Những Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên Youtube

Những Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Những Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên Youtube

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 7,812 (View) | Ngày tạo: 2021-06-09 10:46:50
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


- Bàn tới việc Reupload Quảng Cáo Youtube không khỏi khiến nhiều các bạn thấy nản lòng vì Youtube ngày càng khó làm hơn. Một phần là do thuật toán của Google ngày càng chặt chẽ, một phần đáng lo hơn đó là nạn report không biết mệt mỏi của một bộ phận Youtube partner.
 
- Khó thì khó vậy nhưng những bạn đã xác định kiếm tiền lâu dài với Quảng cáo youtube, với việc reupload thì vẫn chinh chiến dài dài. Vì có khó khăn thì thành quả mới ngọt ngào?
Những Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên Youtube

Hình 1: Những Chủ Đề Trên Youtube

 
 
- Một số điểm Quảng cáo trên youtube mà các bạn mình mới tham gia cần lưu ý là nên tránh xa một số chủ đề có tính cạnh trạnh cao. Vì cạnh tranh cao nên report càng quyết liệt. Mà làm reup các bạn biết rồi đó, bị report là lỗi không hiểu vì lý do gì
 
- Một số chủ  đề như phim, ca nhạc, gameshow truyền hình, hài kịch, phim hoạt hình các bạn nên tránh xa vì rất dễ dính bản quyền Quảng cáo video youtube. Mà có bản quyền khi bị report là xong ngay.
 
Những Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên Youtube

Hình 2: Cần Tránh Trên Quảng Cáo Youtube
 
Có bạn mình thấy nhiều người up các video Quảng cáo online về những chủ đề này. Còn mình mới up lên 1-2 ngày . Chỉ có một điều đơn giản thôi, vì bạn không thích report còn người khác thì để report bạn nhầm độc chiếm lĩnh vực đó. Còn những trường hợp bạn phối sai người report thì không nói.
 
Thông thường chỉ khi bạn bị report mới dính hình phạt. Còn Youtube họ quét chỉ lỗi video, là tắt kiếm tiền thì die kênh, mà die nhiều kênh thì nguy cơ die là rất cao.
 
Những Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên Youtube

Hình 3: Video Quảng Cáo Youtube

 
 
Do vậy khuyến cáo các bạn nên tích cực sáng tạo nội dung hiệu quả và bền vững hơn. Đặc biệt là đừng bào giờ đi report các bạn.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủNhững Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên Youtube?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều