Kênh Quảng Cáo Youtube Có Thể Bị Live Video Facebook Lật Đổ?

Kênh Quảng Cáo Youtube Có Thể Bị Live Video Facebook Lật Đổ? Chia Sẻ Về Sự Cạnh Tranh Của Facebok Và Kênh Youtube Hai Nhà Quảng Cáo Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 834,802 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 07:25:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)

 

1. Ai cũng có thể đưa tin Quảng Cáo Youtube và Facebook


- Không riêng gì người nổi tiếng, hầu hết người dùng tại Việt Nam được Facebook cam kết cung cấp tính năng phát video trực tiếp cũng như "Quảng cáo youtube" . Nhiều người bắt đầu với việc tường thuật lại những sự kiện quan trọng của cuộc đời, chẳng hạn như khoảnh khắc một sinh viên lên nhận tấm bằng cử nhân, hay giây phút ông bố trẻ chào đón đứa con đầu lòng tại bệnh viện.Và Quảng cáo trên youtube dần bị facebook thay thế
 


Kênh Quảng Cáo Youtube Có Thể Bị Live Video Facebook Lật Đổ?

Kênh Quảng Cáo Youtube Có Thể Bị Live Video Facebook Lật Đổ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kenh-quang-cao-youtube-co-the-bi-live-video-facebook-lat-do.html

Hình 1: Quảng cáo video youtube

- Nói về việc live video sẽ thay đổi thói quen của người dùng tại Việt Nam, ông Nguyễn Bá Ngọc, Chủ tịch công ty truyền thông NBN Media, cho rằng thay đổi lớn nhất là ai cũng có thể đưa tin trực tiếp, trực quan và kịp thời. Việc live video Quảng cáo online trên Facebook là một bước nâng cấp của việc chụp ảnh, quay phim bằng smartphone trước đây. "Ai cũng có thể chụp và quay video ngay tại hiện trường, nơi đang xảy ra những sự kiện quan trọng, hoặc lạ lùng mà các phóng viên phải mất một thời gian để phát hiện và chạy đến", ông Ngọc chia sẻ.


- Theo chuyên gia này, "phát sống" chẳng qua là một hình thức truyền thông tin ở cấp độ cao hơn. Và việc Facebook cung cấp cho tất cả người dùng là một điều tuyệt vời. Ông Ngọc dự đoán live video của Facebook sẽ phổ biến nhanh hơn và mạnh hơn so với tính năng live stream của để Kênh Quảng Cáo YouTube bởi nó đơn giản, không yêu cầu điều kiện về lượng subcriber và chất lượng đường truyền.


- Khi Facebook đưa ra tính năng live video cho số đông người dùng, và Twitter bắt đầu phát sóng trực tiếp những sự kiện thể thao lớn, nhiều ý kiến e ngại rằng báo chí và truyền hình sẽ bị ảnh hưởng và đón nhận nhiều thách thức. Những con số nghiên cứu cũng nói lên rằng người dùng đang có xu hướng dành thời gian nhiều hơn cho mạng xã hội và video trực tuyến. Công cụ live video trên Facebook và mạng xã hội nói chung giúp Internet có thêm hàng trăm, hàng ngàn "đài truyền hình" cá nhân.


Kênh Quảng Cáo Youtube Có Thể Bị Live Video Facebook Lật Đổ?

Kênh Quảng Cáo Youtube Có Thể Bị Live Video Facebook Lật Đổ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kenh-quang-cao-youtube-co-the-bi-live-video-facebook-lat-do.html

Hình 2: Hinh ảnh Quảng Cáo Youtube được phổ biến rộng rãi

- Tuy nhiên, tại Việt Nam, các chuyên gia cho rằng ảnh hưởng của công cụ này chưa đủ và không thể cạnh tranh với truyền thông đại chúng. Không có chuyện Facebook hay YouTube, Twitter có thể khiến người dân bỏ xem TV hay ngừng đọc báo mỗi ngày.

2. Truyền hình không ảnh hưởng nhưng youtube chưa đón trước được


- "Thông tin là thứ dữ liệu đã được qua xử lý bởi mỗi con người tham gia vào hoạt động truyền thông. Thế nhưng cao hơn nữa là nhu cầu thông tin tri thức, cái thứ thông tin được chăm sóc, đảm bảo, được làm giàu nội dung và được sắp xếp theo những trật tự nhất định và tương lai sẽ còn xuất hiện vào đúng ngữ cảnh, thời điểm.

- Đây là việc của những cơ quan báo chí uy tín, mà hiếm 'đài' cá nhân Facebook nào có thể thay thế, cạnh tranh", nhà báo Nguyễn Đăng Bền của Đài Truyền hình Việt Nam, chia sẻ trên trang cá nhân.

- Cùng quan điểm với nhà báo của VTV, ông Nguyễn Anh Minh, một người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông điện tử tại TP HCM, cũng cho rằng live video sẽ khó ảnh hưởng trực tiếp đến truyền hình tại Việt Nam, nhưng sẽ tác động không nhỏ đến YouTube, trong bối cảnh YouTube Connect vẫn đang được triển khai chậm chạp, và chỉ những nhà làm nội dung chuyên nghiệp như nghệ sỹ, nhóm hài, vlogger khai thác kênh này.
 


Kênh Quảng Cáo Youtube Có Thể Bị Live Video Facebook Lật Đổ?

Kênh Quảng Cáo Youtube Có Thể Bị Live Video Facebook Lật Đổ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kenh-quang-cao-youtube-co-the-bi-live-video-facebook-lat-do.html

Hình 3: Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa facebook và youtube

- "YouTube cho video chất lượng hơn, bảo vệ bản quyền cho người làm nội dung tốt hơn và trả tiền cho họ. Tuy nhiên, Facebook lại sở hữu lượng người dùng cực lớn và cũng có sức sáng tạo cao. Do đó, nền tảng video của Facebook có rất nhiều tiềm năng chưa thể dự đoán hết", ông Minh nhận định.


- Theo chuyên gia này, các nhà làm nội dung ở Việt Nam, chẳng hạn như nghệ sỹ, người nổi tiếng, blogger, báo chí,vẫn sẽ tìm đến YouTube như một kênh chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và quyền lợi, song song với việc dùng Facebook live video để mở rộng thêm lượng khán giả, độc giả. Tính năng phát trực tiếp của Facebook sẽ phổ biến nhanh hơn nhờ dễ sử dụng, nhưng chất lượng video và khả năng kiểm soát bản quyền có thể vẫn là điểm hấp dẫn của YouTube.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Youtube"
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 21:42:13 | Đăng nhập(4924) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng năm 2021

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 21:51:44 | Đăng nhập(1936) - No Audio

Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:31:37 | Đăng nhập(1852) - No Audio

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật?

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật? Bài viết Chia Sẻ Cách Khắc Phục video Quảng cáo youtube không hiện?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:21:20 | Đăng nhập(1785) - No Audio

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:55:23 | Đăng nhập(1646) - No Audio

Điều kiện tham gia Yeah1 Network kiếm tiền trên Youtube?

Điều Kiện Tham Gia Yeah1 Network Kiếm Tiền Trên Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Điều Kiện Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:12:49 | Đăng nhập(1579) - No Audio

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP?

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP? Bài Viết Chia Sẻ Cách Xác Định Video Có Bản Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:11:11 | Đăng nhập(1496) - No Audio

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào?

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào? Bài Viết Chia Sẻ Cách Trả Tiền Khi Bạn Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:32:07 | Đăng nhập(1227) - No Audio

Nên làm gì khi bị report video youtube?

Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Những Điều Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 10:02:07 | Đăng nhập(1096) - No Audio

Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube Với Adsense Dễ Dàng

Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube Với Adsense Dễ Dàng? Bài Viết Hay Chia Sẻ Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube VớiAdsense Dễ Dàng?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:16:52 | Đăng nhập(945) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục