Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì? Tìm Hiểu Về Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì?

Thực trạng đang diễn ra ở Việt Nam là rất nhiều người viết nội dung tốt, nội dung tự viết nhưng họ lại không có kiến thức SEO từ đó bài viết của họ không được xếp hạng cao trên Google.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 352,587 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-04-2022 01:15:56
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

Viết bài chuẩn seo là gì?

 

"Viết bài chuẩn seo" "những tiêu chí viết bài để tối ưu hóa website" để cho website thân thiện với các công cụ tìm kiếm để thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm.

Câu hỏi đặt ra cho tất cả mọi người làm SEO đó là Tại sao chúng ta cần phải viết nội dung chuẩn seo? Thực trạng đang diễn ra ở Việt Nam là rất nhiều người viết nội dung tốt, nội dung tự viết nhưng họ lại không có kiến thức SEO từ đó bài viết của họ không được xếp hạng cao trên Google.

Bị các đối thủ là những người biết làm về SEO, tự học seo copy bài viết của mình về và dùng các kỹ năng làm SEO để làm cho bài viết đó có vị trí cao trên Google.
 

Một thực trạng nữa cũng đang diễn ra đó là các trang báo của Việt Nam ngày xưa các phóng viên chỉ đi viết bài và viết các bài mới để có độc giả nhưng từ khi lợi ích của  Internet ra đời và phát triển nên do đó rất nhiều các website ra đời, càng nhiều website ra đời thì càng khó để được biết đến.

Vậy để thu hút được người dùng thì bài viết của bạn cần có nội dung chuẩn seo. Vậy viết bài chuẩn seo là gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn cách viết nội dung seo cho chuẩn nhất.
 


Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì? Tìm Hiểu Về Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì?

Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì? Tìm Hiểu Về Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/viet-bai-chuan-seo-la-gi-tim-hieu-ve-viet-bai-chuan-seo-la-gi.htmlHình 1:Viết bài chuẩn seo là gì?
 

Viết nội dung chuẩn seo là gì?


Làm nội dung chuẩn seo không hề khó thậm trí cực kỳ dễ. Viết nội dung mới, nội dung hay mới chính là khó. Các bạn chỉ cần nắm được một số nguyên tắc sau đây thì các bạn sẽ viết được nội dung chuẩn seo.
 


Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì? Tìm Hiểu Về Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì?

Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì? Tìm Hiểu Về Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/viet-bai-chuan-seo-la-gi-tim-hieu-ve-viet-bai-chuan-seo-la-gi.htmlHình 2:Viết nội dung chuẩn seo là gì?
 

Viết bài chuẩn seo là gì?


Google nó là một bộ máy tìm kiếm và để làm việc cũng như viết bài chuẩn seo trên Google thì bạn phải biết luật của nó và các bạn phải hiểu được nội dung tiêu chí xếp hạng của Google.
 

 • Độ mới của nội dung:  Nội dung là thứ mà Google quan tâm nhất hơn tất cả các đó là thuật toán nên nội dung cần hay hấp dẫn, chính xác để tăng nội dung cả về số lượng lẫn chất lượng.
 • Tiêu đề bài viết và các thẻ meta: đây là các thẻ quan trọng trong một bài viết nói lên chủ đề cũng như tóm tắt của 1 bài viết.
 • Mật độ từ khóa : Bạn cứ lặp đi lặp lại một từ khóa trong bài viết thì nó sẽ trở thành mật độ của từ khóa đó. Mật độ chuẩn Google khuyên dùng là từ 3 – 5 %.
 • Độ phân bổ từ khóa: Phân bố từ khóa đều rải rác từ trên xuống dưới tránh nhồi nhét từ khóa một cách thái quá.
 • Bố cục bài viết: Bố cục bài viết chia làm 3 phần giống như một bài văn có mở bài thân bài và kết luận.
 • Các thẻ heading:
 • H1 là thẻ quan trọng nhất, nó đại diện giống như một cái tiêu đề.
 • H2 nó có tác dụng là làm rõ hơn tiêu đề của thẻ H1
 • H3 làm rõ hơn chủ điểm của thẻ H2


Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì? Tìm Hiểu Về Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì?

Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì? Tìm Hiểu Về Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/viet-bai-chuan-seo-la-gi-tim-hieu-ve-viet-bai-chuan-seo-la-gi.htmlHình 3:Viết bài chuẩn seo là gì?
 

Kết Luận: Đó chỉ đơn giản như vậy thôi là các bạn đã có một bài viết chuẩn seo và có thứ hạng trên Google và khách hàng sẽ biết đến bạn khi ghé thăm trang web của bạn.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "viết bài chuẩn seo là gì"
Chuẩn SEO là gì? Tiêu chí để đánh giá một website chuẩn?

Việc chuẩn seo là bao gồm 2 yếu tố chính đó là bài viết chuẩn seo và website chuẩn seo.là bài Chuẩn SEO thường bao gồm website chuẩn SEO và bài viết chuẩn SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-23 14:42:08 | FAQPage(222) - No Audio

Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì? Tìm Hiểu Về Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì?

Thực trạng đang diễn ra ở Việt Nam là rất nhiều người viết nội dung tốt, nội dung tự viết nhưng họ lại không có kiến thức SEO từ đó bài viết của họ không được xếp hạng cao trên Google.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-26 01:15:56 | Đăng nhập(98) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục