Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube?

Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 539,068 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 11:41:17
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 8 đánh giá)


- Đây là sự thật 100%. Bạn đang làm Quảng cáo youtube Partner và bạn kiếm tiền từ video phối lại hoặc video do bạn tự tạo vẫn bị vi phạm trùng khớp với bên thứ 3 sở  hữu bản quyền.

- Nếu là video Quảng cáo trên youtube phối lại,  việc trùng khớp nội dung là điều hiển nhiên. Nhưng đối với video do bạn tự tạo ra sao vẫn bị trùng khớp? Những video do chính bạn tạo về lĩnh vực âm nhạc như clip đàn, hát karaok, hát live vẫn dính lỗi bản quyền sáng tác hoặc một đoạn nhạc intro của các ca sĩ chẳng hạn.

- Không phải tất cả các video quảng cáo youtube dạng này đều vi phạm nội dung trùng khớp bên thứ 3. Cũng có một số chưa xác nhận bản quyền và bạn vẫn có thể làm clip và kiếm tiền được.

 

Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube?

Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/video-trung-khop-ben-thu-3-nhieu-co-the-bi-khoa-tren-kenh-youtube.html

Hình 1: Video Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả

1. Video Quảng Cáo Youtube tôi tự tạo bị dính trùng khớp bên thứ 3 khi tải lên phải làm thế nào?


- Nếu bạn từng gặp lỗi này bạn sẽ thấy, khi tải một Quảng cáo video youtube clip do bạn hát live trước màn hình và có thông báo vi pham nội dung bản quyền của một bên nào đó. Bạn click vào link, Youtube thông báo đoạn nhạc có bản quyền tác giả, bạn có đồng ý chia sẽ doanh thu không? nếu đồng ý thì bạn không cần phải làm gì thêm và bạn vẫn kiếm tiền từ video này. Nếu bạn làm theo hướng dẫn, sau khi chỉnh sửa video của bạn vẫn được bật kiếm tiền nhưng bên cạnh video của bạn vẫn còn đường link thông báo nội dung trùng khớp bên thứ 3.

- Nếu một video Quảng cáo online 
bị trùng khớp một đoạn nhạc hay một vài hình ảnh thì sau khi chỉnh sữa, thay đổi đoạn nhạc và hình ảnh có bản quyền đó đi thì video sẽ được bật kiếm tiền bình thường không vấn đề gì cả. Còn những video bật được kiếm nhưng vẫn còn link thông báo trùng khớp bên thứ 3 làm thế nào? Có nên xóa luôn video clip dạng này hay vẫn để đó?
 
- Khi bạn đồng ý chia sẽ doanh thu đối với video có bản quyền sáng tác ca khúc và video được bật kiếm tiền bình thường. Nhưng việc bạn có kiếm được tiền hay không còn tùy thuộc vào chủ sở hữu bản quyền nữa. Theo mình thì bạn khó có khả năng kiếm được tiền. Nếu có cũng rất ít vì phải chia sẻ tác quyền.

 

Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube?

Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/video-trung-khop-ben-thu-3-nhieu-co-the-bi-khoa-tren-kenh-youtube.html

Hình 2: Bị Khóa Quảng Cáo Youtube

- Khi video trùng khớp bật được kiếm tiền rồi nhưng bạn không chắc rằng mình có thể kiếm được tiền hay không?. Bạn xóa hay không xóa video này cũng không sao. Vì Youtube cũng có thông báo với bạn như vậy trông hộp thư gmail. Nhưng bạn có dám chắc rằng tài khoản Youtube của bạn sẽ không bị khóa không?

- Không bao giờ là chắc chắn. Bạn nghĩ một video bị trùng khớp bật được kiếm tiền là không vấn đề gì nên bạn cứ tải lên nhiều video như vậy nữa, cứ liên tục như vậy cho đến một ngày kia bạn không thể đăng nhập vào kênh Youtube của mình được nữa thì bạn đã thấm thía. 

- Việc bạn thường xuyên tải lên video bị trùng khớp bên thứ 3 được xem là cố tình vi phạm chính sách. Việc này lặp đi lặp lại nhiều lần thì việc tài khoản của bạn bị khóa là điều không tránh khỏi.

 

Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube?

Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/video-trung-khop-ben-thu-3-nhieu-co-the-bi-khoa-tren-kenh-youtube.html

Hình 3: Kênh Quảng Cáo Youtube Chất Lượng 

- Theo mình, cho dù là video do chính bạn tạo ra nhưng nếu dính lỗi trùng khớp bên thứ 3 thì hãy xóa ngay. Hãy tập trung tạo ra nội dung tốt không dính bản quyền bất cứ bên nào để đảm bảo lâu dài với Youtube.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Youtube"
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 04:34:54 | Đăng nhập(4954) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng năm 2021

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 23:49:05 | Đăng nhập(1949) - No Audio

Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 06:06:40 | Đăng nhập(1863) - No Audio

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật?

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật? Bài viết Chia Sẻ Cách Khắc Phục video Quảng cáo youtube không hiện?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 21:45:06 | Đăng nhập(1793) - No Audio

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 22:13:13 | Đăng nhập(1657) - No Audio

Điều kiện tham gia Yeah1 Network kiếm tiền trên Youtube?

Điều Kiện Tham Gia Yeah1 Network Kiếm Tiền Trên Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Điều Kiện Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 18:43:42 | Đăng nhập(1587) - No Audio

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP?

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP? Bài Viết Chia Sẻ Cách Xác Định Video Có Bản Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 18:35:20 | Đăng nhập(1505) - No Audio

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào?

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào? Bài Viết Chia Sẻ Cách Trả Tiền Khi Bạn Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 03:21:22 | Đăng nhập(1233) - No Audio

Nên làm gì khi bị report video youtube?

Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Những Điều Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 22:38:57 | Đăng nhập(1111) - No Audio

Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube Với Adsense Dễ Dàng

Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube Với Adsense Dễ Dàng? Bài Viết Hay Chia Sẻ Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube VớiAdsense Dễ Dàng?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 19:53:29 | Đăng nhập(948) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục