Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,317 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 21:50:37
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


- Chọn loại Quảng cáo youtube hiệu quả nhất cho kênh Youtube hầu như là mơ hồ đối với các bạn mới. Việc chọn loại quảng cáo nào có tỉ lệ click quảng cáo cao phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm.
 
- Lúc mới tham gia mình cũng không để ý vấn đề này lắm, miễn sao quảng cáo có hiển thị trên Quảng cáo video youtube của mình là được. Chứ chưa có khái niệm về tối ưu hóa quảng cáo cho video. Suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm vì mình chọn loại quảng cáo không phù hợp, không mang lại thu nhập cao.

 
Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?
Hình 1: Chọn Loại Quảng Cáo Youtube 

- Vì sau một thời gian khá dài,Quảng cáo trên youtube video của mình có lượt xem  cũng khá, khoảng 100.000 view mà lượt click quảng cáo thì rất ít. Lúc này mình bắt đầu suy nghĩ đến loại quảng cáo mà mình đã chọn.

- Vào một ngày đẹp trời mình quyết định chuyển sang một là Quảng cáo online khác và kết quả thật kinh ngạc. Thu nhập tháng đó gần gấp mấy lần các tháng trước. Đó là mình chọn loại quảng cáo thứ 3 trong ảnh bên dưới "quảng cáo có thể bỏ qua"
 
Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?
 
Hình 2: Video Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả

- Trong 3 Loại Quảng Cáo Youtube sẽ hiển thị trên video của bạn thì loại quảng cáo (1) và (2) dùng cho máy tính để bàn, có kích thước nhỏ.
 
- Trong khi đó loại quảng cáo thứ (3) dùng trên tất cả thiết bị. Quảng cáo này hiển thị toàn màn hình rất dễ thu hút người xem. Vì vậy khả năng click quảng cáo là rất cao.
Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?
Hình 3: Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube

- Rõ ràng là có sự khác biệt phải không nào? Ngày nay người ta truy cập internet trên nhiều thiết bị khác nhau, không chỉ máy tính để bàn . Mà có xu hướng sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều như máy tính bảng, điện thoại thông minh. Do đó loại quảng cáo thứ (3) được xem là ưu việt nhất và mình đã lựa chọn đúng.

- Nếu bạn nào còn hoài nghi về cách chọn loại quảng cáo này của mình, hãy thử nghiệm 1 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt. Có khi không cần 1 tuần, chỉ 1-2 ngày bạn sẽ thấy thu nhập từ khi chọn đúng quảng cáo sẽ có sự khác biệt so với những ngày trước đó. Cho nên việc tôi ưu hóa quảng cáo cho kênh video Youtube là vô cùng quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến thu nhập.


Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?
Hình 4: Kênh Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả

Lưu ý: một số video thời lượng ngắn quá sẽ ít thấy xuất hiện quảng cáo có thể bỏ qua dù các bạn đã cài đặt, mà hệ thống sẽ chọn hiển thị quảng cáo như thông thường. Đó là kinh nghiệmcủa mình thôi, trên thực tế thì quảng cáo có thể bỏ qua vẫn xuất hiện trên video ngắn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủChọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều