Chế Tạo Máy Bay Riêng Chỉ Nhờ Quảng Cáo Youtube?

Chế Tạo Máy Bay Riêng Chỉ Nhờ Quảng Cáo Youtube?Những Điều Tuyệt Vời Từ Quảng Cáo Youtube Dành Cho Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 836,671 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 17-07-2022 07:37:46
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


- Asmelash Zerefu đã ấp ủ ước mơ được điều khiển những chiến may bay, được trở thành một phi công tài ba. Kể từ khi ông thực hiện thành công ước mơ của mình là cùng với người em chế tạo thành công một chiếc máy bay riêng và điều khiển nó, ông đã nhận được rất nhiều lời khen và ca ngợi cho những nổ lực của mình trên trang "Quảng cáo youtube".

- Đáng ngạc nhiên hơn là ông chế tạo máy bay chỉ bằng việc xem những Quảng cáo video youtube
. Ông cũng chưa mọt lần được đi máy bay chứ đứng nói đến là đặt chân lên cabin máy bay và điều khiển nó.


Chế Tạo Máy Bay Riêng Chỉ Nhờ Quảng Cáo Youtube?

Chế Tạo Máy Bay Riêng Chỉ Nhờ Quảng Cáo Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/che-tao-may-bay-rieng-chi-nho-quang-cao-youtube.html

Hình 1: Chế Tạo Quảng Cáo Youtube

- Zerefu là một người đàn ông đầy nghị lực và sự tự tin cho những việc mình bắt đầu thực hiện. Trên con đường thành công của ngày hôm nay, ông đã vượt qua rất nhiều rào cản và giới hạn.

- Việc tạo ra chiếc máy bay cho riêng mình từ những kiến thức, thông tin tìm hiểu được Quảng cáo trên youtube thật sự không phải là điều dễ dàng. Đây được xem như là chiến tích để đời của người đàn ông này.


- Zerefu mang trong mình niềm đam mê lớn với máy bay, người đàn ông mang quốc tịch Ethiopia này đã từng bỏ học để theo đuổi ước mơ của mình mặc dù kết quả học tập của ông ở trường học phải thuộc dạng xuất sắc nhất với điểm số trung bình 3.8 điểm trên số điểm cao nhất là 4.0.


- Quyết định từ bỏ con đường học vấn tại đại học Alemaya để có thể theo đuổi ước mơ ngồi trên máy may tại học viện hàng không của Ethiopa của ông đã không trở thành hiện thực bởi lý do khá đơn giản và khó chấp nhận được đó là chiều cao không đạt, thiếu 1 cm trrn con số tiêu chuẩn. 


- Thất bại trên đối với người bình thường dường như là một sự sụp đổ nhưng với ông thì khác. Ông bắt đầu học cách tự mình sáng chế ra một chiếc máy bay cho riêng mình. Và ông tìm đến với Quảng cáo online, đây được xem như là sự lựa chọn đúng đắn của ông. Những video xem được trên Youtube đã giúp ích cho ông rất nhiều.


- Để thực hiện ước mơ của mình, ông bắt đầu dùng hết tâm huyết và trí óc của mình và những chi tiết dù là nhỏ nhất để bắt đầu chế tạo máy bay. Hơn một thập kỉ tìm tòi từ các cuốn sách chế tạo máy bay, từ các trang mạng.

- Ông bắt đầu tiến hàng lắp ráp chiếc máy bay của mình thông của những video được xem trên Youtube. Có thể nói, nếu không có những video hữu ích từ Youtube, có lẽ xác xuất chế tạo thành công máy bay của ông thật sự không cao.


- Trong hơn 10 năm thực hiện kế hoạch điên rồ của mình, có lẽ năm 2015 được xem là cột mốc quan trong nhất. Đây chính là năm mà trang mạng video youtube ra đời, những video liên quan đến máy bay người dùng chia sẻ trên đây được ông thu thập về và xem xét kĩ lưỡng để tiến hành lắp ráp chiếc máy bay của mình.


- Những vậy liệu mà ông thu thập để chế tạo máy bay xem ra cũng rất thú vị, nó được thu thập từ các gara oto, trên các xưởng phế liệu và khu chợ lớn nhất Merkato. Xem các video từ youtube, ông dựng lên bộ khung bằng gỗ cho chiếc máy bay của mình, bộ khung này tương tự như bộ khung các một chiếc Suzuki cũ.

- Bộ cánh máy bay đã tiêu tốn của ông hàng tháng trời dù đã nhận được sự trợ giúp của các video trên youtube. Sau khi hoàn thành xong phần khung và bộ cánh, ông bắt đầu quan tâm đến phần động cơ của máy bay. Động cơ được ông lựa chọn để đưa vào chiếc máy bay này chính là của chiến Volkswagen Beetle cũ, loại động cơ này có 4 thì, 4 xy lanh, 40 mã lực và vòng tua máy có thể đạt 3000rpm.

 


Chế Tạo Máy Bay Riêng Chỉ Nhờ Quảng Cáo Youtube?

Chế Tạo Máy Bay Riêng Chỉ Nhờ Quảng Cáo Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/che-tao-may-bay-rieng-chi-nho-quang-cao-youtube.html

Hình 2: Máy Bay Quảng Cáo Youtube

- Sau khi hoàn thành chiếc máy bay này, ông đặt tên nó là K-570A, K là đại diện cho người mẹ mà ông yêu nhất, Kiros, 570 chính là khoản thời gian ông danh để hoàn thành chiếc máy bay này, nó mang theo ước mơ của ông.
 


Chế Tạo Máy Bay Riêng Chỉ Nhờ Quảng Cáo Youtube?

Chế Tạo Máy Bay Riêng Chỉ Nhờ Quảng Cáo Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/che-tao-may-bay-rieng-chi-nho-quang-cao-youtube.html

Hình 3 : Chế Tạo Trên Quảng Cáo Youtube

- Thật sự những đoạn clip ông thu thập được từ Youtube đã hỗ trợ ông rất nhiều. và có thể nói chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ của mình thông qua việc những video trên youtube. Không những là một kênh giải trí, nó còn cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin bổ ích.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Youtube"
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 04:09:11 | Đăng nhập(4085) - No Audio

Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 22:39:39 | Đăng nhập(1600) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng năm 2021

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 02:18:33 | Đăng nhập(1555) - No Audio

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật?

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật? Bài viết Chia Sẻ Cách Khắc Phục video Quảng cáo youtube không hiện?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 20:36:29 | Đăng nhập(1536) - No Audio

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 04:21:56 | Đăng nhập(1470) - No Audio

Điều kiện tham gia Yeah1 Network kiếm tiền trên Youtube?

Điều Kiện Tham Gia Yeah1 Network Kiếm Tiền Trên Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Điều Kiện Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 06:16:20 | Đăng nhập(1414) - No Audio

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP?

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP? Bài Viết Chia Sẻ Cách Xác Định Video Có Bản Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 13:31:48 | Đăng nhập(1398) - No Audio

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào?

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào? Bài Viết Chia Sẻ Cách Trả Tiền Khi Bạn Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 08:50:49 | Đăng nhập(1111) - No Audio

Nên làm gì khi bị report video youtube?

Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Những Điều Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 01:12:01 | Đăng nhập(960) - No Audio

Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube Với Adsense Dễ Dàng

Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube Với Adsense Dễ Dàng? Bài Viết Hay Chia Sẻ Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube VớiAdsense Dễ Dàng?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 20:32:39 | Đăng nhập(852) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục