REP là gì? Những gì về REP có thể bạn chưa biết?

Ngoài các mạng xã hội như facebook, bạn cũng sẽ thấy trên nhiều diễn đàn, forum cũng hay xuất hiện từ Rep, khi đó bạn cần hiểu rep là đáp lại, phản hồi lại những tin nhắn hoặc facebook bình luận của các thành viên trên forum hay diễn đàn đó.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 110,021 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 13-07-2021 23:48:04
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)
Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về Rep là gì? Tác dụng Rep là gì?
 

Rep là gì?


Rep là  viết tắt của "reply" đọc là /ri’pli/, có nghĩa của từ reply là đáp lại, hồi đáp, chính vì thế nó được sử dụng phổ biến mỗi khi muốn nói về việc trả lời tin nhắn hoặc bình luận của mọi người. Rep là một thuật ngữ thường được dùng trên cá nhân facebook
 

Ví dụ: Như trên facebook khi có người bình luận về một bài viết hoặc một tâm trạng của bạn, nếu bạn trả lời lại bình luận của mọi người thì đó được gọi là rep, khi bạn đang nhắn tin cho một người nào đó, việc họ trả lời tin nhắn của bạn thì đó cũng gọi là rep.

 


REP là gì? Những gì về REP có thể bạn chưa biết?

Hình 1: Rep có nghĩa là hồi đáp


Lưu ý:

Rep 
nếu để nguyên từ như thế thì nó mang nghĩa của một loại vải tơ, vải sọc gân (loại vải để bọc nệm, làm rèm che), ngoài ra nó còn mang nghĩa là đại diện (trong kinh tế sử dụng nhiều). Lúc này Rep được đọc là rép: /rep/
 

Những gì về REP có thể bạn chưa biết?


Ngoài các mạng xã hội như facebook, bạn cũng sẽ thấy trên nhiều diễn đàn, forum cũng hay xuất hiện từ Rep, khi đó bạn cần hiểu rep là đáp lại, phản hồi lại những tin nhắn hoặc facebook bình luận của các thành viên trên forum hay diễn đàn đó.
 


REP là gì? Những gì về REP có thể bạn chưa biết?


Hình 2:Tác dụng của Rep là gì?
 

Kết luận


Rep là  viết tắt của "reply" đọc là /ri’pli/, có nghĩa của từ reply là đáp lại, hồi đáp, chính vì thế nó được sử dụng phổ biến mỗi khi muốn nói về việc trả lời tin nhắn hoặc bình luận của mọi người. Rep là một thuật ngữ thường được dùng trên cá nhân facebook. Ngoài các mạng xã hội như facebook, bạn cũng sẽ thấy trên nhiều diễn đànforum cũng hay xuất hiện từ Rep, khi đó bạn cần hiểu rep là đáp lại, phản hồi lại những tin nhắn hoặc facebook bình luận của các thành viên trên forum hay diễn đàn đó.
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục