Cách Test Video Trước Khi Tải Lên Kênh Quảng Cáo Youtube?

Cách Test Video Trước Khi Tải Lên Kênh Quảng Cáo Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Test Video Trước Khi Tải Lên Youtube?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 7,740 (View) | Ngày tạo: 2021-06-09 00:31:00
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

 

- Đối với các bạn làm "Quảng cáo youtubePartner theo cách reupload thì việc test trước video để tải lên là vô cùng quan trọng. Việc này giúp tránh tải lên các video có bản quyền như bị chặn toàn thế giới, bị chặn ở một số quốc gia hay bị trùng khớp bên thứ 3.
 

Cách Test Video Trước Khi Tải Lên Kênh Quảng Cáo Youtube?

Hình 1: Quảng Cáo Youtube partner Program

- Các bạn mới tham gia Quảng cáo trên youtube thường không biết việc này, mà cứ phối trực tiếp hoặc tải lên mà không qua test thử.

- Nếu video bạn tải lên mắc một số vấn đề bản quyền nêu trên nhiều lần thì kênh Youtube của bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng như: không thể tải lên video dài trên 15 phút, không điều chỉnh được ảnh thu nhỏ.Nếu nghiệm trọng hơn kênh 
Quảng cáo video youtube của bạn sẽ bị tắt kiếm tiền trong một khỏang thời gian nhất định như 3 tháng hoặc 6 tháng. Cũng có thể bị chấm dứt tài khoản nếu trình trạng vi phạm cứ lập lại liên tục.

 

Cách Test Video Trước Khi Tải Lên Kênh Quảng Cáo Youtube?

Hình 2: Video Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả

- Để làm việc này Quảng cáo online, bạn có thể tạo ra 1 kênh Youtube chuyên để test. Kênh này cũng xác mình bình thường để có thể tải video thời lượng dài nhưng không bật kiếm tiền.

- Nếu video Quảng Cáo Youtube tải lên có bản quyền như chặn ở một số quốc gia, chặn toàn thế giới, trùng khớp bên thứ 3 hay bản quyền gì đó thì sẽ có thông báo cạnh video. Những video như vậy tuyệt đối không tải lên để kiếm tiền vì sớm hay muộn bạn cũng sẽ bị Google phạt. Các video tải lên để test nên cài đặt ở chế độ riêng tư.

 

Cách Test Video Trước Khi Tải Lên Kênh Quảng Cáo Youtube?

Hình 3: Cách Test Quảng Cáo Youtube Nhanh Nhất

Lưu ý: có những video vi phạm tải lên không báo liền mà có thể vài giờ sau hoặc hôm sau mới báo. Do vậy các bạn kiên trì đợi kiểm tra rõ rồi hãy post


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủCách Test Video Trước Khi Tải Lên Kênh Quảng Cáo Youtube?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều