Kiếm tiền với YouTube - dễ hay khó?

Kiếm tiền với YouTube - dễ hay khó? Bài viết hay chia sẻ cho các doanh nghiệp kinh doanh online Hiệu quả và chuyên nghiệp?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,411 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 17:27:28
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)

 

1. Bạn đang tìm cho mình câu trả lời Kiếm tiền với YouTube - dễ hay khó?


- Chỉ cần mở Google Search ra, nhập từ khóa "kiếm tiền với YouTube "và ấn nút tìm kiếm, ngay lập tức bạn sẽ nhận về gần 700.000 kết quả, một con số vô cùng lớn. Điều đó đã phần nào nói lên sức nóng của trào lưu "Quảng cáo youtube "đang rầm rộ trên mạng hiện nay.Đó là Quảng cáo online

Quảng cáo trên youtube thực chất là kiếm tiền với quảng cáo AdSense. Tuy nhiên, thay vì hiển thị trên blog/website, quảng cáo AdSense sẽ được hiển thị trên Quảng cáo video youtube - mạng xã hội video thuộc sở hữu của Google.

Theo đó, đăng ký tham gia kiếm tiền với YouTube đơn giản hơn rất nhiều so với đăng ký kiếm tiền với quảng cáo AdSense trên blog+website. Bất cứ ai sở hữu tài khoản Gmail đều có thể tham gia kiếm tiền trên YouTube chỉ với vài bước đơn giản. Vậy khó khăn nằm ở đâu?

2. Cạnh tranh khốc liệt  Kiếm tiền với YouTube


- Việc quá nhiều người đổ xô vào kiếm tiền trên YouTube cũng khiến mức độ cạnh tranh bị đẩy lên rất cao. Bạn rất khó có thể tìm được một video chưa được bật "chế độ kiếm tiền” để re-upload.

Biên tập, chỉnh sửa một chút rồi mới upload để lách luật ư? Bạn vẫn bị report như thường thôi "nếu bên giữ bản quyền phát hiện ra". Đó là chưa kể đến những trường hợp bạn bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu - report kênh.

 

Kiếm tiền với YouTube - dễ hay khó?

Hình 1: Cách kiếm tiền trên youtube Hiệu Quả

Hình 2: Lỗi thường gặp khi  kiếm tiền trên YouTube 

2. Bản quyền Video?


- Phần lớn những người tham gia kiếm tiền với YouTube hiện nay đều lựa chọn phương thức re-upload video. Điều này giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không cần đầu tư nhiều chất xám nhưng ngược lại phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến bản quyền.

- Một kênh YouTube nếu bị khiếu nại bản quyền quá 3 lần sẽ bị ban vĩnh viễn. Và hậu quả thì bạn biết rồi đấy. Mọi công sức gây dựng mất sạch trong phút chốc. Thậm chí bạn sẽ không nhận được số tiền còn dư trong tài khoản.

 

Kiếm tiền với YouTube - dễ hay khó?

 

Hình 3: Cách tối ưu để kiếm tiền trên YouTube 


Đặc biệt hơn, Google hiện nay đang "đề cao cảnh giác"với các tài khoản đến từ Việt Nam. Họ đã lập riêng một tiểu ban tại Singapore để xử lý các vấn đề liên quan đến nước ta. Tình trạng kênh YouTube bị khóa đột ngột đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là hậu quả tất yếu của tình trạng spam, lừa đảo, thao túng Google của một bộ phận lớn người dùng Việt Nam.

3. Tối ưu Video


- Nếu tất cả các video đều do bạn làm ra và giữ bản quyền, bạn không cần phải lo lắng đến những vấn đề kể trên. Tuy nhiên, bạn có biết cách viết một tiêu đề video chuẩn SEO và hấp dẫn người dùng? Bạn có biết cách viết phần mô tả và gắn tags video sao cho phù hợp? Nếu không biết những thứ trên, video của bạn khó lòng mà ngóc đầu lên nổi giữa một rừng các video khác có nội dung tương tự.

 

Kiếm tiền với YouTube - dễ hay khó?

Hình 3: Cách tối ưu để kiếm tiền trên YouTube 


Và còn rất nhiều, rất nhiều vấn đề khác nữa. Liệu bạn có tự tin mình sẽ đủ khả năng giải quyết? Đừng vội tin vào những lời có cánh để rồi đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền với YouTube, hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc và đề ra sách lược đúng đắn trước khi bắt đầu.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủKiếm tiền với YouTube - dễ hay khó?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều