Quảng Cáo Video Trên Youtube?

Quảng Cáo Video Trên Youtube? Một Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online Hàng Đầu Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 659,165 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2022 07:36:47
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 12 đánh giá)
 

Phần I: Sự Phát Không Ngừng Của Quảng Cáo Trên Youtube


- Sự phát triển của trang mạng dịch vụ "Quảng cáo youtube" hiện nay vô tình mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty mình đến gần với khách hàng hơn.

- Tận dụng những hình ảnh, âm thanh sống động được chèn vào những video có nội dụng chất lượng gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp, người dùng hoàn toàn có thể nhớ đến hình ảnh của doanh nghiệp chỉ qua lần đầu tiên xem Quảng cáo video youtube- Nhiều doanh nghiệp cũng đã tận dụng tốt được cơ hội này để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp Quảng cáo trên youtube đến với khách hàng thông qua những video có hàng triệu lượt xem từ người dùng.
 


Quảng Cáo Video Trên Youtube?

Quảng Cáo Video Trên Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-tren-youtube.html


 

Hình 1: Quảng Cáo Video Trên Youtube

Trước tiên phải kể đến những lợi ích mà Quảng cáo online mang lại. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với khoản ngân sách mình bỏ ra vì những lợi ích mà hình thức quảng cáo này mang lại đủ khả năng đáp ứng được những kì vọng của doanh nghiệp khi tiến hàng quảng cáo. Dưới đây là những lợi ích như thế.

1. Kết nối với nhiều đối tượng khách hàng Quảng Cáo Youtube

 

- Những hình ảnh, banner quảng cáo đôi khi chỉ được khách hàng nhớ đến trong một khoảng thời gian nhất định. Ngược lại, quảng cáo video thì khác, những khách hàng tiềm năng sẽ nhớ đến hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp lâu hơn bao giờ hết từ những video quảng cáo có nội dung hay, cuốn hút người xem, hình ảnh, thương hiệu được gắn liền với nó.


- Nội dung video có thể là chia sẻ những kiến thức, kinh ngiệm hoặc có thể là giải thích các lợi ích mà sản phẩm của doanh nghiệp mang lại cho khách hàng


Quảng Cáo Video Trên Youtube?

Quảng Cáo Video Trên Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-tren-youtube.html

Hình 2: Video Quảng Cáo Trên Youtube

2. Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng Quảng Cáo Youtube của mình gần hơn bao giờ hết


- Quảng cáo video của doanh nghiệp có thể tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu khách hàng thông qua những thông tin mà người dùng cung cấp từ các tài khoản đăng nhập. Ví dụ như giới tính, tuổi tác, hay sở thích.


Quảng Cáo Video Trên Youtube?

Quảng Cáo Video Trên Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-tren-youtube.html

Hình 3: Video Quảng Cáo Youtube

2.1 Bạn có thể kiểm soát được sự thành công của chiến lược Quảng Cáo Youtube


- Youtube cung cấp những tính năng để hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện quảng cáo. Nó cũng hỗ trợ doanh nghiệp công cụ để kiểm soát được rằng những ai đang xem quảng cáo của bạn và cách người dùng tương tác với quảng cáo video, có thể là những hành động cụ thể như Like, Share và Comment .

2.2 Hiệu quả Quảng Cáo Youtube cao so với những gì doanh nghiệp bỏ ra


- Doanh nghiệp sẽ phải trả tiền khi người dùng xem hết video quảng cáo nhưng đồng thời việc này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều khi người dùng không quan tâm đến video của doanh nghiệp và tiến hàng bỏ quả video quảng cáo đó.
 


Quảng Cáo Video Trên Youtube?

Quảng Cáo Video Trên Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-tren-youtube.html

 

Hình 4: Quảng Cáo Video Youtube

2.3 Những mục tiêu mà video Quảng Cáo Youtube cần đạt được


- Hướng người xem truy cập đến website chính thức của doanh nghiệp nhiều. Nhận được nhiều sự tương tác của khách hàng

- Khách hàng nhận diện được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp thông qua video quảng cáo

2.4 Các hình thức quảng cáo video Quảng Cáo Youtube


- Những clip quảng cáo của doanh nghiệp có thể xuất hiện ở nhiều thời điểm trong nội dung video chính mà người  dùng đang xem, có thể là ngay lúc đầu khi người dùng xem nội dung video, hoặc có thể là giữa và cuối video.

- Có hai hình thức mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để tiến hành chiến lược quảng cáo của mình. Đó là video quảng cáo có thể bỏ qua và không thể bỏ qua

Video Quảng Cáo Youtube có thể bỏ qua: Người dùng có thể bỏ qua mà không cần quan tâm trên quảng cáo video sau 5 giây đầu tiên. Và doanh nghiệp sẽ không mất khoản phí nào nếu người dùng thực hiện thao tác này. Thường thì những quảng cáo như vậy sẽ có thời lượng khoản từ 30 - 60 giây


Video Quảng Cáo Youtube không thể bỏ qua: Với hình thức quảng cáo video này, người dùng không có lựa chọn nào khác là xem hết clip quảng cáo của doanh nghiệp. Loại hình quảng cáo này có thời lượng clip tối đa là 30s.
 


Quảng Cáo Video Trên Youtube?

Quảng Cáo Video Trên Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-tren-youtube.html


 

Hình 5: Quảng Cáo Youtube Gây Ấn Tượng Với Người Dùng

- Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chọn hình thức quảng cáo như đặt các hình ảnh, banner vào video nội dung mà người dùng đang xem. Hình thức này thường hướng người dùng về trang đích mà doanh nghiệp muốn thông qua hành động click chuột vào quảng cáo video.

3. Tổng hợp một số câu hởi, thắc mắc mà doanh nghiệp khi mới tiến hàng chiến lược quảng cáo video trên Youtube cần được giải đáp.

3.1 Quảng cáo Youtube có mang lại hiệu quả hơn các hình thức khác?


- Câu trả lời là "". Kênh Youtube hiện nay đang đứng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến ở định dạng clip. Khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin, hình ảnh từ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua nội dung clip mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Qua đó tăng lượng tương tác với khách hàng, doanh nghiệp tự đó sẽ gia tăng doanh số sản phẩm bán ra, đạt được doanh thu cao.
 


Quảng Cáo Video Trên Youtube?

Quảng Cáo Video Trên Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-tren-youtube.html


 

Hình 6: Quảng cáo Youtube có mang lại hiệu quả hơn các hình thức khác

3.2 Quảng cáo video trên Youtube được tính phí như thế nào?


- Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gói quảng cáo bạn chọn, số lượt hiển thị. Nó có thể tính phí theo từng lượt Click của người dùng vào video quảng cáo, bạn cũng có thể chọn gói tính phí theo số lượt hiển thị của quảng cáo. Có nhiều cách tính phí để bạn lựa chọn, bạn có thể đến với trang vietadsgroup.vn của chúng tôi để tham khảo và được tư vấn kĩ hơn về vấn đề này

3.2 Những kích thước cho phép hiển thị trên quảng cáo video trên youtube?


Dưới đây Vietads liệt kê đến bạn danh sách này:

- 728 x 90

- 120 x 600

- 160 x 600

- 200 x 200

- 250 x 250

- 336 x 280

- 300 x 250     


- Quảng cáo video ngày nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn và dần trở thành kênh quảng cáo chủ chốt của nhiều doanh nghiệp. Hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nhiều khách hàng nhận thức rõ hơn. Điều này từng bước mang lại thành công cho doanh nghiệp.

Bài viết trên đây của vietads đã giới thiệu đến bạn loại hình quảng cáo video trên youtube. Chúc doanh nghiệp của các bạn luôn đạt được thành công với hình thức quảng cáo video này.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Youtube"
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:13:50 | Đăng nhập(4922) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng năm 2021

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 08:54:51 | Đăng nhập(1935) - No Audio

Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:31:37 | Đăng nhập(1852) - No Audio

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật?

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật? Bài viết Chia Sẻ Cách Khắc Phục video Quảng cáo youtube không hiện?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:21:20 | Đăng nhập(1785) - No Audio

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:55:23 | Đăng nhập(1646) - No Audio

Điều kiện tham gia Yeah1 Network kiếm tiền trên Youtube?

Điều Kiện Tham Gia Yeah1 Network Kiếm Tiền Trên Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Điều Kiện Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:12:49 | Đăng nhập(1579) - No Audio

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP?

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP? Bài Viết Chia Sẻ Cách Xác Định Video Có Bản Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:11:11 | Đăng nhập(1496) - No Audio

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào?

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào? Bài Viết Chia Sẻ Cách Trả Tiền Khi Bạn Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:32:07 | Đăng nhập(1227) - No Audio

Nên làm gì khi bị report video youtube?

Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Những Điều Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 10:02:07 | Đăng nhập(1096) - No Audio

Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube Với Adsense Dễ Dàng

Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube Với Adsense Dễ Dàng? Bài Viết Hay Chia Sẻ Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube VớiAdsense Dễ Dàng?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:16:52 | Đăng nhập(945) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục