iTunes Là Gì? Tìm Hểu Về Tunes Là Gì?

Hiện tại, link tải và cài đặt iTunes 12.5.2 cho máy tính Mac và Windows đã sẵn có để người dùng Download về. Đây là phiên bản iTunes mới nhất phát hàng ngày 28/10/2016, nằm trong chuỗi sự kiện Táo Khuyết ra mắt sản phẩm mới tại One Infinite Loop Town Hall.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 307,493 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-05-2022 07:08:31
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

iTunes là gì?


"iTunes""một ứng dụng đa chức năng của hãng máy tính Apple" mọi thứ bạn cần để được giải trí mọi nơi, mọi lúc bạn muốn. Với iTunes, bạn có thể: Tìm nhạc, phim, chương trình truyền hình, sách nói, podcast miễn phí và các nội dung khác trong iTunes Store. Thiết lập iPod, iPhone hoặc iPad của bạn và thêm nhạc, video và nội dung khác vào đó.

Apple vừa phát hành link download iTunes 12.5.2, hướng dẫn cách tải và cài đặt iTunes 12.5.2 cho máy tính Mac và Windows. Táo khuyết cũng mới giới thiệu Link tải (download) macOS Sierra 10.12.1, watchOS 3.1 và tvOS 10.0.1
 

Hiện tại, link tải và cài đặt iTunes 12.5.2 cho máy tính Mac và Windows đã sẵn có để người dùng Download về. Đây là phiên bản iTunes mới nhất phát hàng ngày 28/10/2016, nằm trong chuỗi sự kiện Táo Khuyết ra mắt sản phẩm mới tại One Infinite Loop Town Hall. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến dòng máy tính mới MacBook Pro chứa thanh Touch Bar ở bàn phím độc đáo, một màn hình thứ hai.vietadsgroup.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải bản cập nhật iTunes 12.5.2 và cài đặt iTunes 12.5.2 trên máy tính Mac và Windows.
 

Cùng với việc cập nhật phiên bản iTunes mới nhất, Apple còn phát hành Final Cut Pro X. Đặc biệt, iTunes 12.5.2 hiện tại chưa hỗ trợ cho màn hình Touch Bar.
 


iTunes Là Gì? Tìm Hểu Về Tunes Là Gì?

iTunes Là Gì? Tìm Hểu Về Tunes Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/itunes-la-gi-tim-heu-ve-tunes-la-gi.html

Hình 1: iTunes là gì?

 

Có gì mới trên iTunes 12.5.2?


Dù phát hành trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm phần cứng, trọng tâm của iTunes 12.5.2 nằm ở việc cải thiện hiệu suất làm việc và sửa một số lỗi còn tồn tại. Trong tương lai, Apple sẽ cho trình làng phiên bản MacOS cùng iTunes hỗ trợ màn hình cảm ứng Touch Bar. Nhưng tính đến hiện tại, phiên bản 12.5.2 chưa hỗ trợ thanh bar này. 
 

Bù lại, người dùng Mac và Windows sẽ được trải nghiệm iTunes với tốc độ cao hơn và sự ổn định vượt trội. Những cải tiến đáng giá của iTunes 12.5.2:

  • Giải quyết các vấn đề trong danh sách phát khi nghe nhạc trên Beats 1.
  • Fix sửa lỗi vấn đề trong phần album do sắp xếp lộn xộn.


iTunes Là Gì? Tìm Hểu Về Tunes Là Gì?

iTunes Là Gì? Tìm Hểu Về Tunes Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/itunes-la-gi-tim-heu-ve-tunes-la-gi.html


 

Hình 2: Có gì mới trên iTunes 12.5.2?
 

Cách kiểm tra cập nhật iTunes 12.5.2 trên máy là gì?


Hiện tại, Apple đã phát hành iTunes 12.5.2 mới nhất. Nhưng nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật, hãy thao tác các bước sau để nâng cấp phần mềm.
 

Cách cập nhật iTunes mới nhất: Mở ứng dụng trên máy tính lên, chọn Help > Check for Updates (trên Windows) hoặc iTunes > Check for Updates (trên máy Mac) và download iTunes về máy.
 

Link tải iTunes 12.5.2 dành cho Windows và Mac theo đường dẫn TẠI ĐÂY.iTunes Là Gì? Tìm Hểu Về Tunes Là Gì?

iTunes Là Gì? Tìm Hểu Về Tunes Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/itunes-la-gi-tim-heu-ve-tunes-la-gi.htmlHình 3: Cách kiểm tra cập nhật iTunes 12.5.2 trên máy là gì?

 

Kết Luận: "iTunes" là "một ứng dụng đa chức năng của hãng máy tính Apple" mọi thứ bạn cần để được giải trí mọi nơi, mọi lúc bạn muốn. Với iTunes, bạn có thể: Tìm nhạc, phim, chương trình truyền hình, sách nói, podcast miễn phí và các nội dung khác trong iTunes Store. Thiết lập iPod, iPhone hoặc iPad của bạn và thêm nhạc, video và nội dung khác vào đó.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "itunes là gì"
ID Apple Là Gì? Tìm Hiểu Về ID Apple Là Gì?

Trước khi đăng ký một tài khoản ID apple, Tôi có một điều lưu ý muốn bạn biết. Nếu bạn bạn muốn sử dụng tài khoản id để áp dụng thanh toán các đơn hàng ở gian hàng trực tuyến của apple, bạn sẽ cần khai báo thẻ thanh toán quốc tế trước khi đăng ký tài khoản id hoặc là sau khi đăng ký vẫn được. Còn nếu không bạn cũng có thể chọn “None” để có thể từ chối khai báo thẻ thanh toán.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 21:48:47 | Đăng nhập(307) - No Audio

iTunes Là Gì? Tìm Hểu Về Tunes Là Gì?

Hiện tại, link tải và cài đặt iTunes 12.5.2 cho máy tính Mac và Windows đã sẵn có để người dùng Download về. Đây là phiên bản iTunes mới nhất phát hàng ngày 28/10/2016, nằm trong chuỗi sự kiện Táo Khuyết ra mắt sản phẩm mới tại One Infinite Loop Town Hall.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 07:08:31 | Đăng nhập(280) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục