Add Là Gì? Tìm Hiểu Về Add Là Gì?

Khi mới tham gia Facebook, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rồi với nhiều thuật ngữ mới mẻ, chẳng hạn như Add là gì? hay một số các thuật ngữ khác như (y), pm, Tag, cmt. Bài viết này, vietadsgroup.vn sẽ phần nào giải thích được giúp bạn.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 177,289 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 10:11:13
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)

Add là gì?


"Add" là viết tắt "Address"  là một từ tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là cộng vàothêm vào. Thực chất trên facebook, mỗi khi có ai đó nói với bạn là hãy Add thêm họ vào, điều đó có thể là: thêm họ làm bạn bèthêm họ vào một nhóm trò chuyện.
 


Bạn thường nghe từ Add trên facebook, chẳng hạn như: Bạn add tớ vào đi; Add tớ thêm làm bạn bè . Vậy Add là gì? Khi mới tham gia Facebook, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rồi với nhiều thuật ngữ mới mẻ, chẳng hạn như Add là gì? hay một số các thuật ngữ khác như (y), pm, Tag, cmt, Bài viết này, vietadsgroup.vn sẽ phần nào giải thích được giúp bạn.


Add Là Gì? Tìm Hiểu Về Add Là Gì?

Add Là Gì? Tìm Hiểu Về Add Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/add-la-gi-tim-hieu-ve-add-la-gi.html


 
Hình 1: Add là gì?
 

Một số thuật ngữ thông dụng trên Facebook là gì?

Nhân tiện trong bài viết này khi muốn giải nghĩa của từ Add, chúng tôi cũng cung cấp thêm ý nghĩa của một số cụm từ thường được sử dụng trên facebook, sẽ giúp ích nhiều cho những người mới tham gia mạng xã hội mới mẻ này.
 

  • (y) là gì?: là một cách viết tắt khi bình luận, đó là biểu tượng icon của dấu like.
  • pm là gì?: viết tắt của cụm từ personal message, có nghĩa là tin nhắn cá nhân, được gửi từ cá nhân này đến cá nhân khác thông qua chat hoặc messenger.
  • tag là gì?: là một cách đánh dấu một ai đó hoặc một cụm từ, sự việc nào đó vào phần post bài hoặc bình luận, được hiểu như một cách để gắn thẻ họ vào, thông báo cho họ biết rằng họ xuất hiện trong những câu status được nói tới.
  • cmt là gì?: viết tắt của cụm từ comment, có nghĩa là bình luận.

Add Là Gì? Tìm Hiểu Về Add Là Gì?

Add Là Gì? Tìm Hiểu Về Add Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/add-la-gi-tim-hieu-ve-add-la-gi.html


Hình 2: Một số thuật ngữ thông dụng trên Facebook là gì?
 
Kết Luận: "Add" là viết tắt "Address"  là một từ tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là cộng vàothêm vào. Thực chất trên facebook, mỗi khi có ai đó nói với bạn là hãy Add thêm họ vào, điều đó có thể là: thêm họ làm bạn bèthêm họ vào một nhóm trò chuyện.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục