Xu Hướng Phát Triển Trên Quảng Cáo Cốc Cốc?

Xu Hướng Phát Triển Trên Quảng Cáo Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Xu Hướng Phát Triển Trên Quảng Cáo Cốc Cốc Ở Việt Nam Hiện Nay?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,916 (View) | Ngày tạo: 2021-02-28 22:27:01
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)

 

1 - 1. Xu Hướng Phát Triển Trên Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Cốc Cốc tuy là là trình duyệt mới nhưng không thể phủ nhận rằng một sản phẩm người Việt phát triển mang sự toàn diện khá tuyệt đối. Rõ ràng nhất là sản phẩm mang thương hiệu Cốc Cốc đang được sử dụng rất nhiều ở các phòng Game.

- Hỗ trợ nhanh chóng, truy cập Facebook, tải phim ảnh siêu tốc nhanh 8 lần so với các trình duyệt bình thường.


- Sử dụng dễ dàng cho những người không am hiểu về máy tính. Ngày cả việc bạn mang máy tính hay Laptop ra ngoài sửa chữa hoặc cài đặt lại Windows đều được người cài đặt tích hợp sẵn Cốc Cốc trong máy tính.
 

Quảng Cáo Trên Cốc Cốc đã đến để thay thế những cái tên Firefox, IE . Một số dân SEO trên Google nói rằng SEO trên Cốc Cốc có nhiều thứ đơn giản và nhanh chóng hơn Google hiện nay nhiều người có vẻ xem thường trình duyệt này so với thực tế lượng tìm kiếm trên Cốc Cốc ngày càng tăng nếu chuyện này được tính thời điểm 2 năm tiếp theo và Google không còn được hoạt động tại Việt nam có thể nói Cốc Cốc sẽ trở thành độc nhất vô nhị trong cách truy vấn và cung cấp thông tin bán hàng, tài liệu cho người dùng.

- Tuy nhiên hiện nay trên Cốc Cốc cũng chưa có một số thuật toán nào rõ ràng để cho mọi người nhưng xu hướng 2016 Cốc Cốc sẽ triển khai công cụ Search Engine trên chính trình duyệt và đưa ra một thuật toán nhất định dành cho dân SEO nghiên cứu và phát triển.

- Việc tìm hiểu cách làm từ khóa trên Cốc Cốc cũng được xem là xu hướng hữu ích trên trình duyệt Cốc Cốc.

Xu Hướng Phát Triển Trên Quảng Cáo Cốc Cốc?

Hình 1: Giao Diện Quảng Cáo Cốc Cốc

2 - 2. Một Số Thông Số Thú Vị Của Quảng Cáo Cốc Cốc 2016


- Thống kê từ công cụ đo lường Keyword Planner của Google cho thấy, Cốc Cốc đã vượt qua Google Chrome để trở thành trình duyệt được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam.


- Theo số liệu mới nhất trên Google Keyword Planner (cập nhật tới hết tháng 6/2015), tổng lượt tìm kiếm Cốc Cốc đạt con số 554.700 lượt, vượt xa Google (460.990 lượt) và Firefox (250.950 lượt).

- Thống kê này thể hiện việc các từ khóa liên quan Cốc Cốc, trình duyệt cốc cốc, coc coc đang trở thành những xu hướng mạnh mẽ hơn là từ khóa google chrome như hiện nay và có thể tin tưởng rằng xu hướng này sẽ trở nên rầm rộ và được nhiều người khai thác trong giai đoạn năm 2016. 

- Mặc dù Cốc Cốc chưa có một số công cụ như Web Master Tool hoặc Keyword Planner hầu như tất cả người làm quảng cáo vẫn sử dụng theo bảng đề xuất Google. Nếu như việc Cốc Cốc triển khai hệ thống từ khóa Keyword Planner dành cho khách việt sẽ là những điểm nhấn thực sự trong giai đoạn tới.

- Như đã được biết trước đây: số liệu thống kế Cốc Cốc chỉ sau gần 1 năm đã vượt mặt 2 ông lớn Firefox và Internet Explorer . Kết quả mới nhất 9/2014 Cốc Cốc đã chính thức vượt mặt Firefox thực sự để trở thành người tiên phong đứng thứ 2 sau Google Chrome. 

- Và Hiện nay so với người dùng thì Cốc Cốc đang có những tín hiệu vượt mặt Google trong một vài tháng gần đây nhưng so với số liệu của năm 2014 thì Cốc Cốc vẫn chưa đánh bại được Google Chrome nhìn chung với hơn 2 năm phát triển Cốc Cốc đã khẳng định mình và tạo ra những bước đi rất nhanh chóng trong thị trường Internet.

- ​Cốc Cốc là trình duyệt Internet do một hãng công nghệ Việt Nam phát triển. Trình duyệt này cán mốc 17 triệu người dùng trong vòng 2 năm kể từ ngày ra mắt. Hiện mỗi ngày trình duyệt này có hơn 121.000 lượt tải, 40% trong số đó đến từ các công cụ tìm kiếm.

Xu Hướng Phát Triển Trên Quảng Cáo Cốc Cốc?

Hình 2: Quảng Cáo Cốc Cốc đã Khẳng Định Đươc Vị Trí Của Mình
 

- Để cạnh tranh và đánh bại Chrome trong tương lai thì Cốc Cốc đã và đang tập trung nghiên cứu vào nhiều chiến dịch quảng cáo, phát triển nhiều mẫu quảng cáo theo khu vực để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng chính xác theo địa phương.

- Những thông tin trên được xem xu hướng 2016 mà Cốc Cốc đang hướng tới cùng với đó Cốc Cốc sẽ tìm ra một số lỗi vẫn còn vướng mắc trên trình duyệt của mình và khắc phục triệt để.

 

- Hãy Download trình duyệt Cốc Cốc mới nhất để hỗ trợ xem video, chơi game flash trên trình duyệt web, đồng thời cải thiện tốc độ download video cũng như cải tiến khả năng bắt link download một số định dạng video mới nhất hiện nay mà trên Firefox, IE, Chrome vẫn chưa hỗ trợ đầy đủ.


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết