Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất?

Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất? Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 740,124 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 20:30:39
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)
 

- Hình ảnh là một phần quan trọng trong website, là yếu tố thu hút người xem hơn là phần nội dung chữ khô khan. Để website đạt chuẩn SEO,hình ảnh không những phải rõ ràng bắt mắt, kích thước phù hợp với người xem mà còn phải đáp ứng các tiêu chí chuẩn SEO của Google đưa ra. 

Dưới đây là 5 tiêu chí giúp tối ưu hình ảnh chuẩn SEO, cho website đạt thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm. Đây là điều bạn bắt buộc phải ghi nhớ khi sử dụng dịch vụ seo để phát triển sản phẩm dịch vụ thương hiệu doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận cao. Hôm nay công ty seo chuyên nghiệp sẽ chia sẻ đến với tất cả các bạn phương pháp tối ưu hình ảnh một yêu tố quan trọng trong seo để góp phần tạo nên chiến dịch seo thành công. 
 


Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất?

Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-toi-uu-hinh-anh-chuan-seo-hieu-qua-nhat.htmlHình 1: Hướng dẫn tối ưu hình ảnh chuẩn seo


Tối ưu kích thước hình ảnh chuẩn seo


- Kích thước hình ảnh để vừa mắt người xem và vừa mắt con bot Google thì nên rơi vào khoảng từ 320px đến 1024px, không nên nhỏ quá hoặc to quá. Nếu ảnh quá to con bot nó không thích, mà nhỏ quá lúc người xem phóng to lên bị vỡ, con bot cũng không thích điều này.
 

- Một lưu ý nữa là dung lượng hình ảnh, hình ảnh tải lên không nên để vượt quá 180Kb, dung lượng này nên phù hợp với kích thước ảnh, nếu dung lượng bé mà bạn để kích thước ảnh lớn thì hiện tượng vỡ, nhòe ảnh là không thể tránh khỏi. Bạn nên sử dụng hình ảnh có đuôi .jpg thay vì .png, vì ảnh đuôi .png thường có dung lượng lớn hơn.
 


Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất?

Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-toi-uu-hinh-anh-chuan-seo-hieu-qua-nhat.htmlHình 2: Tối ưu kích thước hình ảnh chuẩn seo
 

Thế nào là một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?


Đặt tên chứa từ khóa cần SEO


- Khi đặt tên ảnh nên chứa từ khóa cần SEO, ví dụ mình đang SEO dự án thiết kế website thì tên ảnh nên có dạng thiet-ke-website-chuyen-nghiep.jpg. Càng phải sửa lại tên đối với những hình ảnh bạn đi copy về, Google nó không hiểu nội dung trên hình ảnh nhưng nó thừa biết là ảnh đó có copy hay không.
 


Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất?

Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-toi-uu-hinh-anh-chuan-seo-hieu-qua-nhat.htmlHình 3: Từ khóa trong viết bài chuẩn seo
 

Thẻ Alt ảnh chứa từ khóa cần SEO


- Google hiểu ý nghĩa, nội dung bức ảnh thông qua thẻ alt, vì vậy bạn cần chú ý khi viết nội dung thẻ này, alt chứa từ khóa cần SEO, bao gồm cả từ khóa dài, nên viết từ 65-70 ký tự, giống như tiêu đề bài viết, tránh tình trạng nhồi nhét từ khóa .Ở thẻ mô tả (description) nên viết khoảng 80-90 ký tự, chứa từ khóa cần SEO và nội dung hình ảnh.

 


Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất?

Chia sẻ phương pháp tối ưu hình ảnh chuẩn seo hiệu quả nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-toi-uu-hinh-anh-chuan-seo-hieu-qua-nhat.htmlHình 4: Thẻ alt chứa từ khóa trong seo

Thẻ Caption


- Ở thẻ này, không chỉ viết để bot tìm kiếm xem mà còn viết cả cho người đọc xem, nên viết ngắn gọn, đúng nội dung bức ảnh muốn truyền đạt tới mọi người.
 

Kết Luận: Trên đây là các tiêu chí giúp bạn tối ưu hình ảnh giúp website đặt thứ hạng cao, hãy làm việc này với độ quan trọng song song với tối ưu nội dung, có thể nội dung chưa lên TOP nhưng hình ảnh lên trước cũng đem về lượt truy cập cũng như khách hàng tiềm năng cho website. 
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 01:19:08 | FAQPage(1919) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 06:07:56 | Đăng nhập(1343) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:57:41 | Đăng nhập(841) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:45:09 | Đăng nhập(825) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 06:06:38 | Đăng nhập(730) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:47:32 | Đăng nhập(587) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 19:39:36 | FAQPage(554) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:36:12 | Đăng nhập(546) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 06:17:32 | Đăng nhập(534) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:38:58 | Đăng nhập(531) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục