Zippo Là Gì? Tìm Hiểu Về Zippo Là Gì?

Một chiếc zippo ưng ý phải đáp ứng các yếu tố: âm thanh khi bật nắp nghe phải thanh và rõ ràng, bấc bắt lửa nhạy, ngọn lửa khi cháy có màu vàng tươi, độ cao lý tưởng là 4-5 cm.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 602,154 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 15:00:22
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

Zippo là gì?


"Zippo"  "một loại bật lửa đặc biệt" có thể sử dụng khi trời gió. Zippo có lịch sử phát triển hơn 80 năm. Có ý kiến cho rằng tên gọi zippo là từ ghép của từ ZIP- âm thanh khi đánh lửa và PO- tiếng đóng nắp lại.
 

Một chiếc bật lửa zippo ưng ý phải đáp ứng các yếu tố: âm thanh khi bật nắp nghe phải thanh và rõ ràng, bấc bắt lửa nhạy, ngọn lửa khi cháy có màu vàng tươi, độ cao lý tưởng là 4-5 cm.


Hiện nay rất nhiều người đang sở hữu một chiếc bật lửa zippo và thậm chí là có sở thích sưu tập loại bật lửa zippo. Có nhiều lí do để bạn sở hữu một chiếc zippo: bộ vỏ đẹp với nhiều chi tiết tinh xảo, tiếng mở nắp nghe rất “đã” tai hay đơn giản là bạn dùng nó để châm thuốc. Qua bài viết của vietadsgroup.vn chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc bật lửa zippo.
 


Zippo Là Gì? Tìm Hiểu Về Zippo Là Gì?

Zippo Là Gì? Tìm Hiểu Về Zippo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/zippo-la-gi-tim-hieu-ve-zippo-la-gi.htmlHình 1: Bật lửa zippo là gì?

 

Cấu tạo của zippo là gì?


Quan sát chiếc bật lửa zippo thì chúng ta thấy chúng có cấu tạo bật lửa zippo đơn giản nhưng thực ra là có rất nhiều chi tiết. Cấu tạo cơ bản bật lửa zippo gồm có vỏ ngoài và ruột bên trong, trong ruột bật lửa zippo có bông để giữ xăng- một loại xăng dành riêng cho bật lửa zippo, nối với ruột là bấc. Bấc được để trong một miếng thép chắn gió, đây là lí do bật lửa zippo có thể cháy được trong gió hoặc các điều kiện thời tiết khắc nhiệt..

 


Zippo Là Gì? Tìm Hiểu Về Zippo Là Gì?

Zippo Là Gì? Tìm Hiểu Về Zippo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/zippo-la-gi-tim-hieu-ve-zippo-la-gi.htmlHình 2: Quan sát chiếc bật lửa zippo

Cách phân biệt thật giả zippo là gì?


Do nhu cầu sở hữu zippo ngày càng cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái gây khó khăn cho những người chưa có kinh nghiệm chọn mua zippo. Sau đây là một số đặc điểm để biết một chiếc zippo chính hãng.

 

 • Nhìn vào bánh răng đánh lửa: bánh răng đánh lửa của hàng nhái thường có các đường kẻ ngang còn của hàng chính hãng là các đường chéo. Một số hàng nhái cũng có bánh răng là đường chéo nhưng thường mờ, không sắc nét.
 • Hai chấm tròn trên bản lề: hàng chính hãng thì 2 chấm này to và mờ còn hàng nhái thì 2 chấm này nhìn nhỏ và sâu.
 • Lò xo đẩy đá: lò xo của hàng nhái rời rạc còn hàng chính hãng thì được nối liền với nhau
 • Các chữ trên đáy zippo chính hãng được in rõ ràng, sắc nét còn hàng nhái thì in mờ và ko sắc nét
 • Lẫy của hàng chính hãng zippo có màu xám, hơi ảnh kim còn hàng nhái thì lẫy màu sáng bóng
 • Bấc của zippo chính hãng có dây đồng cuốn gần sát vòng ngoài, khi uốn bấc giống dây thép, bấc zippo nhái thì mềm.
 • Kèm theo hàng zippo chính hãng là box, giấy giới thiệu, thẻ bảo hành và mã số của zippo chính hãng (mã số này bạn có thể kiểm tra trên website zippo.com)Zippo Là Gì? Tìm Hiểu Về Zippo Là Gì?

Zippo Là Gì? Tìm Hiểu Về Zippo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/zippo-la-gi-tim-hieu-ve-zippo-la-gi.htmlHình 3: Cách phân biệt thật giả zippo là gì?

 
Kết Luận: Một chiếc bật lửa zippo ưng ý phải đáp ứng các yếu tố: âm thanh khi bật nắp nghe phải thanh và rõ ràng, bấc bắt lửa nhạy, ngọn lửa khi cháy có màu vàng tươi, độ cao lý tưởng là 4-5 cm.Hiện nay rất nhiều người đang sở hữu một chiếc bật lửa zippo và thậm chí là có sở thích sưu tập loại bật lửa zippo. Có nhiều lí do để bạn sở hữu một chiếc zippo: bộ vỏ đẹp với nhiều chi tiết tinh xảo, tiếng mở nắp nghe rất “đã” tai hay đơn giản là bạn dùng nó để châm thuốc. 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "zippo là gì"
Zippo Là Gì? Tìm Hiểu Về Zippo Là Gì?

Một chiếc zippo ưng ý phải đáp ứng các yếu tố: âm thanh khi bật nắp nghe phải thanh và rõ ràng, bấc bắt lửa nhạy, ngọn lửa khi cháy có màu vàng tươi, độ cao lý tưởng là 4-5 cm.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 15:00:22 | Đăng nhập(571) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục