REP là gì? Những gì về REP có thể bạn chưa biết?

Ngoài các mạng xã hội như facebook, bạn cũng sẽ thấy trên nhiều diễn đàn, forum cũng hay xuất hiện từ Rep, khi đó bạn cần hiểu rep là đáp lại, phản hồi lại những tin nhắn hoặc facebook bình luận của các thành viên trên forum hay diễn đàn đó.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 298,274 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-03-2023 04:49:14
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)
Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về Rep là gì? Tác dụng Rep là gì?
 

Rep là gì?


Rep là  viết tắt của "reply" đọc là /ri’pli/, có nghĩa của từ reply là đáp lại, hồi đáp, chính vì thế nó được sử dụng phổ biến mỗi khi muốn nói về việc trả lời tin nhắn hoặc bình luận của mọi người. Rep là một thuật ngữ thường được dùng trên cá nhân facebook
 

Ví dụ: Như trên facebook khi có người bình luận về một bài viết hoặc một tâm trạng của bạn, nếu bạn trả lời lại bình luận của mọi người thì đó được gọi là rep, khi bạn đang nhắn tin cho một người nào đó, việc họ trả lời tin nhắn của bạn thì đó cũng gọi là rep.

 


REP là gì? Những gì về REP có thể bạn chưa biết?

REP là gì? Những gì về REP có thể bạn chưa biết?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/rep-la-gi-khai-niem-rep-la-gi.html


Hình 1: Rep có nghĩa là hồi đáp


Lưu ý:

Rep 
nếu để nguyên từ như thế thì nó mang nghĩa của một loại vải tơ, vải sọc gân (loại vải để bọc nệm, làm rèm che), ngoài ra nó còn mang nghĩa là đại diện (trong kinh tế sử dụng nhiều). Lúc này Rep được đọc là rép: /rep/
 

Những gì về REP có thể bạn chưa biết?


Ngoài các mạng xã hội như facebook, bạn cũng sẽ thấy trên nhiều diễn đàn, forum cũng hay xuất hiện từ Rep, khi đó bạn cần hiểu rep là đáp lại, phản hồi lại những tin nhắn hoặc facebook bình luận của các thành viên trên forum hay diễn đàn đó.
 


REP là gì? Những gì về REP có thể bạn chưa biết?

REP là gì? Những gì về REP có thể bạn chưa biết?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/rep-la-gi-khai-niem-rep-la-gi.htmlHình 2:Tác dụng của Rep là gì?
 

Kết luận


Rep là  viết tắt của "reply" đọc là /ri’pli/, có nghĩa của từ reply là đáp lại, hồi đáp, chính vì thế nó được sử dụng phổ biến mỗi khi muốn nói về việc trả lời tin nhắn hoặc bình luận của mọi người. Rep là một thuật ngữ thường được dùng trên cá nhân facebook. Ngoài các mạng xã hội như facebook, bạn cũng sẽ thấy trên nhiều diễn đànforum cũng hay xuất hiện từ Rep, khi đó bạn cần hiểu rep là đáp lại, phản hồi lại những tin nhắn hoặc facebook bình luận của các thành viên trên forum hay diễn đàn đó.
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "rep là gì"
Template Excel là gì và cách sử dụng Template trong Excel?

Template trong Excel (hay gọi đúng hơn là Microsoft Excel Template) là một tính năng được phát triển để tạo ra những MẪU CÓ SẴN. Những mẫu này có thể giúp bạn nhập liệu ngay mà không cần thao tác thêm với hàng, cột.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 04:45:42 | FAQPage(6668) - No Audio

REP là gì? Những gì về REP có thể bạn chưa biết?

Ngoài các mạng xã hội như facebook, bạn cũng sẽ thấy trên nhiều diễn đàn, forum cũng hay xuất hiện từ Rep, khi đó bạn cần hiểu rep là đáp lại, phản hồi lại những tin nhắn hoặc facebook bình luận của các thành viên trên forum hay diễn đàn đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 04:49:14 | FAQPage(4031) - No Audio

Reply là gì và những điều bạn chưa biết về cách viết Reply?

Đặc biệt là trang mạng xã hội facebook với mục đích là trả lời và hồi đáp những chia sẻ nhận xét hay chỉ đơn giản là trả lời một câu hỏi trên thư điện tử cá nhân hay bất cứ một thông tin nào trên mạng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 10:55:46 | FAQPage(3625) - No Audio

Report là gì và cách sử dụng Report trên facebook?

Nút Report không chỉ dùng để thông báo nội dung xấu. Nếu như bạn rơi vào tình trạng bị người khác kiểm soát tài khoản, hãy truy cập ngay vào địa chỉ http://www.facebook.com/hacked để thông báo tình trạng của mình và làm theo hướng dẫn để lấy lại quyền kiểm soát mà không cần liên hệ trực tiếp đội ngũ tương tác người dùng của Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 11:20:45 | Đăng nhập(2953) - No Audio

Bão Wall Facebook là gì và bão Wall thường xuất hiện ở đâu?

Cấu thành của cụm từ Bão Wall gồm Bão và Wall trong đó Bão hiểu theo nghĩa thông thường còn Wall là từ tiếng Anh sử dụng để chỉ Tường (trang cá nhân) của người dùng FB. Và để dễ hình dung Bão Wall là gì? mời bạn theo dõi tóm tắt dưới đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 01:59:51 | FAQPage(2404) - No Audio

Nên làm gì khi bị report video youtube?

Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Những Điều Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 01:58:03 | Đăng nhập(1531) - No Audio

Windows Repair Là Gì? Tìm Hiểu Về Windows Repair Là Gì?

Sau khi cài đặt, bạn khởi động Windows Repair lên, màn hình đầu tiên là lời chào mừng sử dụng cùng các hướng dẫn trước khi tiến hành sử dụng.Windows Repair - Hỗ trợ sửa tất cả các lỗi về Windows

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 04:46:07 | Đăng nhập(1461) - No Audio

Hàng Authentic là gì và thuật ngữ Authentic được dùng ở đâu?

Authentic được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, đẹp mắt, vô cùng chắc chắn và bền bỉ; có giá trị sử dụng, kinh tế cao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 16:56:57 | Đăng nhập(1227) - No Audio

Hàng Replica là gì? Làm sao để phân biệt được hàng Replica?

Cùng với Authentics, Fake thì Replica là một trong những khái niệm thường xuyên được sử dụng để chỉ tính chất – đặc trưng của một mặt hàng nào đó. Khái niệm hàng Replica cũng đã quen thuộc, nếu chưa biết hàng Replica là gì có thể tham khảo ngay bài viết này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 04:59:22 | FAQPage(1107) - No Audio

Tìm Hiểu Về Thẻ Trả Trước Prepaid Card Là Gì?

Còn đối với thẻ trả trước Prepaid card thì được sử dụng dựa vào số tiền đang có trong thẻ. Nếu sử dụng hết tiền trong thẻ thì phải chuyển thêm tiền vào thẻ này. Tóm lại thẻ này hoàn toàn cách ly với tài khoản ngân hàng của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-24 00:59:14 | Đăng nhập(710) - No Audio