Cách Xử Lý Lỗi Không Thể Truy Cập Vào Mục Doanh Thu Youtube và Adsene?

Cách Xử Lý Lỗi Không Thể Truy Cập Vào Mục Doanh Thu Youtube và Adsene? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Lỗi Không Thể Truy Cập Vào Mục Doanh Thu Youtube và Adsense?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 463,775 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-07-2021 09:36:23
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

 

- Có một tình trạng xảy ra là vào một buổi sáng đẹp trời, bạn đăng nhập vào kênh Quảng cáo youtube của mình để kiểm tra thu nhập. Vào kênh thành công nhưng khi vào mục Analytics để kiểm tra doanh thu thì lại xuất hiện câu thông báo: "Click here to verify your access". Tuy nhiên bạn click vào đây vẫn không thể vào mục ananlytics Quảng cáo trên youtube được.
 


Cách Xử Lý Lỗi Không Thể Truy Cập Vào Mục Doanh Thu Youtube và Adsene?

Hình 1: Lỗi Quảng Cáo Youtube

- Lúc này bạn bắt đầu cảm thấy hoang man và lo lắng, có lẻ tài khoản Adsense của mình có vấn đề. Bạn vội vàng đăng nhập vào tài khoản Adsense Quảng cáo video youtube cũng lại gặp ngay câu thông báo: "Click herecto verify your access". Lúc này bạn bắt đầu lo lắng thật sự, có lẻ tài khoản Adsense đã bị khóa.
 


Cách Xử Lý Lỗi Không Thể Truy Cập Vào Mục Doanh Thu Youtube và Adsene?

Hình 2: Không Thể Quảng Cáo Youtube

- Tuy nhiên khi Quảng cáo online mọi chuyện không đến mức nghiêm trọng như bạn nghĩ, bởi tình trạng như vậy không phải do tài khoản của bạn bị khóa. Mà có thể là một cảnh báo của Google khi phát hiện điều bất thường trên trình duyệt của bạn như: có thể bạn đã đăng nhập 2 tài khoản Adsense trên cùng 1 trình duyệt và 1 địa chỉ IP, hay do lỗi bảo mật của trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Vấn đề này cũng hay gặp trên trình duyệt Chrome. Đó là Lỗi Quảng Cáo Youtube.

 


Cách Xử Lý Lỗi Không Thể Truy Cập Vào Mục Doanh Thu Youtube và Adsene?

Hình 3: Lỗi Quảng Cáo Trên Youtube

- Để khắc phục tình trạng này, bạn cần chuyển sang một trình duyệt khác để đăng nhập vào Adsense. Và nên đăng nhập cố định 1 tài khoản trên 1 trình duyệt cố định. Nếu Chrome quá cũ hãy cập nhật lại phiên bản mới. Nếu bạn đang sử dụng 2 tài khoản Adsense, 1 cho Youutube, 1 cho Web thì nên đăng nhập trên 2 trình duyệt khác nhau. Nên đăng nhập bằng D-com, xóa Cookies và ngắt kết cho mỗi lần đăng nhập lại.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục