Những Sai Lầm Khi Quảng Cáo Youtube?

Những Sai Lầm Khi Quảng Cáo Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Những Sai Lầm Khi Quảng Cáo Youtube Dành Cho Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,112 (View) | Ngày tạo: 2021-06-09 21:53:28
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)


- Theo số liệu thống kê mới nhất được công bố, số lượng người dùng truy cập trang mạng "Quảng cáo youtube"sẽ cán mốc 1,5 tỉ người dùng trong năm 2016.

- Nếu sử dụng đúng cách, Quảng cáo trên youtube hoàn toàn có thể thay thế kênh Google và Facebook để trở thành kênh quảng cáo trực tuyến đi đầu cho doanh nghệp của của bạn.

- Ở bài viết này, vietadsgroup.vn
 chia sẻ với bạn những sai lầm mà doanh nghiệp thường mắc phải khi thực hiện chiến lược marketing của mình. Muốn thực hiện tốt chiến lược marketing bạn cần tránh những sai lầm này.
 

Những Sai Lầm Khi Quảng Cáo Youtube?

Hình 1: Sai Lầm Quảng Cáo Youtube

1. Không có những video sáng tạo nội dung Quảng Cáo Youtube


Quảng cáo video youtube chất lượng là điều tất yếu bạn phải có nếu muốn thực hiện tốt chiến lược quảng cáo của mình. Một video hay, cuốn hút sẽ thu hút được nhiều người xem đồng thời là sự khẳng định uy tín cho những Quảng cáo online gắn liền với video đó. Để tạo sự thu hút cho cho người, điều bạn cần làm là :

- Hướng người xem thực hiện hành động nhấp chuột.

- Trình bày vấn đề nhanh chóng trên video trong thời gian ngắn 9s- Kết nối với người xem bằng một điều gì đó thật thú vị.


- Không tận dụng được lợi thế Youtube ngày một phổ biến và tạo tính cạnh tranh với Google hay Facebook trong lĩnh vực trực tuyến. Nhưng hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang rất do dự khi tiến hành bởi nguồn ngân sách quảng cáo hạn hẹp và không có niềm tin.
 

Những Sai Lầm Khi Quảng Cáo Youtube?

Hình 2: Lỗi Quảng Cáo Youtube

2. Không dùng hình thức in-streamIn-stream hiện đang là hình thức Quảng Cáo Youtube hiệu quả nhất.


- Hình thức này cho phép các doanh nghiệp hiển thị quảng cáo video của mình gắn liền với video trên Youtube. Người xem cũng có thể bỏ qua những video này sau 5 giây trình chiếu. Hình thức này mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp trong việc gia tang doanh thu.

- Hơn nữa, nếu doanh nghiệp muốn quảng bá cho thương hiệu của mình thì hoàn toàn có thể sử dụng none-skippable. 

 

3. Không tiến hành phân tích  Quảng Cáo Youtube  trước khi thực hiện.


- Trước khi thực hiện bất kì chiến lược nào bạn cũng cần tiến hành phân tích những yếu tốt liên quan như thị yếu người dùng, nhu cầu thiết thực là gì.


- Bỏ qua bước này, xem như cơ hội thành công của chiến lượt quảng cáo youtube của bạn sẽ không còn nhiều nữa. Buông bỏ quá nhanh sau khi thất bại ngại khi phải nhận thất bại trong lần đầu tiên tham gia quảng cáo, thất bại sẽ cho bạn kinh nghiệm để tiến hành chiến lược quảng cáo của mình ở lần tiếp theo.

- Youtube cần chính là thời gian, khi quảng cáo bạn cũng không nên quá gấp gáp nghĩ về sự thành công. Đợi chờ có thể là hạnh phúc, vì thường youtube mang tính hiệu quả dài lâu.

 

Những Sai Lầm Khi Quảng Cáo Youtube?

Hình 3: Sai Lầm Quảng Cáo Trên Youtube

- Tựu lại, dù ngân sách đầu tư cao hay thấp, bạn cũng đừng ngại khi tham gia. Vì chỉ cần tránh được những sai lầm nêu ở trên thì xem như bạn đã thành công bước đầu trong chiến lược. Điều cần làm nữa là chờ đợi khách hàng tìm đến với doanh nghiệp của bạn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủNhững Sai Lầm Khi Quảng Cáo Youtube?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều