Công Nghệ Thông Tin Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Thông Tin Là Gì?

Học ngành CNTT bạn có thể làm việc cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào cần đến giải pháp Công nghệ thông tin. Chính điều đó đã tạo xu thế phát triển của ngành công nghệ thông tin không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn ngày càng phát triển trên toàn thế giới.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 974,320 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-07-2021 05:00:00
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Công Nghệ Thông Tin Là Gì? 


"Công nghệ thông tin" là 1 ngành sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính, bao gồm phần cứng, phần mềm, để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu truyền tải thông tin có giá trị đến người nhận một cách nhanh nhất.
 


"Công nghệ thông tin" là 1 ngành sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính, bao gồm phần cứng, phần mềm, để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu truyền tải thông tin có giá trị đến người nhận một cách nhanh nhất.

Học ngành CNTT bạn có thể làm việc cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào cần đến giải pháp Công nghệ thông tin. Chính điều đó đã tạo xu thế phát triển của ngành công nghệ thông tin không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn ngày càng phát triển trên toàn thế giới.Công Nghệ Thông Tin Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Thông Tin Là Gì?Hình 1: Công nghệ thông tin là gì?

Đối tượng phục vụ của ngành công nghệ thông là gì?  

Học ngành CNTT bạn có thể làm việc cho bất kỳ công ty, tổ chức hay cá nhân nào cần đến giải pháp Công nghệ thông tin. Giải pháp Công nghệ thông tin rất đa dạng, có thể là 1 phần mềm quản lý nhân viên trong cơ quan, tổ chức, 1 website dạy học qua mạng, 1 hệ thống máy tính phục vụ cho nhu cầu tính cước, 1 phần mềm trên các thiết bị di động, hoặc những chương trình giải trí trên Internet.
 
Đối tượng phục vụ của ngành IT ngày càng phong phú, từ 1 cá nhân muốn có chiếc máy vi tính, 1 công ty muốn xây dựng Website giới thiệu sản phẩm cho tới 1 quốc gia muốn xây dựng chính phủ điện tử hay cả thị trường rộng lớn trên toàn thế giới.
 
 

Công Nghệ Thông Tin Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Thông Tin Là Gì?

 
Hình 2: Nghề công nghệ thông tin rất đa dạng
 

Kiến thức công nghệ thông tin bao gồm những gì?  

Phần kiến thức chuyên ngành công nghệ thông tin sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan đến nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm; kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính; kiến thức về mạng máy tính và truyền thông.

 

Công Nghệ Thông Tin Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Thông Tin Là Gì?


Hình 3: Kiến thức công nghệ thông tin bao gồm những gì?
 
Kết Luận: Phần kiến thức chuyên ngành công nghệ thông tin sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan đến nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm; kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính; kiến thức về mạng máy tính và truyền thông.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủCông Nghệ Thông Tin Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Thông Tin Là Gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục