Các hình thức của quảng cáo cốc cốc?

Đặc biệt quảng cáo trên internet hết sức phổ biến và có hiệu quả cao. Tại Việt Nam, quảng cáo trên Cốc Cốc là 1 trong những hình thức quảng cáo trên Internet được sử dụng nhiều nhất.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,223 (View) | Ngày tạo: 2021-03-07 04:22:51
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

 

1 - QUẢNG CÁO CỐC CỐC

 

Với mỗi cá nhân, doanh nghiệp, khi muốn sản phẩm của mình được biết đến rộng rãi, chúng ta đều phải dùng quảng cáo. Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau : quảng cáo trên giấy in, trên phương tiện truyền thông, truyền thanh, truyền hình, quảng cáo internet. Đặc biệt quảng cáo trên internet hết sức phổ biến và có hiệu quả cao. Tại Việt Nam, Quảng Cáo Cốc Cốc là 1 trong những hình thức quảng cáo trên Internet được sử dụng nhiều nhất.
 

Các hình thức của quảng cáo cốc cốc?

 

Hình 1: Quảng Cáo Cốc Cốc là 1 trong những hình thức quảng cáo trên Internet
 

1.1 - Quảng cáo Cốc Cốc là gì?


Hình thức trên là một dịch vụ thương mại của  Quảng Cáo Trên Cốc Cốc. Dịch vụ này cho phép khách hàng mua các vị trí quảng cáo trong những kết quả hiển thị tìm kiếm hoặc các trang web đối tác của Cốc Cốc.
 

1.2 - Các hình thức quảng cáo trên Cốc Cốc

 

Quảng cáo trên Cốc Cốc đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng như quảng cáo từ khóa, banner, icon, văn bản , hình ảnh. Sử dụng dịch vụ này, chủ website chỉ cần trả tiền theo mỗi lượt click của khách hàng trên mạng quảng cáo của Cốc Cốc.

Quảng cáo của bạn sẽ nằm trong top 4 vị trí đầu tiên hoặc 6 vị trí bên phải trang nhất trên kết quả tìm kiếm của Cốc Cốc. Ngoài khả năng tăng tính tương tác của khách hàng với sản phẩm, Coccoc Ads cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn phát triển thương hiệu của mình.

 

Các hình thức của quảng cáo cốc cốc?

Hình 2: Quảng cáo trên Cốc Cốc đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng
 

1.3 - Lợi ích của bạn khi sử dụng Coccoc Ads

 

Hiện nay có khoảng hơn 18 triệu người dùng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Sử dụng dịch vụ Coccoc Ads, bạn có thể tiếp cận được với những khách hàng này và dễ dàng quản lí cách thức thực hiện cùng với hiệu quả quảng cáo đạt được.
 

 • Tiếp cận đúng thị trường : Bán hàng tới đúng khách hàng có yêu cầu nhờ các phương pháp nhắm đối tượng theo sở thích và nhu cầu.

 • Tùy chọn thời gian , vị trí hiển thị và ngân sách : Cốc Cốc cung cấp cho bạn các tiện ích để bạn có thể tùy chọn các đặc tính của quảng cáo theo ý mình.

 • Theo dõi trực tiếp và chính xác hiệu quả chiến dịch : Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng báo cáo hiệu quả định kì thường xuyên để tiện theo dõi.

 • Có nhiều tiện ích với quảng cáo banner và icon : Quảng cáo icon và banner sẽ được xuất hiện ngay trên trang chủ, nơi người dùng nhìn thấy đầu tiên mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

 

Các hình thức của quảng cáo cốc cốc?
 

Hình 3: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

1.4 - vietadsgroup.vn sẽ giúp bạn như thế nào?

 

Quảng cáo trên Cốc Cốc mang lại cho bạn nhiều lợi ích không phải loại quảng cáo nào cũng mang lại được. Nhưng để quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất thì cần phải có sự can thiệp của đội ngũ nhân viên SEO giỏi để vạch định chiến lược quảng cáo đúng đắn. vietadsgroup.vn sẽ cung cấp cho bạn những Seoer giỏi , thân thiện và đảm bảo tính chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn quảng cáo hiệu quả chỉ với 5 bước:
 

 • Vạch ra chiến lược quảng cáo đúng đắn và hiệu quả nhất

 • Phân tích từ khóa cụ thể dựa vào sản phẩm của bạn

 • Tư vấn giá thầu hợp lí với ngân sách của bạn

 • Theo dõi thường xuyên hiệu suất để điều chỉnh hợp lí

 • Báo cáo kết quả định kì

vietadsgroup.vn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ Coccoc Ads để luôn đạt được hiệu quả kinh doanh và quảng bá tốt nhất.
 

Kết Luận: Quảng cáo trên Cốc Cốc mang lại cho bạn nhiều lợi ích không phải loại quảng cáo nào cũng mang lại được. Nhưng để quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất thì cần phải có sự can thiệp của đội ngũ nhân viên SEO giỏi để vạch định chiến lược quảng cáo đúng đắn.


Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết