Cách thức exit rate hiệu quả nhất trong seo?

Cách thức exit rate hiệu quả nhất trong seo? Cách thức exit rate hiệu quả nhất trong seo cho các nhà làm seo chuyên nghiệp?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 353,070 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 14:16:01
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

 

-Cùng với Bounce Rate (tỷ lệ bỏ trang), Exit Rate – Tỷ lệ thoát là một trog những chỉ số SEO KPIs quan trọng đối với website, giúp website đánh giá được trải nghiệm người dùng và phần nào đánh giá được chất lượng về nội dung trang web và khả năng điều hướng người dùng trên trang. Vì vậy, việc có một tỷ lệ thoát cao sẽ là một điều đánh lo ngại đối với website.
 

Vậy, làm thế nào để giảm thiểu Exit Rate và phương pháp nào có thể giảm Exit Rate một cách hiệu quả? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây: Phương pháp giảm Exit Rate hiệu quả“.Điều này rất quan trọng đối với doanh nghiệp nhận làm dịch vụ seo. Đây là những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm seo mà công ty seo chuyên nghiệp Viet Ads có giao lưu cùng bạn đọc

Phương pháp nào giảm tỷ lệ thoát hiệu quả?  

Về bản chất, tỷ lệ thoát bao gồm tỷ lệ thoát trên từng trang và tỷ lệ thoát trung bình của toàn website. Mỗi tỷ lệ này lại có một phương pháp giảm riêng:
 


Cách thức exit rate hiệu quả nhất trong seo?

Cách thức exit rate hiệu quả nhất trong seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-thuc-exit-rate-hieu-qua-nhat-trong-seo.htmlHình 1: Giảm tỷ lệ thoát trang hiệu quả
 

Giảm tỷ lệ thoát trung bình trên site (Average Exit Rate)


- Trước tiên, để biết được cách nào có thể giảm thiểu Exit Rate trung bình trên site, chúng ta cần nhắc lại cách tính Exit Rate trung bình của Google Analytics. Tỷ lệ thoát trung bình của website được tính bằng tổng số lần thoát trên website chia cho tổng số lần xem trang trên site. Vì trong một lần truy cập, tổng số lần thoát trên site không thể thay đổi được (luôn bằng 1), nên việc gia tăng số lần xem trang trên site là cần thiết để giảm Average Exit Rate.
 

- Vì vậy, cách tốt nhất để giảm Exit Rate đó chính là giữ người dùng ở trên website được lâu nhất có thể, và chắc chắn phải bắt đầu tiến hành từ những trang có Exit Rate cao. Hãy giữ chân khách hàng của bạn bằng những thông tin chất lượng trên các trang khác nhau mà họ quan tâm. Không nên dùng các phương pháp can thiệp nhằm gia tăng Pageview theo dạng spam vì chúng chắc chắn sẽ khiến website mất đi rất nhiều người xem.
 


Cách thức exit rate hiệu quả nhất trong seo?

Cách thức exit rate hiệu quả nhất trong seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-thuc-exit-rate-hieu-qua-nhat-trong-seo.htmlHình 2: Xây dụng các liên kết trong seo hiệu quả
 

Nhà làm SEO cần gia tăng các internal link trên các trang. Tuy nhiên, việc để các liên kết nội bộ có liên quan và viết tiêu đề như thế nào, đặt ở đâu để gia tăng lượng người dùng click vào là điều cần được cân nhắc kỹ. Hơn nữa, cần chắc chắn về việc chất lượng của nội dung trên các trang có được tốt hay không và việc trình bày nội dung trên trang có dễ đọc hay không, nhằm tạo một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và gia tăng các tương tác của người dùng trên site.
 

Giảm tỷ lệ thoát trên trang (Exit Rate – %Exit)


- Tỷ lệ thoát của trang được tính bằng tổng số lần thoát của người dùng tại trang, chia cho tổng số lần xem trang. Ngược lại với tỷ lệ thoát trung bình, số lần thoát từ trang của người dùng hoàn toàn có thể thay đổi, trong khi số lần xem trang thì thường khó thay đổi hơn. Bởi người dùng sẽ chỉ quay lại trang sau khi đã chuyển sang một trang khác nếu họ chưa đọc hết thông tin trên trang (trường hợp này thường ít gặp).
 

Vì vậy, để giảm Exit Rate của trang, chúng ta cần hạn chế việc người dùng thoát trên trang đó. Việc nội dung của trang chưa được hay hoặc có bố cục không rõ ràng làm cản trở việc tìm kiếm thông tin của người dùng trên trang hoàn toàn là một lý do họ thoát khỏi trang đó. Nhà làm SEO có thể đặt các tiêu đề hay, “giật tít” để “câu view”, tuy nhiên tiêu đề phải thể hiện đúng nội dung chính mà bài viết trên trang đang nói tới.
 


Cách thức exit rate hiệu quả nhất trong seo?

Cách thức exit rate hiệu quả nhất trong seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-thuc-exit-rate-hieu-qua-nhat-trong-seo.htmlHình 3: Tăng cường nội dung mới cho website
 

Kết Luận: Các bài viết có liên quan hoặc có thể được ngời dùng quan tâm cần được để ở những vị trí thích hợp để họ có thể ấn vào xem khuyến khích nên đặt ở cuối bài viết Nhà làm SEO cũng cần phải tạo một bố cục trang dễ nhìn và dễ đọc để người dùng có thể dễ dàng theo dõi nội dung trên trang. Font chữ, màu chữ cũng nên được chọn lựa một cách cẩn thận để tránh làm giảm trải nghiệm ngưỡi dùng trên trang.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 04:15:28 | FAQPage(2202) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 08:18:29 | Đăng nhập(1525) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:17:48 | Đăng nhập(1022) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:20:38 | Đăng nhập(924) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:14:50 | Đăng nhập(808) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:18:21 | Đăng nhập(648) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 13:34:26 | Đăng nhập(622) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:20:35 | Đăng nhập(617) - No Audio

Tổng hợp 10 vấn đề bạn cần lưu ý khi thuê 1 SEOer?

Một seoer chuyên nghiệp thì họ không ngại ngùng gì mà cho bạn xem danh sách những khách hàng bởi đó là cách tốt nhất để lăng xê tên tuổi của họ trước bạn. Bên cạnh đó bạn có thể biết được trình độ của họ qua những khách hàng đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 19:41:11 | Đăng nhập(616) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 15:25:40 | FAQPage(601) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục