Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 492,043 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-05-2024 15:21:31
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


- Chọn loại Quảng cáo youtube hiệu quả nhất cho kênh Youtube hầu như là mơ hồ đối với các bạn mới. Việc chọn loại quảng cáo nào có tỉ lệ click quảng cáo cao phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm.
 
- Lúc mới tham gia mình cũng không để ý vấn đề này lắm, miễn sao quảng cáo có hiển thị trên Quảng cáo video youtube của mình là được. Chứ chưa có khái niệm về tối ưu hóa quảng cáo cho video. Suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm vì mình chọn loại quảng cáo không phù hợp, không mang lại thu nhập cao.

 

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chon-loai-quang-cao-hieu-qua-nhat-cho-kenh-youtube.html

Hình 1: Chọn Loại Quảng Cáo Youtube 

- Vì sau một thời gian khá dài,Quảng cáo trên youtube video của mình có lượt xem  cũng khá, khoảng 100.000 view mà lượt click quảng cáo thì rất ít. Lúc này mình bắt đầu suy nghĩ đến loại quảng cáo mà mình đã chọn.

- Vào một ngày đẹp trời mình quyết định chuyển sang một là Quảng cáo online khác và kết quả thật kinh ngạc. Thu nhập tháng đó gần gấp mấy lần các tháng trước. Đó là mình chọn loại quảng cáo thứ 3 trong ảnh bên dưới "quảng cáo có thể bỏ qua"
 

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chon-loai-quang-cao-hieu-qua-nhat-cho-kenh-youtube.html


 
Hình 2: Video Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả

- Trong 3 Loại Quảng Cáo Youtube sẽ hiển thị trên video của bạn thì loại quảng cáo (1) và (2) dùng cho máy tính để bàn, có kích thước nhỏ.
 
- Trong khi đó loại quảng cáo thứ (3) dùng trên tất cả thiết bị. Quảng cáo này hiển thị toàn màn hình rất dễ thu hút người xem. Vì vậy khả năng click quảng cáo là rất cao.

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chon-loai-quang-cao-hieu-qua-nhat-cho-kenh-youtube.html

Hình 3: Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube

- Rõ ràng là có sự khác biệt phải không nào? Ngày nay người ta truy cập internet trên nhiều thiết bị khác nhau, không chỉ máy tính để bàn . Mà có xu hướng sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều như máy tính bảng, điện thoại thông minh. Do đó loại quảng cáo thứ (3) được xem là ưu việt nhất và mình đã lựa chọn đúng.

- Nếu bạn nào còn hoài nghi về cách chọn loại quảng cáo này của mình, hãy thử nghiệm 1 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt. Có khi không cần 1 tuần, chỉ 1-2 ngày bạn sẽ thấy thu nhập từ khi chọn đúng quảng cáo sẽ có sự khác biệt so với những ngày trước đó. Cho nên việc tôi ưu hóa quảng cáo cho kênh video Youtube là vô cùng quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến thu nhập.Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chon-loai-quang-cao-hieu-qua-nhat-cho-kenh-youtube.html

Hình 4: Kênh Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả

Lưu ý: một số video thời lượng ngắn quá sẽ ít thấy xuất hiện quảng cáo có thể bỏ qua dù các bạn đã cài đặt, mà hệ thống sẽ chọn hiển thị quảng cáo như thông thường. Đó là kinh nghiệmcủa mình thôi, trên thực tế thì quảng cáo có thể bỏ qua vẫn xuất hiện trên video ngắn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Youtube"
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-03 18:31:51 | Đăng nhập(10140) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-03 06:17:48 | Đăng nhập(5152) - No Audio

Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-03 17:31:51 | Đăng nhập(3449) - No Audio

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật?

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật? Bài viết Chia Sẻ Cách Khắc Phục video Quảng cáo youtube không hiện?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 23:18:33 | Đăng nhập(2855) - No Audio

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 14:23:14 | Đăng nhập(2840) - No Audio

Điều kiện tham gia Yeah1 Network kiếm tiền trên Youtube?

Điều Kiện Tham Gia Yeah1 Network Kiếm Tiền Trên Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Điều Kiện Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-30 16:27:58 | Đăng nhập(2782) - No Audio

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP?

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP? Bài Viết Chia Sẻ Cách Xác Định Video Có Bản Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-03 13:57:23 | Đăng nhập(2691) - No Audio

Nên làm gì khi bị report video youtube?

Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Những Điều Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-02 23:09:13 | Đăng nhập(2532) - No Audio

Quảng Cáo Video Là Gì? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Video Là Gì?

Nhiều thống kê và nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng video quảng bá cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Theo Forrester Research, khả năng lọt vào top đầu các quảng cáo thu hút của video cao hơn 50 lần so với các dạng quảng cáo bằng văn bản truyền thống. Đó chắc chắn là một số con số thống kê vô cùng ấn tượng!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-03 16:25:21 | Đăng nhập(2318) - No Audio

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào?

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào? Bài Viết Chia Sẻ Cách Trả Tiền Khi Bạn Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-28 19:56:03 | Đăng nhập(1952) - No Audio