Trở thành triệu phú Youtube nhờ chơi game?

Trở thành triệu phú Youtube nhờ chơi game? Bài viết Chia Sẻ về sự Tuyệt vời mà Quảng cáo youtube đem lại cho bạn?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 662,908 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-01-2024 11:09:24
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)

 

Phần I : Trở thành triệu phú Youtube nhờ chơi game

 

- Việc kiếm tiền"Quảng cáo youtubetưởng chừng như chưa bao giờ đơn giản hơn thế, chỉ cần làm việc mình thích và quay clip cho mọi người xem. Đó là cách mà những chàng trai dưới đây trở thành triệu phú youtube nhờ chơi game.

1. Felix Kjellberg - PewDiePie

 

1.1 Thu nhập từ 5 đến 8 triệu USD 1 năm.


- Ở vị trí dẫn đầu Quảng cáo video youtube không ai khác chính là PewDiePie. Thực tế, lượng người hâm mộ anh chàng 25 tuổi này còn lớn hơn dân số của Hy Lạp, Hungary và Thụy Điển – quê hương anh gộp lại. Mới đây, PewDiePie đạt kỷ lục thế giới mới với 10 tỷ lượt xem Quảng cáo trên youtube.Qua đó các bạn có thể sức hút và tiềm năng xu thế mà người dùng đang hướng đến Quảng cáo online
 


Trở thành triệu phú Youtube nhờ chơi game?

Trở thành triệu phú Youtube nhờ chơi game?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tro-thanh-trieu-phu-youtube-nho-choi-game.html


 

2. Daniel Middleton - TheDiamondMinecart


2.1 Thu nhập từ 4,6 đến 6,2 triệu USD 1 năm.


Rõ ràng, Minecraft có một sức hút quá sức khủng khiếp trên YouTube. Daniel Middleton đứng ở vị trí thứ 2 trong top 10 game thủ kiếm tiền khủng nhất nhờ nghề stream game.

3. Patrick - PopularMMOS


3.1 Thu nhập từ 3 đến 5,3 triệu USD mỗi năm


Họ tên đầy đủ của PopularMMOS vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chàng trai mê Minecraft này lại kiếm được bộn tiền nhờ vào hơn 220 triệu lượt xem video clip của anh trong mỗi tháng.
 

4. Sean William McLouglin - Jacksepticeye

4.1 Thu nhập từ 3,8 dến 5,1 triệu USD 1 năm.


Với những đoạn video clip có phong cách hơi nhộn và dị, Sean đã có khoản thu nhập ước tính khoảng 5 triệu USD 1 năm nhờ vào hơn 200 triệu lượt xem video clip của mình hàng tháng.
 

5. Evan Fong - Vanossgaming


5.1 Thu nhập từ 3,4 đến 4,6 triệu USD 1 năm.

Với tổng lượng lượt view lên đến 2,8 tỷ, những đoạn video Call of Duty và Grand Theft Auto đã khiến cho nam game thủ gốc Á này có được 190 triệu lượt xem trong mỗi tháng, thu về khoản tiền cực khủng cho một game caster.
 

6. Mark Edward Fishbach - MarkiplierTrở thành triệu phú Youtube nhờ chơi game?

Trở thành triệu phú Youtube nhờ chơi game?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tro-thanh-trieu-phu-youtube-nho-choi-game.html


 

6.1 Thu nhập từ 2,8 đến 3,8 triệu USD 1 năm.


Fishbach có một phong cách độc đáo. Mặc dù chơi các game kinh dị nhưng anh lại có lối dẫn dắt vô cùng hài hước và sáng tạo, thu hút hàng triệu người.
 

7. Samuel Luque - Vegetta777

7.1 Thu nhập từ 2,5 đến 3,4 triệu USD 1 năm


Samuel Luque là một game thủ đến từ Tây Ban Nha. Với những đoạn video chơi Minecraft, Saint's Row và nhiều game khác, anh "kiếm" được khoảng 141 triệu lượt xem mỗi tháng.
 

8. Joseph Garrett - Stampylonghead


Thu nhập từ 2,5 đến 3,3 triệu USD 1 năm.


Garrett là một game thủ đến từ nước Anh, chuyên thực hiện những video clip chơi Minecraft. Kênh Stampylonghead thu hút được hàng trăm triệu lượt view trên toàn thế giới mỗi tháng.

9. Ruben Gunderson - ElRubiusOMG


9.1 Thu nhập từ 2,5 đến 3,3 triệu USD 1 năm.


- Trên kênh của Ruben, Skyrim và Battlefield là hai game đem về nhiều khán giả đăng ký theo dõi nhất. Bình quân mỗi tháng game thủ này có được 250 nghìn USD "hơn 5 tỷ đồng". Một con số đáng ngưỡng mộ với bất kỳ ngành nghề nào.


Trở thành triệu phú Youtube nhờ chơi game?

Trở thành triệu phú Youtube nhờ chơi game?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tro-thanh-trieu-phu-youtube-nho-choi-game.html

10. Guilermo Diaz - Willyrex


1O.1 Thu nhập từ 1,7 đến 2,2 triệu USD 1 năm.


Là một YouTuber nói tiếng Tây Ban Nha, Diaz trở nên vô cùng nổi tiếng khi quay lại quá trình chơi Grand Theft Auto và Call of Duty. Tuy nhiên giờ đây, anh đã chuyển sang game Minecraft và nhận được nhiều nhận xét tích cực.


Nhờ vào việc chơi game, không ít người đã đổi đời, trở thành triệu phú Đô-la.

(Nguồn: BrandsVietnam)Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục