghĩa khác của Dame?

Dame có nghĩa phổ biến là sự sát thương. Đây là thuật ngữ chuyên dùng mà giới trẻ Việt đang rất hay sủ dụng trong các loại game hành động cũng như trên Facebook hiện nay.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 05:54:24 | FAQPage(43398) - No Audio

Dame là gì và dame được hiểu như thế nào trong Game?

Trong các loại game hiện đang được thinh hành bây giờ thì dame chủ yếu có 2 loại : dame vật lý và dame phép thuật.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 10:06:20 | FAQPage(26803) - Audio

Code là gì và sự ra đời phát triển của mã QR Code?

Hình dạng thường thấy của code là 1 dạng mã vạch 2 chiều. Bạn không thể đọc được ý nghĩa của code, nó chỉ có thể đọc và hiểu được bởi các máy quét mã QR code hay đơn giản hơn là dùng 1 chiếc smartphone với ứng dụng chuyên biệt để đọc mã vạch QR code.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:39:41 | FAQPage(9827) - No Audio

Rank là gì và cách tính điểm Rank trong Game như thế nào?

Trong đó điểm elo trong đấu xếp hạng của mùa trước chính là điểm elo xếp hạng tính đến ngày cuối cùng trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 06:25:30 | FAQPage(9109) - No Audio

Damage là gì và một vài ý nghĩa khác của Damage Game?

Damg của nhân vật hoặc skill mà trúng đòn (đối phương không né, đỡ được) thì sẽ lấy đi của đối phương 1 lượng HP (health point – máu) tương ứng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 14:21:01 | FAQPage(8258) - No Audio

Game GTA Là Gì? Tìm Hiểu Game GTA Là Gì?

GTA được sản xuất tại Anh bởi Dave Jones theo một seri nối tiếp nhau từ phiên bản này cho tới phiên bản khác. Khi tham gia vào game người chơi sẽ vào vai một kẻ tội phạm. Hiện phiên bản GTA mới nhất là Grand Theft Auto V.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 19:54:00 | Đăng nhập(6547) - No Audio

MMORPG là gì và top game MMORPG hay nhất cho mobile và PC?

Nếu là một game thủ hay một người yêu game thì chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về thể loại game nhập vai. Nhưng game nhập vai lại có rất nhiều loại khác nhau, trong đó có MMORPG. Vậy MMORPG là gì? Top game hay nhất của MMORPG là những thể loại game nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 11:29:13 | FAQPage(6344) - No Audio

Vườn Địa Đàng là gì và ý nghĩa của Vườn Địa Đàng?

Theo sách này, Thiên Chúa đặt con người trong Vườn Địa Đàng và cho phép ăn tất cả mọi loại trái cây trong đó, ngoại trừ cây biết điều thiện điều ác (cây trái cấm). Theo nghĩa đen, Kinh Thánh nói về một khu vườn ở Địa Đàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 09:10:25 | FAQPage(6336) - No Audio

Mem Là Gì? Tìm Hiểu Về Mem Là Gì?

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại thành viên như dựa vào số lượng bài viết, cống hiến với diễn đàn tuy nhiên hầu hết các diễn đàn hiện nay đều phân loại mem theo tiêu chí số lượng bài viết mà bỏ qua mức độ cống hiến và đóng góp của thành viên đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 13:37:09 | Đăng nhập(5768) - No Audio

DPS là gì và các vị tướng có DPS mạnh nhất trong Liên Minh?

DPS là gì? DPS nghĩa là gì trong game, tài chính, chứng khoán? DPS trong lol là gì? Ý nghĩa của DPS như nào? Các vị tướng có DPS mạnh nhất Liên minh huyền thoại là ai? Hãy cùng VietAdsGroup.Vn tìm hiểu về DPS là gì và các thuật ngữ thông dụng trong game ngay sau đây nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 05:56:36 | Đăng nhập(5546) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục