Localized Search Là Gì? Tìm Hiểu Về Localized Search Là Gì?

Trong SEO hay Marketing online vấn đề thực hiện đáp ứng cho nhu cầu Localized search đang được các webmaster tìm cách tối ưu hóa một cách tối đa cho website của mình. Với yếu tố này được tối ưu tốt trên mỗi website thì tỷ lệ chuyển đổi từ người dùng sang khách hàng thân quen sẽ rất cao, hay nói cách khác thì đoa là sự thành công của các webmaster trong quá trình tối ưu hóa cho website của mình.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 344,270 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-07-2021 18:54:13
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

Localized search là gì?


 "Localized search" là "thuật ngữ dùng để ám chỉ những truy vấn của người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin hay sản phẩm, dịch vụ theo địa điểm, vị trí địa lý". Theo đó các kết quả tìm kiếm được hiển thị một cách cụ thể, chính xác, căn cứ trên vị trí địa lý của người tìm kiếm.
 


Localized Search Là Gì? Tìm Hiểu Về Localized Search Là Gì?

 
Hình 1: Localized search là gì?
 

Tầm quan trọng của Localized search là gì?

 
Trong SEO hay Marketing online vấn đề thực hiện đáp ứng cho nhu cầu Localized search đang được các webmaster tìm cách tối ưu hóa một cách tối đa cho website của mình. Với yếu tố này được tối ưu tốt trên mỗi website thì tỷ lệ chuyển đổi từ người dùng sang khách hàng thân quen sẽ rất cao, hay nói cách khác thì đoa là sự thành công của các webmaster trong quá trình tối ưu hóa cho website của mình.
 

Localized Search Là Gì? Tìm Hiểu Về Localized Search Là Gì?

 
Hình 2: Tầm quan trọng của Localized search là gì?
 
Kết Luận: Trong SEO hay Marketing online vấn đề thực hiện đáp ứng cho nhu cầu Localized search đang được các webmaster tìm cách tối ưu hóa một cách tối đa cho website của mình. Với yếu tố này được tối ưu tốt trên mỗi website thì tỷ lệ chuyển đổi từ người dùng sang khách hàng thân quen sẽ rất cao, hay nói cách khác thì đoa là sự thành công của các webmaster trong quá trình tối ưu hóa cho website của mình.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục