Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết?

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết? Bài viết chia sẻ Cơ hội kiếm tiền Quảng cáo youtube các kinh doanh online Siêu lợi Nhuận?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 6,211 (View) | Ngày tạo: 2021-06-11 11:23:30
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

 

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết

 

- Chỉ với vài thao tác, trải nghiệm của bạn khi dùng "Quảng cáo youtube" trên điện thoại của Apple sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

- Nếu là một người dùng iPhone, chắc hẳn bạn cũng đã có lúc bực mình vì không có cách nào nghe nhạc được trên Quảng cáo trên youtube mà không mở ứng dụng YouTube hoặc xem video trực tiếp trên trình duyệt web. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề Quảng cáo online.

Theo đó, chỉ với ba bước đơn giản, bạn sẽ có thể "ra lệnh" cho iPhone phát âm thanh từ Quảng cáo video youtube ở chế độ nền.

- Bước 1: Mở Safari
 

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết?

 

Hình 1: Mẹo lạ Quảng cáo trên youtube


Bước 1: hãy vào YouTube "www.youtube.com" bằng trình duyệt web Safari. Lúc này, iPhone| iPad có thể hiển thị hộp thoại hỏi người dùng xem có mở nội dung bằng ứng dụng YouTube hay không. Hãy từ chối! Bạn đọc lưu ý, thủ thuật này chỉ áp dụng được với trình duyệt Safari.

- Bước 2: Mở bài nhạc bạn muốn nghe

 

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết?

 

Hình 2: Mẹo độc Hiệu Quả youtube


Hãy mở bài nhạc/ playlist bạn muốn nghe trên YouTube và nhấn phím Home. Như thường lệ, YouTube sẽ ngừng phát nhạc sau khi bạn thoát ra khỏi Safari. Tuy nhiên, đừng lo! Đây là lúc thủ thuật của chúng ta phát huy tác dụng.

Bước 3: Tìm đến Control Centre
 

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết?
 

Hình 3:  Mẹo lạ Quảng cáo Trên youtube


Lúc này, bạn đang ở màn hình Home Screen. Hãy vuốt tay từ đáy màn hình lên để mở Control Center. Ngay trong giao diện Control Center, bạn sẽ thấy đường link video YouTube xuất hiện. Tại đây, bạn có thể nhấn vào nút Play để nghe nhạc tiếp mà không cần mở ứng dụng YouTube như trước. Thật tuyệt vời đúng không nào?Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủMẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều